fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ถุงผ้าหูหิ้วแฟชั่นด้วยผ้า 2 สี สีฟ้าสีขาว ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย กระเป๋าผ้าขนเนื้อผ้านุ่มๆ แฟชั่น ปักโลโก้แบรนด์ ดีไซน์กระเป๋าผ้าน่ารักสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ต้อนรับเทศกาลที่กำลังมาถึง ถุงผ้าติดโลโก้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของการตลาดเพื่อสร้างการจดจำ ราคาไม่แพง

การเลือกเนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สำหรับแจก หรือเป็นของที่ระลึกไว้ทำโปรโมชั่น คือส่วนหนึ่งของการให้ความใส่ใจในตัวสินค้า เนื้อผ้าที่ดีและเหมาะสมสำหรับช่วยเพิ่มมูลค่าหรือภาพลักษณ์ของแบรนด์ผ่านกระเป๋าผ้าแจกได้ตามที่ต้องการ

เพราะส่วนใหญ่การเน้นผลิตกระเป๋าผ้าแจกที่จำนวนมาก มักมุ่งเน้นไปที่การเลือกเนื้อผ้าราคาถูก สำหรับออกแบบรูปแบบกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ เพื่อควบคุมต้นทุนของสินค้าแจกให้มีราคาถูกที่สุด แต่หลงลืมการเน้นคุณภาพงานตัวกระเป๋าที่แจกว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาพลักษณ์แบรนด์ได้เช่นกัน 

ตัวอย่างเนื้อผ้าพรีเมี่ยมของรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าขน ให้อารมณ์ความนุ่มสบาย เหมาะกับกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่เป็นกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มผู้หญิง กระเป๋าผ้าแบบขนเกาหลีสามารถตีแบรนด์ด้วยรูปแบบการปักโลโก้ หรือการเย็บป้ายผ้าแบรนด์

ผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าขนนุ่มสีสะพายข้างทูโทน ฟ้า-ขาว ปักโลโก้ Dr.pong ทรงชอปปิ้งด้วยผ้า 2 โทน สองสีคือ สีฟ้าอ่อนและสีขาว โทนสีที่ดูสบายตา สวยสง่า น่าใช้งาน เหมาะเป็นของที่ระลึกให้กับสมาชิกที่มาใช้บริการ กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อขนนุ่มสไตล์เกาหลี เริ่มที่ 500 ใบ ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรงที่ใส่ใจทุกขั้นตอน

 

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

ผลิตกระเป๋าผ้าขน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ หน่วยงาน Biodiversity

30-11-542 Hits:2080 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเต็มใบ ที่พิมพ์สีคมชัด เพราะโจทย์คือโลโก้หน่วยงานมากมายบนถุงผ้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ คราวนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราจึงจัดเต็มเป็นถุงผ้าแคสวาสสะพายข้าง พิมพ์คมชัดเหมือนจริง แถมสวยงามตรงตามความต้องการแบบแป๊ะๆ แถมราคาดูจับต้องได้

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า พับได้ ผ้าร่มให้กับ Siam's Royal

30-11-542 Hits:2294 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้หรือไม่ คนพกพา กระเป๋าผ้า พับเก็บได้ มากกว่า คนละ 1 ใบ และขนาดของกระเป๋าผ้าหลัง พับเก็บ ก็ประหยัดพื้นที่เอามากๆ ต่อไปนี้ ไปช้อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีถุงพลาสติกอีกแล้ว เพียงยื่นอก พกถุงผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ลดขยะพลาสติกได้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ