fbpx

catalogue free

ผลิตของแจก ราคาถูก

ของแจกพิมพ์ลายน่ารักๆ ราคาถูกคละลายได้ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ช่วยให้น้องๆ ลดอาการปวดมือจากการใช้งานมือถือได้อย่างดี ลวดลาย สวยงามพิมพ์คมชัด กันน้ำ ไม่ลอก Griptok ลายการ์ตูนคุณภาพดีพร้อมการ์ดรองดีไซน์ได้เอง สร้างการจดจำให้กับแบรนด์ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

ผลิตของแจกสำหรับโปรโมทแบรนด์น่ารักๆ ราคาถูก แจกง่าย ใช้งานได้ทุกวัน ด้วย Griptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายคละแบบ ทรงกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือ ฐานขาวและฐานดำ  พื้นที่งานพิมพ์ที่ติดหลังมือถือมีขนาด 4*4 cm. และขนาดการ์ดรองกระดาษ ขนาด 6*8 cm.

งานพิมพ์ลงบนตัวกริ๊บต๊อคติดมือถือด้วยเทคนิคการพิมพ์ดิจิตอล สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี มีข้อดีคือแบรนด์สินค้าที่อยากผลิตที่ติดมือถือสำหรับแจก ออกแบบลวดลายได้ตามต้องการ ใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงบนตัวของพรีเมี่ยมได้อย่างเต็มที่

ไอเดียการออกแบบที่ติดมือถือสำหรับแจกหรือของแถมแบรนด์สินค้า เช่น การใส่รูปสินค้าลงบนตัว griptok ตัวการ์ตูน ข้อความ โลโก้ รวมถึงการเลือกใช้สีของหน่วยงานสำหรับออกแบบของแจก ของที่ระลึก

Griptok ที่ระลึกพิมพ์ลายยังเหมาะเป็นของแจกให้กับทุกเพศทุกวัย ขนาดเล็กจัดเก็บงาน ผู้ใช้งานติดกับมือถืออุปกรณ์ที่ใช้งานตลอดเวลา griptok เป็นไอเท็มที่เป็นตัวแทนของการห่วงใยสุขภาพ ลดอาการปวดมือ

ตัวอย่างการผลิต GRIPTOK ของที่ระลึกสวนน้ำ แบรนด์ MATCHANU X character มีทั้งหมด 5 สี 5 แบบ พร้อมการ์ดรอง ของแจกราคาถูก สั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ใบ

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

ผลิตของแจก ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1210 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ UNITED Nations Thailand

30-11-542 Hits:5212 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนจะอดใจกับผลงานการ รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ ไม่ไหว วันนี้ มาเอาใจหน่วยงานและแบรนสินค้า ที่ต้องการหาของแจก ของที่ระลึก หรือของพี่เมี่ยม เพื่อเป็นเครื่องมือกระตุ้นทางการตลาดกับ ถุงผ้าลดโลกร้อน นับว่าเป็นปีแห่งการรณรงค์การใช้ถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาสสีเขียว พร้อมสกรีนลาย Markets4you

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงชอปปิ้ง ทรงแฟชั่นที่เหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้งานในทุกๆวัน ให้ถุงผ้าเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ลูกค้าหรือผู้ใช้งานไว้วางใจ ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม สีกระเป๋าผ้าที่เลือกได้ พร้อมงานพิมพ์คมชัด ราคาถูก เริ่มต้นที่ 300 ใบ เหมาะกับของแจก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ห้ามพลาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ