fbpx

catalogue free

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

อยากผลิตของแจกงานอีเว้นท์หรืองานโปรโมทละคร ไอเท็มที่ติดมือถือน่ารักเพื่อแฟนคลับ ด้วยของพรีเมี่ยมน่ารักเอาใจกลุ่มวัยรุ่น ด้วยGriptok ที่ติดหลังมือถือสุดน่ารัก พิมพ์ลายการ์ตูนได้ พิมพ์ลายภาพเหมือนจริงได้ หรือจะคละลายหลายแบบเพื่อเป็นของแจกให้ได้สะสม

Griptok พิมพ์ลายของใช้ที่ใครๆก็ใช้ได้ และใครๆก็ต้องใช้ เพื่อปัจจุบันไม่มีใครไม่ใช้มือถือ ถ้าจะมีสินค้าอะไรที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมือถือเป็นประจำ คำตอบของสินค้านั้นคือ Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายน่ารักๆ แน่นอน เพราะถึงแม้เป็นไอเทมเล็ก ๆ แต่ตัว Griptok ประโยชน์ไม่เล็ก

สำหรับการสั่งพิมพ์ Griptok โปรโมทสินค้าหรือโปรโมทละคร งานพิมพ์สวย ที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวกริ๊บต๊อกดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าตัวที่ติดหลังมือถือ Griptok สินค้าที่วัยรุ่นรู้จักดี แต่หลายๆ คนก็ยังไม่ได้ใช้อย่างแพร่หลาย

การให้พื้นที่ด้านหลังมือถือของกลุ่มแฟนคลับเป็นพื้นที่โปรโมทสินค้าของด้วย Griptok จึงเป็นตอบโจทย์การเข้าถึงของแบรนด์สินค้าหรือการส่งเสริมกลยุทธ์ทางการตลาดได้อย่างดี เพราะกริ๊บต๊อคพิมพ์ลาย สำหรับของแจกคือไอเท็มที่มักถูกใช้อำนวยความสะดวกให้ กลุ่มเป้าหมายได้เซลฟี่ แชทโต้ตอบ หรือ ดูหนังได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

และที่สำคัญการเลือกผลิต griptok ลายการ์ตูนที่มีคาเร็คเตอร์ของตัวเอง แบบคละลายได้ ทำให้ประหยัดต้นทุน การเพิ่มทางเลือกให้กับของแจก ของแถม ขั้นต่ำการผลิต Griptok พิมพ์ลาย เริ่มเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น เช่น ตัวอย่างผลิต Griptok ที่ระลึกติดหลังโทรศัพท์มือถือ งานโปรโมทละคร Cutiepie ที่น่ารักมากๆๆ ใครอยากได้ไม่มีขาย แต่ต้องร่วมสนุกกับทางแบรนด์เอาเอง

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

ที่ติดมือถือพิมพ์ภาพ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์ Jump rope

30-11-542 Hits:1633 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสร้างความประทับให้กับลูกค้าเป็นอีกกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลายแบรนด์เลือก ซึ่งเรายินดีรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ตามลูกค้า (made-to-order) อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น สีดำทรงนี้ ที่เป็นงานสั่งทำพิเศษ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ ฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะเป็นกระเป๋าผ้าที่คุ้มเกินราคา

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme

30-11-542 Hits:198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์แบรนด์ sengdao coffee

30-11-542 Hits:11757 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของ thaidesignguru ที่มีโอกาสบริการลูกค้าและผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการผลิตของดีๆ ที่มีคุณค่า ที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปสู่ลูกค้าผู้ใช้งาน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีๆ สำหรับร้านกาแฟ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ