fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

กลายเป็นถุงผ้าหูรูดรูปแบบใหม่ที่พรีเมี่ยมและได้ความรับนิยม ทางเลือกใหม่ของการใช้ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋าผ้าให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนถุงผ้าหูรูดผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสรูปแบบเดิมๆ ที่เคยเห็ยเพียงปรับเปลี่ยนสีเชือกให้กับสีแบรนด์ และเพิ่มฟังก์ชันหูหิ้วให้กระเป๋าผ้าใช้งานได้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าหูรูดแบบหูหิ้วเดิมทีนิยมใช้เนื้อผ้าดิบหรือเนื้อผ้าสปันบอนด์ การปรับเนื้อผ้าเป็นผ้าแคนวาส ผ้าไมโครพีช ผ้าซาติน เพื่อเพิ่มมูลค่าของตัวกระเป๋าให้พรีเมี่ยมขึ้น ทนทานและคุณภาพการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

การเพิ่มฟังก์ชันหูหิ้วให้กับกระเป๋าผ้าไม่เพียงแต่ทรงหูรูดเท่านั้น ยังนิยมเพิ่มการเย็บหูหิ้วกับรูปแบบกระเป๋าผ้าร่มแบบสะพายหลังได้เช่นกัน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูรูดพร้อมหูหิ้ว ผลิตด้วยสายสำเร็จ เชือกหูรูดทำจากเส้นใยสังเคราะห์มีทั้งแบบสายกลมและสายแบน

ส่วนสายหูหิ้วที่เย็บบริเวณปากกระเป๋ามักนิยมใช้วัสดุที่เป็นสายสำเร็จ เช่น สายกระเป๋า PP สายไนล่อน สายฝ้าย สายสปัน เป็นต้น ซึ่งการเลือกสายก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบและความเหมาะสมกับดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่ต้องการ

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วพร้อมสายหูรูดเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่เป็นของแถม ของแจกเพื่อเป็นตัวแทนแบรนด์สินค้า ผ่านการทำโปรโมชั่นสะสมคะแนนแถมกระเป๋าแคนวาส เป็นกระเป๋าผ้าที่แทนของชำร่วยในเทศกาล โดยเฉพาะของแจกสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่ทุกบริษัทหรือหน่วยงานนิยมมาก

ตัวอย่างการผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow ขนาดกลางที่เหมาะกับใส่เอกสารได้ ใช้เป็นถุงผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก หรือถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ตัวเชือกเป็นสีแดงสะท้อนสีของแบรนด์สินค้า เช่นเดียวกับตัวสายกระเป๋าหูหิ้วเป็นสายสำเร็จสีแดงเช่นกัน

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์แบรนด์หูหิ้วและหูรูดในเดียวกัน มีขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ ใช้เวลาผลิต 21-30 วัน พร้อมงานสกรีน ตัวกระเป๋ากำหนดขนาดได้และออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าที่คุณภาพ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์เกิดความน่าเชื่อถือและอยู่ในใจผู้ใช้งานได้ยาวนาน

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายหน้ากากผ้า ซุปเปอร์มัสลินแท้ 3 ชั้น (พร้อมส่ง)

30-11-542 Hits:34333 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ในภาวะเศรษฐกิจแบบตกต่ำ หลายคนตกงาน การหารายได้เสริมเป็นสิ่งจำเป็น อยากขายของโดยไม่ต้องลงทุน มาขายแมสก์ผ้าฝ้ายมัสลินแท้ 3ชั้น หรือขายผ้าปิดปาก เนื้อหนา มี 2 สี 2 ทรง พร้อมช่องเปลี่ยนตัวกรองฟิลเตอร์ กันเชื้อโรคได้ กันฝุ่นได้ ราคาถูกขายง่าย มีช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

Read more

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สายทอสำเร็จพิมพ์แบรนด์ CAE พร้อมจี้อะคริลิก

30-11-542 Hits:245 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

Read more

ผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life

30-11-542 Hits:1329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ