fbpx

catalogue free

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงแฟชั่น สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทและประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า โดยเฉพาะกระเป๋าผ้าสั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าแคนวาส ถือว่าเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทาน ผิวสัมผัสที่ทำให้กระเป๋าพิมพ์แบรนด์ดูมีมูลค่า ราคาไม่สูง ออกแบบดีไซน์ตามแบบพร้อมสายสะพายปรับได้

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงแฟชั่นที่มีการพิมพ์แบรนด์เป็นการเพิ่มคุณค่าทางการตลาดในหลายด้าน เช่น การสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับตัวแบรนด์ กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายกลายเป็นสินค้าอันดับหนึ่งที่ แบรนด์สินค้าเลือกใช้เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกให้กับกลุ่มสมาชิกที่ใช้บริการ

กระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นไอเทมกระตุ้นการตลาดที่ช่วยให้แบรนด์สินค้า เช่น การใช้กระเป๋าแคนวาสที่มีการพิมพ์แบรนด์ในกิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่นอาจช่วยในการสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มการควบคุมในตลาด

สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากสร้างภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัยการออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสด้วยรูปทรงที่แฟชั่น ก็ช่วยกระตุ้นการใช้บริการให้กลุ่มเป้าหมายใช้งานให้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดได้ เช่น การใช้กระเป๋าแคนวาสกระดุ้นการสะสมแต้ม 

การใช้กระเป๋าแคนวาสที่มีการพิมพ์แบรนด์ในกิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่นอาจช่วยในการสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มการควบคุมในตลาด ผ่านโลโก้ที่ปรากฎบนกระเป๋าผ้า โทนสีที่สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า รูปทรงของกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับผู้ใช้งาน และการเลือกคุณภาพของเนื้อผ้ากระเป๋า

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าแคนวาสหูหิ้วแฟชั่น สายสะพายปรับได้ สกรีนโลโก้ Nittaya kai yang แบรนด์ร้านส้มตำไทยที่พัฒนามาตราฐานในระดับสากล เลือกผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงแฟชั่น คุณภาพที่ดี การใส่แบรนด์อย่างชัดเจนบนกระเป๋าแคนวาสหูหิ้วทรงแฟชั่น สามารถทำให้ลูกค้ามีความไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และแบรนด์

การเลือกผลิตทรงกระเป๋าผ้าแคนวาสสามารถกำหนดขนาดและรูปแบบได้ ทรงกระเป๋าผ้าของแบรนด์นิตยาไก่ย่าง เลือกรูปแบบกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาสที่พิมพ์ลายลงบนตัวสาย สายปรับความยาวของสายได้ เหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ มีขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าแคนวาส สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:2584 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

ผลิตGriptok ที่ติดมือถือ ของแจกนักศึกษา KMUTNB

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายสวยๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ของแจกน้องใหม่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่เลือกใช้ จะมีของที่ระลึกทั้งที่ น้องๆ ต้องเอามาใช้งานได้จริง กับการสั่งทำGriptok ที่ติดมือถือ ของพระนครเหนือ ดีไซน์เป็นฟอร์นแนวๆ กริ๊บต๊อกน่ารัก ของแจกรับน้อง ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:1117 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ