fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าหูรูด

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้คืออีกหนึ่งกลยุทธ์การสร้างคุณค่าทางสิ่งแวดล้อม เพราะถุงผ้าหูรูดเป็นเนื้อผ้าที่สามารถซักทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงทำให้ถุงผ้าหูรูดกลายเป็นสินค้าบรรจุภัณฑ์ลดปริมาณขยะได้จำนวนมาก 

สำหรับการเลือกผ้าดิบมาผลิตเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ทำให้ถุงผ้าหูรูดทำจากวัสดุผ้าซึ่งมักเป็นวัสดุยังคงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม เพราะผ้าดิบคือเส้นใยที่มาจากธรรมชาติ ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ได้เส้นใยนำมาผลิตถุงผ้าที่เกิดความทนทาน

ถุงผ้าหูรูดมักถูกใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เพื่อสินค้าหลายชนิด เช่นสินค้าที่ซื้อจากร้านค้าหรือสินค้าโปรโมชั่น เมื่อลูกค้าได้รับถุงผ้าหูรูดที่สวยงามและหรูหราที่ใช้งานได้ดี ทำให้หลายๆคนนิยมเก็บถุงเหล่านั้นไว้เพื่อใช้ในอนาคต ยกระดับคุณภาพของประสบการณ์การซื้อขาย

สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรที่สนใขผลิตถุงผ้าหูรูดพิมพ์สกรีนโลโก้ ยังเหมาะแจกนักเรียน นักศึกษาที่รับการศึกษาใหม่ เพื่อบรรจุสิ่งที่มีความจำเป็น เช่น คู่มือนักเรียน อุปกรณการเรียน ถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้มหาวิทยาลัย ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ starmark

30-11-542 Hits:2157 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เช้านี้เอาเทรนด์กระเป๋าดีๆ สวยๆ มาฝาก บอกไว้เลยว่าแบบกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงนี้เป็นอีกหนึ่ง มหากาฬ ที่เรื่องรือ ว่าขายดีจริง และทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ ยังคงเป็นความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะสมัยนี้คนต้องการความสะดวกสบาย การสั่งผลิตกระเป๋าผ้า พับได้ จึงตอบโจทย์

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:1557 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายแคนวาสแฟชั่นมีซิป Mount Chapman

30-11-542 Hits:1432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ