fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับผลิตถุงผ้าร่มพับได้แบบคละสี เริ่มต้นเพียง 300 ใบ คละสีได้ 2 สี ราคาถูก เหมาะกับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่ต้องการผลิตถุงผ้าเพื่อเป็นของชำร่วย ของแจกคุณภาพ ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สกรีนลายของชำร่วยที่ใช้ในโอกาสต่างๆ เช่น ถุงผ้าช้อปปิ้งใส่สินค้า ถุงผ้าร่มใส่เสื้อผ้าใช้แล้วเมื่อไปท่องเที่ยว 

เนื้อผ้าร่มเป็นวัสดุสำหรับผลิตถุงผ้าที่ต้องการฟังก์ชั่นการใช้งานที่เน้นความสะดวก พกพา ง่าย น้ำหนักเบา กระเป๋าผ้าร่มจึงเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ครองใจนักท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้ง ไม่ว่าจะนำผ้าร่มมาทำเป็นกระเป๋าเป้ซิปรูดสะพายหลัง กระเป๋าหูรูดใส่ของใช้ส่วนตัว

กระเป๋าผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบาแต่รับน้ำหนักสินค้าได้ จึงนิยมผลิตกระเป๋าผ้าพับได้รูปแบบต่างๆ ทั้งกระเป๋าผ้าพับได้ทรงช้อปปิ้ง ที่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมทั้งแบบขยายก้น ขยายข้าง หรือกระเป๋าผ้าร่มทรงแบน

สำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเองก็มีทรงถุงผ้าร่มพับได้ทรงย่าม ที่เหมาะเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ เช่น ของชำร่วยงานแต่งงาน ของที่ระลึกแจกสำหรับงานเกษียณ ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงย่ามมีแรงบันดาลใจทางทรงถุงผ้าโบราณ เช่น รูปแบบทรงย่ามพระ เป็นต้น

เนื้อผ้าร่มที่โรงงานเลือกใช้มีหลายสีให้เลือก จึงสามารถเลือกสีเพื่อนำมาผลิตถุงผ้าได้ตามต้องการ ผิวสัมผัสของเนื้อผ้าร่มถุงผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าพับเก็บได้ มี 2 รูปแบบ คือ แบบผิวสัมผัสเรียบ จะมีผ้า เช่น 210D และ 420D สำหรับผิวสัมผัสลายตาราง เช่น Lipstop และยังมีเนื้อผ้าที่คล้ายผ้าร่มที่มีความหนาขึ้นมาเรียกว่า ผ้ารังผึ้ง

ตัวอย่างการรับผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงย่ามสะพายข้างของชำร่วยสกรีนลาย CGS Asia ผลิตจากเนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสลายเรียบ ที่ให้ได้ถุงผ้าพับเก็บได้ที่แสดงอารมณ์ที่พรีเมี่ยม เนื้อผ้าทนทาน สามารถซักทำความสะอาดได้ปกติ

การสั่งผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่ามสะพายข้าง เหมาะสำหรับผลิตเป็นสินค้าประชาสัมพันธ์มากกว่าถุงผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้าม เพราะลายสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานจะถูกมองเห็นได้ชัดเจนขณะใช้งาน เมื่อนำถุงผ้ามาสะพายไหล่ทำให้ลวดลายที่ออกแบบปรากฎข้างลำตัวผู้ใช้งาน ลายไม่ถูกพับจนยับ ถุงผ้าทรงย่ามจึงกลายเป็นพื้นที่โฆษณาได้เป็นอย่างดี

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:866 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูหิ้ว สะพายข้างA4 สกรีนข้อความออกรถที่นี่

30-11-542 Hits:391 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ อย่างผ้าดิบสีขาว สกรีนโลโก้ หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เครื่องมือทางการตลาดที่ธุรกิจมักเลือกใช้สำหรับโปรโมทแบรนด์ เพราะถุงผ้าถือว่าเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกระดับต้นๆ ที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของแจก ด้วยราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าใบพิมพ์สายแฟชั่น The connext

30-11-542 Hits:852 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นหน่วยงาน the connext ทรงสวยมีมาให้อวดอีกแล้ว กับดีไซน์สายกระเป๋าไนล่อน พิมพ์งานสวยมาก สวยแบบตะโกน กับสีเขียวเฉด เทอควอย อารมณ์ธรรมชาติ ป่าเขารวมกับวิวทะเล กระเป๋าผ้าของ The connext งานสวยพรีเมี่ยม มีราคา ขายได้ราคาดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ