fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

การผลิตกริ๊บต็อกไดคัทด้วยวัสดุอะคริลิกพิมพ์ลาย สามารถตัดเป็นรูปร่างได้อย่างอิสระ ด้วยอย่างของคอลเล็กชัน รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot คือการเอกลักษณ์สัตว์มงคล

อย่างเช่น กระต่ายสีขาวที่เป็นสัญลักษณ์ของปีนักษัตรมาออกแบบ รวมถึงตัวสิงโตจีน ที่เป็นประเพณีการเชิดสิงโต ที่เป็นกิจกรรมที่เรียกความเป็นมงคลของชาวจีนมาใช้เป็นดีไซน์ที่สวยงาม

สำหรับกริ๊บต็อกไดคัทอะคริลิกของทางร้านพิมพ์ด้วยระบบพิมพ์ UV printing การออกแบบกริ๊บต็อกพรีเมี่ยม ของแจกช่วงตรุษจีนที่เป็นที่ติดหลังมือถือแบบไดคัท จะมีขนาดไม่เกินขนาด 5.5 x 5.5 cm. ขนาดควรมีขนาดใหญ่กว่าตัวฐานกลมที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 cm. ความน่ารักของงานกริ๊บต็อกไดคัทรูปการ์ตูนคือ สีสันและขนาดที่กำหนดได้เอง และรูปทรงที่ออกแบบได้ตามต้องการ

การผลิต griptok ไดคัทจึงเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ที่มีความคิดสร้างสรรค์และต้องการสร้างเอกลักษณ์ความแปลกใหม่ให้กับของพรีเมี่ยมของตัวเอง และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่มเพราะ กริ๊บต็อกไดคัทเป็นไอเทมที่ใช้ร่วมกับมือถือได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ จึงหมดห่วงเรื่องของการสต็อคสินค้าที่เกิดความจำเป็น

สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งทำ Griptok ไดคัทพิมพ์ลาย เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น ดีไซน์ของที่ติดมือถือพิมพ์ลายออกแบบได้ทั่งตัวสินค้าและตัวการ์ดรอง หรือจะออกแบบเป็นเซตที่เป็นคอลเล็กชันหลายลาย เอาใจนักสะสมของที่ระลึกในแต่ละเทศกาล

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับสั่งทำหน้ากาก SUBARU ผ้าไมโคร กันน้ำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:1412 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอขอบคุณทาง SUBARU ที่กลับมาสั่งหน้ากากจากร้านเราอีกครั้ง หน้ากากผ้า สวยๆ แบบนี้จะพลาดไปได้ไง! และยิ่งเวลาต้องเดินทางไปที่ไกลๆ หรือไปต่างจังหวัด ปัญหาที่ต้องพบเจอก็คงไม่พ้นปัญหาผู้คนแออัดแน่ๆ และสิ่งที่ไม่ควรหยิบไปเลย ก็คงไม่พ้นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากนั่นเอง

Read more

รับทำGriptok แบบกลม ที่ติดหลังมือถือพยุงโทรศัพท์ ของแจก ลายอีสาน

30-11-542 Hits:834 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกสำหรับแจกกิจกรรมหน่วยงานรัฐ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ Fullcolor ลงบนเนื้อพลาสติก ของพรีเมี่ยม ผลิตด่วน ทางเลือกดีๆ ที่ให้แบรนด์ได้มีสินค้าดีๆ แจกผู้ร่วมงาน ด้วยที่ติดหลังมือถือ แบบกลม สำหรับพยุงมือถือพร้อมการ์ดรองแพ็กเกจเพิ่มมูลค่า

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:169 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ