fbpx

catalogue free

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

มองหาของพรีเมี่ยมงานดีมีคุณภาพรับหน้าร้อน ต้องสั่งผลิตหมวกผ้าสวยๆ เป็นของแจกให้ลูกค้า กับหมวกผ้าทรง bucket หรือหมวกทรงถังสวยๆ ที่จะช่วยโปรโมทแบรนด์ผ่านการใช้งานให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น หมวกผ้าแฟชั่นมีให้เลือกหลายสี คละสีได้ พิมพ์แบรนด์ไหนออกแบบได้เลย

หมวกบักเก็ตเป็นทรงหมวกที่ได้รับความนิยมในหมู่ดาราเกาหลี สำหรับใส่เพื่อพลางผมที่ไม่ได้เซ็ต อีกทั้งหมวกทรงบักเก็ตยังสามารถเอามาใส่เพื่อเข้ากับการแต่งตัวในลุคท์เท่ๆ ได้ง่าย แถมมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย

จึงทำให้หมวกทรงบักเก็ต (ฺBucket hat) ส่วนใหญ่ทำจากผ้าคอตตอล จึงเป็นที่นิยมเป็นหมวกผ้าพรีเมี่ยมที่หลายแบรนด์ให้ความนิยมสั่งพิมพ์ลาย เพื่อแจก แถมสินค้า หรือสั่งผลิตหมวกบักเก็ตเพื่อเป็นสินค้าสร้างรายได้

เรื่องของสีที่นิยมสั่งผลิตหมวกบักเก็ตมักนิยมสีโทนสีวินเทจ เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีครีม สีขาว สีเขียวขี้ม้า เป็นต้น กลุ่มผู้ใช้งานที่นิยมใช้หมวกบักเก็ตหรือหมวกทรงถัง เช่น กลุ่มคนที่ชอบเดินป่า กลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมกางเต๊นท์ กลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้ง 

ส่วนผลงานรับทำหมวกผ้า ทรง bucket พร้อมสายคล้องคอปรับได้ สองสี แบรนด์ Link ด้วยเนื้อผ้าสีครีมและสีดำ ที่ผ่านการตัดเย็บด้วยโรงงานผลิตหมวกผ้าบักเก็ตในไทย ด้วยช่างคนไทย เรียกได้ว่า ไทยออกแบบ ไทยผลิต ไทยใช้

รูปแบบหมวกบักเก็ตหรือทรงถังเป็นหมวกผ้าพิมพ์ลายสั่งผลิตตามแบบ มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับเป็นหมวกผ้าแจกงานอีเวนต์ แถมสินค้า ซึ่งปกติรูปแบบหมวกผ้าพรีเมี่ยมที่เรามักเห็นจะเป็นรูปทรงหมวกปีก โดยหมวกทรงถังทำให้เพิ่มพื้นที่บังแดดได้มากขึ้น 

การสั่งผลิตหมวกบักเก็ตหรือหมวกถังพิมพ์แบรนด์ เริ่มขั้นต่ำที่ 300 ใบ เลือกสีได้ หมวกบักเก็ตพิมพ์แบรนด์ได้ทั้งรูปแบบงานสกรีนโลโก้ลงบนเนื้อผ้า แบบปักสวยๆ หรือจะสั่งผลิตเป็นหมวกพรีเมี่ยมแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบก็ได้เช่นกัน

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดใส่ของที่ระลึก ผ้าดิบสีขาว สกรีนลาย พรพิทักษ์

30-11-542 Hits:401 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โปรโมทธุรกิจแบบใหม่ผ่านของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดสกรีนลาย สำหรับเนื้อผ้าดิบจะมีแบบสีขาวดิบและผ้าสีขาวออฟไวท์ เนื้อผ้าดิบมีข้อดีคือระบายอากาศได้ดี โรงงานกระเป๋าผ้าเลือกผ้าคุณภาพไม่บาง ขนาดกระทัดรัดของที่ระลึกที่สร้างภาพลักษณ์และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ของชำร่วยโปรโมทแบรนด์ ทรงถุงย่าม สกรีนโลโก้ SEPO

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าขนาดใหญ่ที่ใส่ของได้จุใจ เก็บง่ายประหยัดพื้นที่ เอกลักษณ์ของถุงผ้าร่มเนื้อผ้าสะท้อนน้ำพกพาง่าย น้ำหนักเบาทรงถุงย่ามพับเก็บได้ ราคาถูก ของชำร่วยที่ระลึกโปรโมทแบรนด์สกรีนโลโก้ ที่ครองใจแบรนด์สินค้าและหน่วยงานมานาน เนื้อผ้าร่มที่สีมากมายให้เลือก ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างพับได้ผ้าร่ม สกรีนโลโก้ พิพิธภัณฑ์เกษตร

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานที่ดีกว่าถุงผ้าพับได้สำเพ็ง คือถุงผ้าร่มพับได้สั่งผลิต เพราะถุงผ้าพับได้ของชำร่วย เลือกผ้า พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าพับได้แบรนด์ สกรีนโลโก้ได้ 2 จุด คือส่วนถุงผ้าใบใหญ่และ ใบเล็ก แบบที่ผลิตถุงผ้าพับได้ของพิพิธภัณฑ์เกษตร ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างผลิตโรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ