fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าหูรูด

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้คืออีกหนึ่งกลยุทธ์การสร้างคุณค่าทางสิ่งแวดล้อม เพราะถุงผ้าหูรูดเป็นเนื้อผ้าที่สามารถซักทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงทำให้ถุงผ้าหูรูดกลายเป็นสินค้าบรรจุภัณฑ์ลดปริมาณขยะได้จำนวนมาก 

สำหรับการเลือกผ้าดิบมาผลิตเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ทำให้ถุงผ้าหูรูดทำจากวัสดุผ้าซึ่งมักเป็นวัสดุยังคงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม เพราะผ้าดิบคือเส้นใยที่มาจากธรรมชาติ ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ได้เส้นใยนำมาผลิตถุงผ้าที่เกิดความทนทาน

ถุงผ้าหูรูดมักถูกใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เพื่อสินค้าหลายชนิด เช่นสินค้าที่ซื้อจากร้านค้าหรือสินค้าโปรโมชั่น เมื่อลูกค้าได้รับถุงผ้าหูรูดที่สวยงามและหรูหราที่ใช้งานได้ดี ทำให้หลายๆคนนิยมเก็บถุงเหล่านั้นไว้เพื่อใช้ในอนาคต ยกระดับคุณภาพของประสบการณ์การซื้อขาย

สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรที่สนใขผลิตถุงผ้าหูรูดพิมพ์สกรีนโลโก้ ยังเหมาะแจกนักเรียน นักศึกษาที่รับการศึกษาใหม่ เพื่อบรรจุสิ่งที่มีความจำเป็น เช่น คู่มือนักเรียน อุปกรณการเรียน ถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้มหาวิทยาลัย ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

ผลิตถุงผ้าหูรูด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้า เป้หูรูดสะพายหลังผ้าร่มสีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ Siriwat

30-11-542 Hits:526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมราคาถูกสำหรับโปรโมทประชาสัมพันธ์ งานโรงเรียน สามารถสั่งพิมพ์ช่องทางการติดต่อของโรงเรียน เพื่อให้ผู้ปกครอง นักเรียน ใกล้ชิดกับโรงเรียนได้มากยิ่งขึ้น รูปแบบถุงผ้าร่ม เป้สะพายหลัง สกรีนลวดลายน่ารักเอาใจเด็ก ทรงถุงเป้ผ้าหูรูดที่เด็กๆชอบ 

Read more

รับทำกระเป๋าใส่รองเท้า แบบซิปรูด พรีเมี่ยม หูหิ้ว Football club

30-11-542 Hits:578 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์พรเีมี่ยม คอลเลคชั่นกระเป๋ากีฬา ที่แบรนด์ดังเลือกใช้ การผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นพรีเมี่ยมรูปทรงทันใหม่สำหรับใส่รองเท้า กลายเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่มาแรง สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ทั้งกระเป๋าผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายผ้า พิมพ์ลาย agoda สีม่วง

30-11-542 Hits:3328 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจพิมพ์โลโก้ไอเท็มตกแต่งกระเป๋าผ้าให้ดูมีคลาส เราสามารถผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายเป็นสายสวยๆ ที่ผลิตจากสายพีพีที่มีลายทักรูปแบบต่างๆ เป็นลายสลับ ลายกางปลา เป็นต้น ความพิเศษของการผลิตพวงกุญแจพรีเมี่ยม สายผ้าคือ มีสีให้เลือกจำนวนมาก และพิมพ์โลโก้ ข้อความได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ