fbpx

catalogue free

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

รับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ โดยใช้เทคนิคการพิมพ์ลาย Fullcolor ด้วยโลโก้แบรนด์ รายการ Camp ปลิ้น และลายกราฟิก ในโทนสีเขียว สีฟ้า สีเหลือง ผลิตจากกระดาษแข็งพิมพ์ลายเต็มใบ ของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับโปรโมทแบรนด์สินค้า รายการผ่านการใช้งาน ด้วยกลิ่นหอมที่เพิ่มประสบการณ์ดีๆ

ระยะเวลาผลิตประมาณ 21-30 วัน สินค้ามีจุดเด่น คือ ผลิตด้วยกระดาษแข็งที่มีคุณสมบัติซับน้ำหอม พกพาง่าย สามารถใส่ในสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์กลิ่นหอมช่วยเพิ่มประสบการณ์หรือแขวนที่แอร์รถยนต์ แพ็กแบบ 1 ต่อ 1 ในถุงพลาสติกสูญญากาศ

การใช้งานของที่ระลึกพิมพ์ลาย  เช่น  แผ่นหอมปรับอากาศ ที่ผลิตจากวัสดุ กระดาษแข็งพิมพ์ลาย มีจุดขายที่น่าสนใจ เช่น พกพาง่าย เน้นความทนทาน และมีน้ำหนักเบา การเลือกใช้โทนสีเขียว สีฟ้า สีเหลือง มีความสำคัญอย่างมาก เพราะมีประโยชน์สำหรับกลุ่มผู้ติดตามรายการที่ชื่นชอบสายเดินป่า โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรายการบันเทิงคอนเซ็ปต์ที่ช่วยดาราและคนดังมาเข้าค่าย

และเน้นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อเพิ่มความบันเทิง การให้ความสำคัญของการผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในไทยเป็นสิ่งสำคัญ เพราะสามารถช่วยเสริมสร้างและรักษาผู้ติดตามรายการให้เชื่อมั่นและมีความสุขได้อย่างยั่งยืนผ่านกลิ่นหอมของสินค้าขณะใช้งาน

แผ่นหอมปรับอากาศจะถูกนำไปใช้ในตลาด ผ่านของพรีเมี่ยม ของแถม ของแจก กระตุ้นการมองเห็น โดยมีองค์ประกอบรายละเอียดการออกแบบโดยใช้โทนสีเขียว สีฟ้า สีเหลือง ของโลโก้รายการ ลายข้อความดีไซน์กราฟิก และสัญลักษณ์แบรนด์เป็นรูปภูเขา ข้อความ สีประจำแบรนด์ที่เห็นชัดเจน การผลิตขั้นต่ำต้องมีอย่างน้อย 1000 ชิ้นขึ้นไป

การใช้เทคนิคการพิมพ์ดิจิตอลบนแผ่นหอมปรับอากาศ ทำให้สามารถสร้างลายละเอียดและสีสันที่สวยงามได้ โดยมีคุณภาพสูง และสามารถปรับแต่งดีไซน์ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ ยังช่วยลดขั้นตอนการผลิตที่ซับซ้อน และเพิ่มความยืดหยุ่นในการสร้างสินค้าที่มีคุณภาพสูงได้อีกด้วย

การผลิตแผ่นหอมปรับอากาศเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับธุรกิจแบบต่างๆ เนื่องจากสามารถนำไปใช้ในการโปรโมทและตลาดสินค้าได้อย่างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ธุรกิจร้านค้าขายปลีกสินค้า สามารถนำแผ่นหอมปรับอากาศมาใช้เป็นของแถมหรือของที่ระลึกให้กับลูกค้า เพื่อเสริมสร้างความประทับใจและสร้างความเชื่อมั่นในการซื้อสินค้า

สำหรับธุรกิจอีเวนต์ สามารถนำแผ่นหอมปรับอากาศมาใช้ในงานแสดงสินค้าหรืองานอีเวนต์ต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับผู้เข้าชม และเพิ่มประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมอีเวนต์ นอกจากนี้ สำหรับธุรกิจโรงแรมหรือรีสอร์ท สามารถนำแผ่นหอมปรับอากาศมาใช้ในห้องพักเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเข้าพักของแขก

และสร้างบรรยากาศที่สะอาดและหอมสดชื่น ในที่สุด สำหรับธุรกิจสปาหรือคลินิกสุขภาพ สามารถใช้แผ่นหอมปรับอากาศเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสร้างประสบการณ์การรับบริการที่ดีให้กับลูกค้าได้ ตัวอย่างผลงานการรับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ แบบกระดาษ พิมพ์ลายรายการ Camp ปลิ้น

 

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

ผลิตแผ่นหอมพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ