fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วตัวอย่างผลงานการพิมพ์ลายด้วยโลโก้แบรนด์ Coca-Cola และลายกราฟฟิกรูปยิ้ม โดยใช้โทนสกรีนขาวบนพื้นสีดำของผ้าแคนวาสสีดำ โลโก้สีขาวถูกสกรีนอย่างดีเยี่ยมบนผ้าแคนวาสสีดำ เป็นของพรีเมี่ยม กระตุ้นการใช้จดจำ ที่ใช้งานได้ทุกวัน ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 21-30 วัน

จุดเด่นของสินค้านี้คือ ความสามารถในการพกพาง่าย ทนทาน เหมาะสำหรับใส่ของใช้ทุกวัน และสามารถจับถนัดได้ด้วยมือเพราะมีขนาดเล็ก กระเป๋าผ้าหูหิ้วใบเล็กนี้เหมาะกับการใช้งานเป็นกระเป๋าผ้าคู่ใจที่ใช้งานได้ทุกวัน การแพ็กเกจแบบ 1 ต่อ 1 ขนาดใบที่เล็กที่ดูดีไซน์เพื่อช่วยเพิ่มความพิถีพิถันในการดูแลและจัดเก็บกระเป๋าได้อย่างเหมาะสม

การใช้งานกระเป๋าหูหิ้วที่ผลิตจากผ้าแคนวาสเนื้อพรีเมี่ยมสีดำ เน้นไปที่ความสะดวกสบายในการใช้งาน เนื่องจากสามารถใส่สินค้าได้อย่างสะดวก มีขนาดกระทัดรัดที่เหมาะสำหรับการใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เป็นจุดขายที่สำคัญของกระเป๋าหูหิ้วแคนวาสใบเล็กแบบมีก้น โดยเฉพาะถ้ามองในมุมของการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

การเลือกใช้โทนสีดำเป็นส่วนหนึ่งของความคลาสสิคที่ช่วยเสริมสร้างความทันสมัยและมีสไตล์ ทำความสะอาดง่ายๆ เหมาะกับกิจกรรมลุยๆ ของคนเมืองที่เร่งรีบ มีประโยชน์สำหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน แม่บ้านสายชอปปิ้ง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความต้องการใช้งานกระเป๋าหูหิ้วอย่างหลากหลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วยังเหมาะสำหรับธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องดื่ม โดยใช้กระเป๋าผ้าเพื่อของแจกแถมคู่กับสินค้า ของแจกในงานอีเวนต์ หรือโปรโมทสินค้าผ่านการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้าและบริการ เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเป็นที่นิยมในตลาดในประเทศไทย

วัตถุประสงค์ในการใช้งานกระเป๋าหูหิ้วที่ผลิต เน้นไปที่การใช้ในด้านตลาดและการโปรโมทสินค้า โดยมุ่งเน้นการนำกระเป๋าหูหิ้ว ดีไซน์แฟชั่น ไปใช้ในการโปรโมทแบรนด์หรือสินค้าของตนเอง เช่น การนำแบรนด์ Coca Cola มาใช้งานเพื่อเสริมสร้างความทันสมัยและมีเอกลักษณ์

การผลิตกับโรงงานโดยตรงช่วยให้สามารถปรับแต่งดีไซน์ได้อย่างอิสระตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทีมออกแบบที่มีความชำนาญ ที่ช่วยให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์ได้ โดยเฉพาะเมื่อออกแบบกระเป๋าหูหิ้วบนผ้าแคนวาสสีดำพิมพ์ลายสวยงาม ผ่านการใช้เทคนิค silk screen printing ยิ่งเพิ่มความสวยงามและคุณค่าให้กับผลงาน โดยเฉพาะการพิมพ์บนพื้นที่สินค้าที่ทำให้สินค้าที่เน้นงานคุณภาพ 

การใช้เทคนิค silk screen printing กับกระเป๋าผ้ามีความเหมาะสมเนื่องจากมีข้อดีต่อการพิมพ์บนผ้าแคนวาสสีดำอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเมื่อต้องการสร้างลายสีที่คมชัดและมีความคงทนต่อการใช้งานต่างๆ การใช้ silk screen printing ช่วยให้สามารถพิมพ์ลายได้ในลักษณะงานที่คมชัด และสามารถใช้งานได้นานกว่าวิธีการพิมพ์อื่นๆ อีกทั้งยังสามารถใช้กับผ้าแคนวาสที่มีพื้นผิวเรียบเนียนได้ดี ทำให้ผลลัพธ์ของการพิมพ์มีคุณภาพสูงและน่าประทับใจตามที่ต้องการ

การออกแบบให้มีโทนสีดำพร้อมพิมพ์แบรนด์สีขาว ดีไซน์กราฟฟิก งานพิมพ์คุณภาพ ชัดเจน และสัญลักษณ์ของแบรนด์เป็นไอคอนรูปยิ้มในวงกลม ผลิตขั้นต่ำจำนวน 300 ชิ้นขึ้นไป กำหนดรูปแบบกระเป๋า งานพิมพ์ ตามความต้องการของตลาดได้ในขนาดที่เหมาะสม ตัวผลงานรับผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส สีดำ พร้อมสกรีนแบรนด์ Coca Cola

การสั่งผลิตผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ที่มีลายสกรีนที่มีรูปแบบคล้ายแบรนด์ Coca-Cola นอกจากจะเหมาะสำหรับธุรกิจเครื่องดื่มและธุรกิจส่งเสริมการขาย ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจแฟชั่นและเครื่องสำอางค์

เช่น ใช้เป็นส่วนหนึ่งของของคอลเล็กชั่นแฟชั่น ด้านสิ่งแวดล้อม หรือใช้เป็นของแถมในการส่งเสริมการขายสินค้าเครื่องสำอางค์ การใช้กระเป๋าผ้าที่มีลายสกรีนแบรนด์ที่ดีทั้งสีและลวดลายจะช่วยเสริมสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าและแบรนด์ของคุณอย่างมีเสน่ห์และน่าจดจำ

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ