fbpx

catalogue free

griptok ไดคัท

ของแจกปีใหม่น่ารักๆ เป็นที่ติดมือถือพิมพ์ลาย แบบไดคัทตัดเป็นรูปตามตัวการ์ตูน ที่สั่งผลิต Griptok ลายใหม่ๆ แบบเอาใจของเทศกาลคริสต์มาส ลายการ์ตูนน่ารักๆ ที่ผู้รับชอบแน่นอน การออกแบบกริ๊บต็อคที่หลังโทรศัพท์เป็นของแจก ของที่ระลึกปีใหม่ ใส่ข้อความแทนความรู้สึก

ลาย Griptok ไดคัทการ์ตูนคริสต์มาส จะมี 5 ลาย งานไดคัทเป็นวัสดุอะคิลิค พิมพ์ลายแบบ full color สีสันสวยงาม เช่น ลายแซนตร้าคอส ลายพวงหรีดดอกไม้สังสรรค์ ลายตุ๊กตาหิมะ ลายกวางเรนเดียร์ และ ลายของขวัญที่ระลึก

การสั่งผลิตGriptok อะคิลิคตรีมคริสต์มาสน่ารักๆ ไดคัท fancy shape ถือว่าเป็นไอเดียเล็ก ให้กับแบรนด์ที่สนใจสั่งทำ Griptok ไดคัท แบบอะคิลิค อาจเปลี่ยนการ์ตูนคริสต์มาส เป็นตัวมาสคอสของทางหน่วยงานหรือแบรนด์ก็ได้

การสั่งทำ Griptok ไดคัทน่ารัก เริ่มที่ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ใครสนใจส่งแบบหรือออกแบบลวดลายของที่ติดมือตัดตามลักษณะของการ์ตูนได้เลย ความน่ารักของ Griptok ไดคัท ความใสของตัวอะคิลิคทำให้ได้ของที่ระลึกที่ดูพรีเมี่ยม น่าแจกมากยิ่งขึ้น

ตัวการ์ดก็ออกแบบได้น่ารักมาก คือ เป็นตรีมชุดซานต้าครอส ทางร้านกริ๊บต๊อคได้ใส่เว็บไซต์ พร้อมโลโก้ เพื่อเป็นไอเดีย ให้ลูกค้าได้เห็นภาพว่าตัวการ์ดกระดาษ ที่ออกแบบลายมาสวยงาม ช่วยเสริมตัวติดกริ๊บต๊อกให้ดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

griptok ไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าร่มลดโลกร้อน ผ้าร่ม สีฟ้า ให้กับ SAMUI

30-11-542 Hits:2405 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การลด ละ เลิกใช้ถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งในประเทศไทย เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเป็นการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อน แต่ในชีวิตประจำวันของคนเราสมัยก่อนในการซื้อของ ซื้อสิ่งต่างๆเมื่อไปเที่ยวที่ไหน ก็มักจะใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุหรือใส่ของนั้นๆ ยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Read more

ผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย แด่เธอ..

30-11-542 Hits:606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมดปัญหาเรื่องขนาดของที่ติดมือถือหรือ griptok น่ารัก ที่ออกแบบเองได้รูปทรงไหนก็ได้ ขนาดไหนก็ได้ เพราะที่ติดมือถือหลังเคสโทรศัพท์ขนาดปกติ 4*4 cm แต่สำหรับการสั่งทำ Griptok อะคริลิกติดหลังเคสโทรศัพท์ สามารถกำหนดขนาดเองได้ ไม่เกิน 5.5 x 5.5 cm. เป็นทรงกลม

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1510 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ