fbpx

catalogue free

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

มองหาของพรีเมี่ยมงานดีมีคุณภาพรับหน้าร้อน ต้องสั่งผลิตหมวกผ้าสวยๆ เป็นของแจกให้ลูกค้า กับหมวกผ้าทรง bucket หรือหมวกทรงถังสวยๆ ที่จะช่วยโปรโมทแบรนด์ผ่านการใช้งานให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น หมวกผ้าแฟชั่นมีให้เลือกหลายสี คละสีได้ พิมพ์แบรนด์ไหนออกแบบได้เลย

หมวกบักเก็ตเป็นทรงหมวกที่ได้รับความนิยมในหมู่ดาราเกาหลี สำหรับใส่เพื่อพลางผมที่ไม่ได้เซ็ต อีกทั้งหมวกทรงบักเก็ตยังสามารถเอามาใส่เพื่อเข้ากับการแต่งตัวในลุคท์เท่ๆ ได้ง่าย แถมมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย

จึงทำให้หมวกทรงบักเก็ต (ฺBucket hat) ส่วนใหญ่ทำจากผ้าคอตตอล จึงเป็นที่นิยมเป็นหมวกผ้าพรีเมี่ยมที่หลายแบรนด์ให้ความนิยมสั่งพิมพ์ลาย เพื่อแจก แถมสินค้า หรือสั่งผลิตหมวกบักเก็ตเพื่อเป็นสินค้าสร้างรายได้

เรื่องของสีที่นิยมสั่งผลิตหมวกบักเก็ตมักนิยมสีโทนสีวินเทจ เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีครีม สีขาว สีเขียวขี้ม้า เป็นต้น กลุ่มผู้ใช้งานที่นิยมใช้หมวกบักเก็ตหรือหมวกทรงถัง เช่น กลุ่มคนที่ชอบเดินป่า กลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมกางเต๊นท์ กลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้ง 

ส่วนผลงานรับทำหมวกผ้า ทรง bucket พร้อมสายคล้องคอปรับได้ สองสี แบรนด์ Link ด้วยเนื้อผ้าสีครีมและสีดำ ที่ผ่านการตัดเย็บด้วยโรงงานผลิตหมวกผ้าบักเก็ตในไทย ด้วยช่างคนไทย เรียกได้ว่า ไทยออกแบบ ไทยผลิต ไทยใช้

รูปแบบหมวกบักเก็ตหรือทรงถังเป็นหมวกผ้าพิมพ์ลายสั่งผลิตตามแบบ มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับเป็นหมวกผ้าแจกงานอีเวนต์ แถมสินค้า ซึ่งปกติรูปแบบหมวกผ้าพรีเมี่ยมที่เรามักเห็นจะเป็นรูปทรงหมวกปีก โดยหมวกทรงถังทำให้เพิ่มพื้นที่บังแดดได้มากขึ้น 

การสั่งผลิตหมวกบักเก็ตหรือหมวกถังพิมพ์แบรนด์ เริ่มขั้นต่ำที่ 300 ใบ เลือกสีได้ หมวกบักเก็ตพิมพ์แบรนด์ได้ทั้งรูปแบบงานสกรีนโลโก้ลงบนเนื้อผ้า แบบปักสวยๆ หรือจะสั่งผลิตเป็นหมวกพรีเมี่ยมแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบก็ได้เช่นกัน

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือของแจกโปรโมท พิมพ์แบรนด์ insurverse

30-11-542 Hits:700 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกโปรโมทแบรนด์ น่ารักๆ ใช้งานได้จริงราคาถูก สั่งผลิตด่วนสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยที่ติดมือถือหรือGriptok ที่พยุงมือถือติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลายได้ตามต้องการไม่จำกัดสี กริ๊บต็อคสวยๆใช้งานง่าย ลอกแผ่นกาวด้านหลังติดหลังเคสมือถือได้เลย 

Read more

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:2078 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:228 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ