fbpx

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

มองหาของพรีเมี่ยมงานดีมีคุณภาพรับหน้าร้อน ต้องสั่งผลิตหมวกผ้าสวยๆ เป็นของแจกให้ลูกค้า กับหมวกผ้าทรง bucket หรือหมวกทรงถังสวยๆ ที่จะช่วยโปรโมทแบรนด์ผ่านการใช้งานให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น หมวกผ้าแฟชั่นมีให้เลือกหลายสี คละสีได้ พิมพ์แบรนด์ไหนออกแบบได้เลย

หมวกบักเก็ตเป็นทรงหมวกที่ได้รับความนิยมในหมู่ดาราเกาหลี สำหรับใส่เพื่อพลางผมที่ไม่ได้เซ็ต อีกทั้งหมวกทรงบักเก็ตยังสามารถเอามาใส่เพื่อเข้ากับการแต่งตัวในลุคท์เท่ๆ ได้ง่าย แถมมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย

จึงทำให้หมวกทรงบักเก็ต (ฺBucket hat) ส่วนใหญ่ทำจากผ้าคอตตอล จึงเป็นที่นิยมเป็นหมวกผ้าพรีเมี่ยมที่หลายแบรนด์ให้ความนิยมสั่งพิมพ์ลาย เพื่อแจก แถมสินค้า หรือสั่งผลิตหมวกบักเก็ตเพื่อเป็นสินค้าสร้างรายได้

เรื่องของสีที่นิยมสั่งผลิตหมวกบักเก็ตมักนิยมสีโทนสีวินเทจ เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีครีม สีขาว สีเขียวขี้ม้า เป็นต้น กลุ่มผู้ใช้งานที่นิยมใช้หมวกบักเก็ตหรือหมวกทรงถัง เช่น กลุ่มคนที่ชอบเดินป่า กลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมกางเต๊นท์ กลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้ง 

ส่วนผลงานรับทำหมวกผ้า ทรง bucket พร้อมสายคล้องคอปรับได้ สองสี แบรนด์ Link ด้วยเนื้อผ้าสีครีมและสีดำ ที่ผ่านการตัดเย็บด้วยโรงงานผลิตหมวกผ้าบักเก็ตในไทย ด้วยช่างคนไทย เรียกได้ว่า ไทยออกแบบ ไทยผลิต ไทยใช้

รูปแบบหมวกบักเก็ตหรือทรงถังเป็นหมวกผ้าพิมพ์ลายสั่งผลิตตามแบบ มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับเป็นหมวกผ้าแจกงานอีเวนต์ แถมสินค้า ซึ่งปกติรูปแบบหมวกผ้าพรีเมี่ยมที่เรามักเห็นจะเป็นรูปทรงหมวกปีก โดยหมวกทรงถังทำให้เพิ่มพื้นที่บังแดดได้มากขึ้น 

การสั่งผลิตหมวกบักเก็ตหรือหมวกถังพิมพ์แบรนด์ เริ่มขั้นต่ำที่ 300 ใบ เลือกสีได้ หมวกบักเก็ตพิมพ์แบรนด์ได้ทั้งรูปแบบงานสกรีนโลโก้ลงบนเนื้อผ้า แบบปักสวยๆ หรือจะสั่งผลิตเป็นหมวกพรีเมี่ยมแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบก็ได้เช่นกัน

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

รับทำหมวกทรงบักเก็ท

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์แบรนด์ sengdao coffee

30-11-542 Hits:11112 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของ thaidesignguru ที่มีโอกาสบริการลูกค้าและผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการผลิตของดีๆ ที่มีคุณค่า ที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปสู่ลูกค้าผู้ใช้งาน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีๆ สำหรับร้านกาแฟ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูด ผ้าดิบสีขาว พิมพ์สกรีนโลโก้ GG

30-11-542 Hits:958 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าดิบที่ขายดี ราคาถูกแต่มีสร้างมูลค่าให้กับถุงบรรจุณฑ์ของสินค้าได้เป็นอย่างดี กับการสั่งผลิตถุงผ้าขนาดเล็กหูรูด สกรีนโลโก้ แนวมินิมอล ถุงผ้าใส่สินค้าแบบน่ารัก พิมพ์แบรนด์เอง ของแบรนด์ GG กับตำแหน่งพิมพ์โลโก้ด้านล่างของตัวถุงผ้า มาพร้อมเชือกหูรูดสีดำแบบด้ายดิบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ