fbpx

catalogue free

Griptok คริสต์มาส

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

การสั่งทำ Griptok พิมพ์ข้อความบอกความรู้สึกดีๆ เหมาะกับหัวหน้าที่อยากทำแจกสวยๆ ให้กับลูกน้องในทีม หรือทีมการตลาดที่อยากผลิตของขวัญ ของที่ระลึกให้ลูกค้าใน ราคาเบา ราคาถูก ที่ทั้งถูกใจ และถูกเวลา

ให้ของที่ระลึกเป็นตัวกลางให้เราได้มีโอกาสได้กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า โดยการผลิต Griptok พิมพ์ลายขอบคุณแบบมีระดับ เพราะกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์ที่ช่วยพยุงมือถือ ไม่ให้หล่น ป้องกันมือถือตกแตก ด้วยไอเท็มราคาถูก ที่คุณภาพเยอะ

ตัวอย่างของคอลเล็คชั่นสั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed ของทางร้านที่ผลิตเพื่อเทศกาลคริสต์มาสเท่านั้น เพื่อเอาไว้แจกลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนกับทางเราด้วยดีมาตลอด

ลายของกริ๊บต๊อคแทนใจ คอลเล็คชั่นแบบข้อความแทนใจ มีด้วยกัน 5 ดีไซน์ ให้ได้สะสมแบบ Limited ให้ทุกคนได้ติดตาม เพราะแต่ละลายของ Griptok สีสันสวยงามมาก ผลิตเพื่อแจกเป็นของที่ระลึกให้ลูกค้าฟรีๆ กันไปเลย

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

Griptok คริสต์มาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้าสายคล้องหูยางยืด ให้กับ EL GAUCHO

30-11-542 Hits:1474 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ในปัจจุบันมันเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "หน้ากาก" ได้กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญในการใช้ชีวิตในช่วงแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไปแล้วเวลาที่ต้องอยู่ในพื้นที่คนแออัด การไม่มีหน้ากากถือเป็นเรื่องอันตรายมากๆ เพราะโรคนี้จะแพร่จากคนสู่คนผ่านทางละอองน้ำมูก น้ำลาย ไอ จามหรือพูด

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:703 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

สั่งผลิตถุงขนาดเล็กใส่ทอง ผ้าสปันบอนด์ สกรีนโลโก้ห้างทองสมนึก

30-11-542 Hits:1525 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสปันบอนด์สำเร็จรูปที่ถุงผ้าขนาดเล็กใส่ของชำร่วย ราคาถูก สั่งพิมพ์ด่วน ทางเลือกที่ดีสำหรับแบรนด์หรือห้างร้านที่มองหาถุงใส่ของ พิมพ์สกรีนโลโก้ของตัวเอง ถุงผ้าสปันบอนด์ขนาดจิ๋ว สีหลายสีให้เลือกพร้อมโลโก้ที่คมชัด อย่างเช่นผลงานถุงผ้าสั่งผลิตของห้างทองสมนึก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ