fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

กระเป๋าผ้าแคนวาสมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นอกจากรูปทรงทั่วไปอย่างทรงถุงผ้ารักษ์โลกหรือกระเป๋าทรงชอปปิ้งแล้วนั้น ยังสามารถดีไซน์รูปทรงและขนาดของกระเป๋าตามต้องการได้ เช่น การเล่นสีทูโทนของตัวกระเป๋ากับหูหิ้ว หรือการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสขนาดเล็กแบบมีซิปสำหรับจัดระเบียบสิ่งของ เป็นต้น

กระเป๋าผ้าแคนวาสแบบซิปขนาดเล็ก เป็นอีกรูปทรงที่นิยมสำหรับการสั่งผลิตของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึก เพื่อการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หน่วยงานหรือองค์กร เนื่องจากมีเนื้อผ้าหลายสีให้เลือก และยังสามารถสั่งสกรีนหรือปักลาย โลโก้ ตัวอักษร ข้อความ และลวดลายต่างๆได้

โดยส่วนใหญ่กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส มักผลิตเป็นกระเป๋าใส่ดินสอ กระเป๋าจัดระเบียบอุปกรณ์การเรียน โดยนำไปใช้ในงานที่เกี่ยวกับสถาบันการศึกษา ซึ่งนอกจากจะนำไปผลิตเป็นกระเป๋าใส่ดินสอแล้ว ก็ยังผลิตเป็นกระเป๋าสำหรับจัดระเบียบของใช้กระจุกกระจิกอย่าง เครื่องสำอางค์ มือถือ รวมถึงเหรียญและธนบัตรอีกด้วย

ตัวอย่างการผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส สีแดงและสีกรม ปักลายพระครูสิริโพธิวิเทศ กระเป๋ามีขนาดเล็กกระทัดรัด ทนทาน พกพาง่าย การดีไซน์ปักอักษรสีทองตัดกับสีกระเป๋านั้น ทำให้มองเห็นลายได้ชัด สร้างการจำจดได้เป็นอย่างดี

การสั่งผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส มีขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 300 ใบ มีสีให้เลือกหลากหลายสี ทั้งสีของตัวกระเป๋าและสีของซิป และยังสามารถเลือกพิมพ์ลายแบบสกรีน หรือปักลายลงบนกระเป๋าก็ได้ตามต้องการ ระยะเวลาการผลิต 21 - 30 วัน

 

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิปผ้าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ