fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

การผลิตกริ๊บต็อกไดคัทด้วยวัสดุอะคริลิกพิมพ์ลาย สามารถตัดเป็นรูปร่างได้อย่างอิสระ ด้วยอย่างของคอลเล็กชัน รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot คือการเอกลักษณ์สัตว์มงคล

อย่างเช่น กระต่ายสีขาวที่เป็นสัญลักษณ์ของปีนักษัตรมาออกแบบ รวมถึงตัวสิงโตจีน ที่เป็นประเพณีการเชิดสิงโต ที่เป็นกิจกรรมที่เรียกความเป็นมงคลของชาวจีนมาใช้เป็นดีไซน์ที่สวยงาม

สำหรับกริ๊บต็อกไดคัทอะคริลิกของทางร้านพิมพ์ด้วยระบบพิมพ์ UV printing การออกแบบกริ๊บต็อกพรีเมี่ยม ของแจกช่วงตรุษจีนที่เป็นที่ติดหลังมือถือแบบไดคัท จะมีขนาดไม่เกินขนาด 5.5 x 5.5 cm. ขนาดควรมีขนาดใหญ่กว่าตัวฐานกลมที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 cm. ความน่ารักของงานกริ๊บต็อกไดคัทรูปการ์ตูนคือ สีสันและขนาดที่กำหนดได้เอง และรูปทรงที่ออกแบบได้ตามต้องการ

การผลิต griptok ไดคัทจึงเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ที่มีความคิดสร้างสรรค์และต้องการสร้างเอกลักษณ์ความแปลกใหม่ให้กับของพรีเมี่ยมของตัวเอง และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่มเพราะ กริ๊บต็อกไดคัทเป็นไอเทมที่ใช้ร่วมกับมือถือได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ จึงหมดห่วงเรื่องของการสต็อคสินค้าที่เกิดความจำเป็น

สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งทำ Griptok ไดคัทพิมพ์ลาย เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น ดีไซน์ของที่ติดมือถือพิมพ์ลายออกแบบได้ทั่งตัวสินค้าและตัวการ์ดรอง หรือจะออกแบบเป็นเซตที่เป็นคอลเล็กชันหลายลาย เอาใจนักสะสมของที่ระลึกในแต่ละเทศกาล

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

รับทำกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงมือไมโครเวฟ สกรีนโลโก้ แบรนด์ zojirushi

30-11-542 Hits:1018 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มแม่บ้าน พ่อบ้านที่ชอบทำอาหารต้องห้ามพลาด กับผลิตถุงมือไมโครเวฟ สกรีนโลโก้ แบรนด์ zojirushi ที่ออกแบบมาน่ารักน่าใช้มาก กับถุงผ้ากันความร้อนสำหรับใช้จับของไมโครเวฟ สีฟ้าละมุน พาสเทล ขนาดกระทัดรัดจับของถนัดมือ สกรีนโลโก้ รูปช้างของแบรนด์ zojirushi

Read more

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:195 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร ลาย Akara

30-11-542 Hits:481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ออกแบบได้เอง ของแจก ของที่ระลึก สามารถสั่งทำของแจกโปรโมทหน่วยงานราคาถูก ผลิตด่วน งานสวย และใช้งานได้จริง กลายเป็นไอเทมที่เหมาะกับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือของแจกสำหรับงานแถลงข่าว ที่ผู้รับพกพาง่ายและใช้งานได้ทันที

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ