fbpx

catalogue free

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

รับผลิตผ้ากันเปื้อนแม่ครัว โดยใช้เทคนิคการพิมพ์ลาย Fullcolor ด้วยโลโก้แบรนด์ Reo's และลายกราฟิก ในโทนสีเหลืองสดใส ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาส ระยะเวลาผลิตประมาณ 21-30 วัน สินค้าช่วยปกป้องคราบเปื้อนและคราบสกปรก มีสายปรับได้และแพคแบบ 1 ต่อ 1 ราคาไม่แพง

การผลิตผ้ากันเปื้อนเหมาะสำหรับธุรกิจแบบต่างๆ เช่น ธุรกิจอาหารหรือร้านค้าที่มุ่งเน้นการบริการลูกค้า เนื่องจากสามารถนำมาใช้ในการบริการลูกค้าให้สะอาดและปลอดภัยได้ ธุรกิจออกแบบหรือสตูดิโอที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีลายและสีสันที่สวยงาม เพื่อสร้างความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ในตลาด หรือธุรกิจส่งเสริมการขายที่ต้องการใช้สินค้าพรีเมียมเป็นของแจกให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและสร้างความประทับใจในใจของลูกค้าได้มากขึ้น

ผ้ากันเปื้อนที่ผลิตจากผ้าแคนวาสกันน้ำมีคุณสมบัติพกพาง่าย ทนทาน และเบาน้ำหนัก เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้า และผู้ที่รักการทำอาหาร สีเหลืองสดใสมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้สินค้าของ Reo's ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ธุรกิจอาหารพร้อมทาน

ผ้ากันเปื้อนแม่ครัวจะถูกนำไปใช้ในตลาด โดยมีองค์ประกอบรายละเอียดการออกแบบโดยใช้โทนสีเหลืองสดใส ลายข้อความดีไซน์กราฟิก และสัญลักษณ์แบรนด์ โดยการผลิตขั้นต่ำต้องมีอย่างน้อย 300 ชิ้นขึ้นไป

การใช้เทคนิค digital printing บนผ้าแคนวาสมีข้อดีหลายประการ เช่น ลายสวยงามและคมชัด สีสันสดใส ความยืดหยุ่นในการออกแบบ ความทนทาน และการสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์

ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูมีคุณภาพและมีความน่าสนใจ โดยสามารถใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าใช้สอยสำหรับตลาดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ตัวอย่างผลงาน รับผลิตผ้ากันเปื้อนแม่ครัว สีเหลือง ผ้าแคนวาส สกรีนลาย แบรนด์ Reo's

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ starmark

30-11-542 Hits:2157 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เช้านี้เอาเทรนด์กระเป๋าดีๆ สวยๆ มาฝาก บอกไว้เลยว่าแบบกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงนี้เป็นอีกหนึ่ง มหากาฬ ที่เรื่องรือ ว่าขายดีจริง และทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ ยังคงเป็นความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะสมัยนี้คนต้องการความสะดวกสบาย การสั่งผลิตกระเป๋าผ้า พับได้ จึงตอบโจทย์

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:1557 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายแคนวาสแฟชั่นมีซิป Mount Chapman

30-11-542 Hits:1432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ