fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าเป้สะพายหลังสะพายไหล่ความจุขนาดใหญ่พร้อมหูหิ้วสายไนล่อน ทรงกระเป๋าแฟชั่นสั่งผลิตผ้าตาข่ายเกรดพรีเมี่ยม พิมพ์แบรนด์ลายสวย ดีไซน์กระเป๋าผ้าเท่ห์ๆ สำหรับคอลเล็คชั่นเทศกาลที่กำลังมาถึง รูปแบบกระเป๋าสกรีนมาใหม่ที่กระตุ้นยอดขาย ทำราคาได้สร้างกำไรได้งดงาม

การเลือกผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นดีไซน์สวยงาม มีหลายปัจจัยที่ประกอบให้กระเป๋าผ้าแฟชั่นใบนั้นๆ ดูน่าสนใจ ทั้งเนื้อผ้าที่เลือกมาผลิตกระเป๋าผ้าที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน 

จุดเด่นที่แบรนด์แฟชั่นกระเป๋านิยมเลือกผลิตกระเป๋าผ้าเพราะดูแลง่าย ใช้งานได้ทนทาน และยาวนาน กระเป๋าผ้าหนึ่งใบควรมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ ทรงกระเป๋าผ้าต้องสวย ใช้ทั้งเป็นกระเป๋าผ้าคู่ใจไปเรียน ไปเรียนเที่ยว ไปช้อปปิ้ง จบในใบเดียว 

ตัวอย่างการผลิตถุงผ้าเป้หูรูดแฟชั่นมีหูหิ้ว เกรดพรีเมี่ยมผ้าตาข่าย สกรีนแบรนด์ Carnival ดีไซน์ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่าง thaidesignguru.com ต้องรู้สึกประทับใจตลอด เพราะความเรียบง่ายของดีไซน์ แต่พรีเมี่ยมสวยงาม ฟังก์ชั่นการใช้งานที่พอดีไม่มากหรือน้อยจนเกินไป

อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูดเนื้อผ้าตาข่ายเส้นใยสั่งพิเศษ มาพร้อมหูหิ้วเนื้อวัสดุไนล่อนที่เน้นงานคุณภาพ จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ Carnival เป็นกระเป๋าแฟชั่นต้นๆ ที่ดีไซน์ถูกใจกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงาน 

กระเป๋าหูรูดสายเปียพร้อมหูหิ้วสีดำ ให้อารมณ์เท่ๆ ใช้ได้กับทุกชุดทุกการแต่งกาย เนื้อผ้ากระเป๋าผ้าตัดเย็บ 2 ชั้น พรีเมี่ยม ผ่านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุ และอะไหล่สำหรับผลิตกระเป๋าหูรูดแฟชั่น รวมถึงการตัดเย็บ สำหรับกระเป๋าผ้าหูรูดแฟชั่นหูหิ้วสะพายหลังเนื้อผ้าทั่วไป 300 ใบ จะมีระยะเวลาผลิตเพียง 21-30 วันเท่านั้น

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

กระเป๋าหูรูด แฟชั่น สกรีนโลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้า สปันบอนด์ สกรีนโลโก้ business

30-11-542 Hits:1985 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อีกกระเป๋าผ้าที่นิยมสำหรับงานสัมมนา นั้นก็คือกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย หลายคนถามว่าทำไมหน่วยงาน หรือแบรนด์ต่างๆ นิยมทำถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม สาเหตุหลักๆ คือ พิมพ์ติดง่ายคมชัด น้ำหนักเบา ที่ทำสำคัญเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าประเภทอื่นๆ

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด เนื้อผ้าไมโคร กันน้ำ พิมพ์โลโก้ Touch up

30-11-542 Hits:5801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าด้วยถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เหมือนแบรนด์ Touch up ด้วยถุงผ้าเนื้อพรีเมี่ยมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มเลื่อน อย่างผ้าไมโครพีชเนื้อเงา กันน้ำ พร้อมสกรีนสีดำ 1 สี และเชือกด้ายดิบสีดำหูรูด ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใส่สินค้า คือสามารถผลิตถุงผ้าทรงแนวตั้งตามขนาดที่เหมาะกับสินค้าได้

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ