fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

กลายเป็นถุงผ้าหูรูดรูปแบบใหม่ที่พรีเมี่ยมและได้ความรับนิยม ทางเลือกใหม่ของการใช้ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋าผ้าให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนถุงผ้าหูรูดผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสรูปแบบเดิมๆ ที่เคยเห็ยเพียงปรับเปลี่ยนสีเชือกให้กับสีแบรนด์ และเพิ่มฟังก์ชันหูหิ้วให้กระเป๋าผ้าใช้งานได้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าหูรูดแบบหูหิ้วเดิมทีนิยมใช้เนื้อผ้าดิบหรือเนื้อผ้าสปันบอนด์ การปรับเนื้อผ้าเป็นผ้าแคนวาส ผ้าไมโครพีช ผ้าซาติน เพื่อเพิ่มมูลค่าของตัวกระเป๋าให้พรีเมี่ยมขึ้น ทนทานและคุณภาพการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

การเพิ่มฟังก์ชันหูหิ้วให้กับกระเป๋าผ้าไม่เพียงแต่ทรงหูรูดเท่านั้น ยังนิยมเพิ่มการเย็บหูหิ้วกับรูปแบบกระเป๋าผ้าร่มแบบสะพายหลังได้เช่นกัน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูรูดพร้อมหูหิ้ว ผลิตด้วยสายสำเร็จ เชือกหูรูดทำจากเส้นใยสังเคราะห์มีทั้งแบบสายกลมและสายแบน

ส่วนสายหูหิ้วที่เย็บบริเวณปากกระเป๋ามักนิยมใช้วัสดุที่เป็นสายสำเร็จ เช่น สายกระเป๋า PP สายไนล่อน สายฝ้าย สายสปัน เป็นต้น ซึ่งการเลือกสายก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบและความเหมาะสมกับดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่ต้องการ

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วพร้อมสายหูรูดเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่เป็นของแถม ของแจกเพื่อเป็นตัวแทนแบรนด์สินค้า ผ่านการทำโปรโมชั่นสะสมคะแนนแถมกระเป๋าแคนวาส เป็นกระเป๋าผ้าที่แทนของชำร่วยในเทศกาล โดยเฉพาะของแจกสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่ทุกบริษัทหรือหน่วยงานนิยมมาก

ตัวอย่างการผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow ขนาดกลางที่เหมาะกับใส่เอกสารได้ ใช้เป็นถุงผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก หรือถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ตัวเชือกเป็นสีแดงสะท้อนสีของแบรนด์สินค้า เช่นเดียวกับตัวสายกระเป๋าหูหิ้วเป็นสายสำเร็จสีแดงเช่นกัน

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์แบรนด์หูหิ้วและหูรูดในเดียวกัน มีขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ ใช้เวลาผลิต 21-30 วัน พร้อมงานสกรีน ตัวกระเป๋ากำหนดขนาดได้และออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าที่คุณภาพ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์เกิดความน่าเชื่อถือและอยู่ในใจผู้ใช้งานได้ยาวนาน

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบหูรูด พิมพ์แบรนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงแฟชั่นหิ้วพิมพ์แบรนด์ watbangnumchon

30-11-542 Hits:1176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ด้วยวัสดุผ้าใบไวนิล แบบ 2 โทน ทรงกระเป๋าชอปปิงหรือจะเรียกว่ากระเป๋าทรงกล่องก็ได้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่ขยายก้น ขยายข้าง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าใบนอกจากความสวยงาม ที่เรียกว่าฮอตฮิต และได้รับความนิยมมากคือ เรื่องของความทนทาน

Read more

ผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกที่ระลึกพิมพ์ลาย Fullcolor แบรนด์ tnn

30-11-542 Hits:218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแจกให้สมาชิก ลูกค้าที่จงรักภักดีกับแบรนด์ อย่างแก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์ลายน่ารัก น่าใช้งาน ทรงกระบอกที่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้เต็มใบ ราคาไม่แพง ด้านในเก็บความเย็นได้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

Read more

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ ซิลิโคนสีแดง สกรีน AMSCO

30-11-542 Hits:1836 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยในยุครักษาระยะห่าง กับการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นขวดใสพกพาง่าย ขอบขวดซิลิโคนสีแดง สีสันสวย การสั่งทำแอลกอฮอร์สกรีนโลโก้ นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงานราชการนิยม อย่างเช่น ขวดสเปรย์สกรีน AMSCO แขวนห้อยพกพาใช้ง่ายสุดๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ