fbpx

catalogue free

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

พวงกุญแจที่ระลึก พิมพ์ลายราคาถูกสั่งทำมาเมื่อเป็นของพรีเมี่ยม แจกให้กับสมาชิกในชมรม ในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน พวงกุญแจสกรีนโลโก้ หรือข้อความเองได้ พวงกุญแจสายสำเร็จอเนกประสงค์สามารถเกี่ยวกับกางเกงหรือกระเป๋าผ้าได้ ช่วยให้ลดการหลงลืมการหากุญแจได้

สำหรับพวงกุญแจที่ผลิตจากสายทอสำเร็จ สีต่างๆ มีเนื้อวัสดุทั้งเนื้อสายไนล่อน เนื้อสายทอคอตตอล เนื้อสายพีพี ตัวสายสามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ ได้ พวงกุญแจที่ระลึก ราคาถูก สั่งทำ ไม่เพียงเป็นสินค้าที่ใช้เพื่อห้อยพ่วงกุญแจ แต่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นทีม เดียวกัน พวงกุญแจที่ระลึกยังเป็นตัวแทนของความทรงจำของกิจกรรมที่เราได้ร่วม

พวงกุญแจสกรีนโลโก้มักเป็นสินค้าที่หน่วยงาน ไม่ว่าเอกชนหรือราชการนิยมสั่งทำ ขั้นต่ำของการสั่งผลิตพวงกุญแจพิมพ์สายสำเร็จเริ่มต้น ที่ 100 ชิ้นเท่านั้น สามารถเลือกสีและงานพิมพ์ที่ต้องการได้ ซึ่งทางโรงงานผลิตพวงกุญแจมีรูปแบบตะข้อมากมายให้เลือก

รูปแบบของพวงกุญแจที่ระลึกพร้อมโลโก้ ยังช่วยเตือนความจำให้เราได้ สีสันของพวงกุญแจช่วยทำให้แยกแยะการใช้งานของพวงกุญแจได้ ทำให้เราจำจดกุญแจที่ใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ได้ดี เช่น พวงกุญแจสำหรับกุญแจรถ พวงกุญแจสำหรับกุญแจบ้าน พวงกุญแจสำหรับกุญแจตู้

อีกครั้งการใช้งานพวงกุญแจพิมพ์ลายยังช่วยเรื่องการจัดเก็บ พวงกุญแจที่มีรูปแบบสายคล้องทำให้ถือ หยิบจับใช้งานสะดวก หรือจะแขวนเก็บได้ และนำออกมาใช้งานก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะกุญแจถือว่าเป็นสิ่งของหรือไอเทมขนาดเล็กที่เรามักหลงลืมอยู่บ่อยๆ ดังนั้นประโยชน์ของพวงกุญแจสวยๆ ช่วยลดเวลาหาค้นหา และทำให้มองเห็นกุญแจได้ชัดเจนขึ้น

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตพวงกุญแจไนล่อน ตะข้อเงิน ที่ระลึก พิมพ์ลาย Alpine Tennis

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตพวงกุญแจไนล่อน สายสีที่มีสีสันให้เลือกมากมาย กลายเป็นของที่ระลึกของแจกพิมพ์ลาย ที่แบรนด์สินค้าสั่งผลิตเพื่อโปรโมท ประชาสัมพันธ์ แถมคู่กับสินค้าหรือแจกในงานเปิดตัวสินค้า เป็นพวงกุญแจสายผ้าดีไซน์สวยๆ ออกแบบได้ตามต้องการ ตะข้อเงินหุ้มตัวหนัง ราคาถูก

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาตินใส่สินค้าแบรนด์ J series

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมใส่สินค้าแบรนด์ J series สกรีนโลโก้สีทอง เชือกรูดเป็นริบบิ้นซาตินสีดำ รูปแบบถุงผ้าที่ดูหรูหราแบบพรีเมี่ยม แบบดูแพง ด้วยต้นทุนคุ้มค่า เรียกได้ว่าได้ถุงผ้าราคาถูก เนื้อนุ่มเงา เป็นถุงใส่สินค้าแบบขายของได้ราคาแพง

Read more

ทำถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า July maker

30-11-542 Hits:4206 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ยังใช้ Package ใส่สินค้าแบบเดิมๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ ลองดูไอเดียดีๆ ทางนี้ไหม ? ไม่ต้องเชื่อว่าทำถุงผ้า พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้าดี เพราะเราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมียม แต่อยากให้เชื่อเสียงของลูกค้า ที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าใส่สินค้ากับเรา หรือลองถามตัวเองว่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ