fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าหูรูด

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้คืออีกหนึ่งกลยุทธ์การสร้างคุณค่าทางสิ่งแวดล้อม เพราะถุงผ้าหูรูดเป็นเนื้อผ้าที่สามารถซักทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงทำให้ถุงผ้าหูรูดกลายเป็นสินค้าบรรจุภัณฑ์ลดปริมาณขยะได้จำนวนมาก 

สำหรับการเลือกผ้าดิบมาผลิตเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ทำให้ถุงผ้าหูรูดทำจากวัสดุผ้าซึ่งมักเป็นวัสดุยังคงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม เพราะผ้าดิบคือเส้นใยที่มาจากธรรมชาติ ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ได้เส้นใยนำมาผลิตถุงผ้าที่เกิดความทนทาน

ถุงผ้าหูรูดมักถูกใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เพื่อสินค้าหลายชนิด เช่นสินค้าที่ซื้อจากร้านค้าหรือสินค้าโปรโมชั่น เมื่อลูกค้าได้รับถุงผ้าหูรูดที่สวยงามและหรูหราที่ใช้งานได้ดี ทำให้หลายๆคนนิยมเก็บถุงเหล่านั้นไว้เพื่อใช้ในอนาคต ยกระดับคุณภาพของประสบการณ์การซื้อขาย

สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรที่สนใขผลิตถุงผ้าหูรูดพิมพ์สกรีนโลโก้ ยังเหมาะแจกนักเรียน นักศึกษาที่รับการศึกษาใหม่ เพื่อบรรจุสิ่งที่มีความจำเป็น เช่น คู่มือนักเรียน อุปกรณการเรียน ถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้มหาวิทยาลัย ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำพวงกุญแจ พรีเมี่ยม พิมพ์สกรีน ของ Agoda

30-11-542 Hits:6530 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วันนี้มาส่งทุกคนเข้านอน ด้วยสินค้าใหม่ พวงกุญแจผ้า น่ารัก จาก agoda พร้อมที่ห้อยการ์ตูนพลาสติก มีหลายการ์ตูน น่ารักหลายลาย ซึ่งนอกจากทางโรงงานจะ รับผลิตถุงผ้า และ รับทำกระเป๋าผ้า ตามแบบ ตัวพวงกุญแจ ห้อยแบบนี้ก็รับทำเช่นกัน

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้ากระสอบพลาสติก สีขาว หูหิ้ว สกรีนโลโก้ Amsco

30-11-542 Hits:415 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ทรงช้อปปิ้งแบบหูหิ้ว ขนาดใหญ่ ทรงกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม เหมาะเป็นกระเป๋าแจกช่วงเทศกาลปีใหม่ ราคาถูก สามารถใส่สินค้าได้จำนวนมาก รับสินค้าได้ดี กระเป๋ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลายออกแบบงานพิมพ์ลายได้ตามต้องการ พิมพ์ลาย 2 ด้าน

Read more

ผลิตของพรีเมี่ยมที่ติดมือถือ Griptok โรงแรม Hilton

30-11-542 Hits:679 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วินาทีนี้จะมีของขวัญที่ระลึกยอดฮิตที่มาแรงกว่า Griptok ไม่มีอีกแล้ว ผลิตของแจกพนักงาน ของที่ระลึกให้ลูกค้า กลุ่มลูกค้าโรงแรม เอาเป็นตัวอย่างได้ กับของแจกที่ระลึกของโรงแรม Hilton เป็นที่ติดมือถือ Griptok 3 ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่สีสันสดใสเด่นแบบสะดุดตามากๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ