fbpx

catalogue free

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

รับผลิตผ้ากันเปื้อนแม่ครัว โดยใช้เทคนิคการพิมพ์ลาย Fullcolor ด้วยโลโก้แบรนด์ Reo's และลายกราฟิก ในโทนสีเหลืองสดใส ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาส ระยะเวลาผลิตประมาณ 21-30 วัน สินค้าช่วยปกป้องคราบเปื้อนและคราบสกปรก มีสายปรับได้และแพคแบบ 1 ต่อ 1 ราคาไม่แพง

การผลิตผ้ากันเปื้อนเหมาะสำหรับธุรกิจแบบต่างๆ เช่น ธุรกิจอาหารหรือร้านค้าที่มุ่งเน้นการบริการลูกค้า เนื่องจากสามารถนำมาใช้ในการบริการลูกค้าให้สะอาดและปลอดภัยได้ ธุรกิจออกแบบหรือสตูดิโอที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีลายและสีสันที่สวยงาม เพื่อสร้างความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ในตลาด หรือธุรกิจส่งเสริมการขายที่ต้องการใช้สินค้าพรีเมียมเป็นของแจกให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและสร้างความประทับใจในใจของลูกค้าได้มากขึ้น

ผ้ากันเปื้อนที่ผลิตจากผ้าแคนวาสกันน้ำมีคุณสมบัติพกพาง่าย ทนทาน และเบาน้ำหนัก เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้า และผู้ที่รักการทำอาหาร สีเหลืองสดใสมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้สินค้าของ Reo's ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ธุรกิจอาหารพร้อมทาน

ผ้ากันเปื้อนแม่ครัวจะถูกนำไปใช้ในตลาด โดยมีองค์ประกอบรายละเอียดการออกแบบโดยใช้โทนสีเหลืองสดใส ลายข้อความดีไซน์กราฟิก และสัญลักษณ์แบรนด์ โดยการผลิตขั้นต่ำต้องมีอย่างน้อย 300 ชิ้นขึ้นไป

การใช้เทคนิค digital printing บนผ้าแคนวาสมีข้อดีหลายประการ เช่น ลายสวยงามและคมชัด สีสันสดใส ความยืดหยุ่นในการออกแบบ ความทนทาน และการสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์

ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูมีคุณภาพและมีความน่าสนใจ โดยสามารถใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าใช้สอยสำหรับตลาดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ตัวอย่างผลงาน รับผลิตผ้ากันเปื้อนแม่ครัว สีเหลือง ผ้าแคนวาส สกรีนลาย แบรนด์ Reo's

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:862 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายไนล่อน agoda สีฟ้า

30-11-542 Hits:2270 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แฟชั่นพวงกุญแจที่มาแรงมาก ได้แก่พวงกุญแจสายไนล่อน พิมพ์ลายหรือข้อความ ซึ่งสายพวงกุญแจไนล่อนที่ผลิตเป็นของที่ระลึก สามารถเลือกสีสายได้ ทั้งสีแดง สีดำ สีเหลือง เหมือนอย่างแบรนด์พวงกุญแจพรีเมี่ยม แบรนด์ agoda ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนห้อยน่ารักสีฟ้าวัสดุอะคริลิค พิมพ์ Fullcolor

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ