fbpx

catalogue free

Griptok ลายคริสต์มาส

คอลเล็คชั่นที่ระลึกตรีมคริสต์มาส ที่เป็นไอเท็มติดหลังมือถือ ใช้งานง่าย พิมพ์ข้อความได้ พิมพ์ตัวการ์ตูนได้ พิมพ์สีสัน Fullcolor มีฐานของตัว Griptok สีขาว ด้านหลังเป็นแผ่นกาวสำหรับติดแป้นหลังมือถือ เมื่อติดหลังมือถือ ทำให้ผู้ใช้งาน สมาร์ทโฟนง่ายขึ้น

หลายคนลงทุนกับมือถือราคาแพง แต่มักทำมือถือตกขณะใช้งานบ่อยครั้ง การสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ก็สามารถตอบโจทย์ปัญหาตรงนี้ Griptok จึงเป็นไอเทมของแจกที่ระลึกที่แบรนดต่างๆ สนใจ

เพราะนอกจากมีประโยชน์ พิมพ์ลายสวยๆ ได้ ออกแบบคอลเล็กชั่น คละลายได้ และขั้นต่ำการสั่งผลิต Griptok เพียง 100 ชิ้น พื้นที่ของงานพิมพ์ Griptok เป็นพื้นทีกลมๆ ขนาด 4*4 cm เป็นของขวัญที่ระลึกพิมพ์ลายออกแบบได้เอง

สามารถพิมพ์สีได้ทุกเฉดสี สามารถพิมพ์การ์ตูนและภาพเหมือนจริงได้ Griptok หรือ Popsocket จึงอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ที่เหมาะกับการเป็นของแถมสินค้า ส่วนของตัวการ์ดรองกระดาษสามารถพิมพ์ภาพได้ตามต้องการ ไม่ซ้ำแบบใคร

การผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พร้อมการ์ดรองกระดาษ บรรจุใส่ซองแก้วพร้อมแจก การสั่งผลิต Griptok กับทางร้าน แถมตัวการ์ดให้ฟรี แบรนด์หรือหน่วยงาน สามารถใส่ไอเดียตัวลายการ์ดได้

เช่นเดียวกับ รับทำของขวัญที่ระลึก Griptok ลาย merry Christmas ทั้ง 5 ลาย ตัวกริ๊บต็อคออกแบบลายสีสันเน้นความสนใจ เหมาะเป็นของแจกให้กับเด็กๆ ลายที่ออกแบบตรีมคริสต์มาสและปีใหม่ ส่วนตัวการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลาย ออกแบบตรีมน้ำเงิน

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

Griptok ลายคริสต์มาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋ากระสอบพลาสติกหูหิ้ว สายทอลายใบใหญ่พิมพ์โลโก้ New honlland

30-11-542 Hits:359 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋ากันน้ำผ้ากระสอบแฟชั่นถุงชอปปิ้งที่มาแรง รับน้ำหนักได้เยอะ ใส่ของได้จุใจ พิมพ์ลายได้ตามต้องการ คุณสมบัติกันน้ำที่ดูแลงาน ทำให้กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกกลายเป็นถุงใส่สินค้าคู่ใจ ที่โปรโมทแบรนด์แบบเนียนๆ ผ่านการใช้งานของลูกค้า นิยมผลิตจำนวนมาก ราคาถูก น้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูรูด น้ำตาลลายผ้าลิปต๊อค แบรนด์ Toms

30-11-542 Hits:994 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่รองเท้าของแบรนด์สินค้า เทคนิคการเพิ่มมูลค่าทำให้แบรนด์รองเท้าดูพรีเมี่ยมขึ้นได้ด้วยถุงผ้าใส่รองเท้าสวยๆ ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าร่มผ้าลายตาราง สีน้ำตาลกากี สีคล้ายสีกาแฟ ผ้าลิปต๊อค แบรนด์ Toms 

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1586 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ