fbpx

catalogue free

veeam griptok01

สั่งผลิต Popsocket รูปทรงไดคัท สกรีนลาย ขนาดใหญ่จับถนัดมือ พิมพ์ลายบนพลาสใสที่เป็นเนื้ออะคริลิกที่พิมพ์สีได้ไม่จำกัด สั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น งานสวยๆ พร้อมการ์ดออกแบบเองได้ เพิ่มมูลค่าให้กับแพ็กเกจจิงสินค้า เพื่อให้พร้อมแจกได้ทันที และแกะออกมาใช้งานได้ทันที ราคาไม่แพง

Griptok และ PopSocket เป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำเสนอตัวเลือกการยึดเกาะ ฟังก์ชันการทำงาน และการปรับแต่งสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ได้รับการปรับปรุง ด้วยความสามารถรอบด้าน ความสามารถในการจ่ายได้ และโอกาสในการสร้างแบรนด์

ผลิต Popsocket ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย Full Color หรือ กริ๊บต็อกน่ารักๆ พิมพ์ลายที่สร้างความจดจำ มาพร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ออกแบบเอง เสริมภาพลักษณ์แบรนด์ได้ง่าย และแพ็กเกจจิงได้ง่าย แบบฟรี แจกง่าย ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย ใช้งานได้ทันที เริ่มต้นจาก 100 ชิ้น ผลิตใน 3-5 วัน

Griptok และ PopSocket เป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมการยึดเกาะและฟังก์ชันการทำงานของอุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์พกพาสะดวกเหล่านี้ติดอยู่ที่ด้านหลังของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

กริ๊บต็อกน่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับได้ถนัดมือขณะส่งข้อความ ถ่ายภาพ หรือท่องอินเทอร์เน็ต ด้วยแผ่นรองหลังแบบติดกาวและดีไซน์แบบพับได้ Griptok และ PopSocket มอบความคล่องตัวและความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ทุกวัย

Griptok และ PopSocket มีคุณสมบัติการปรับแต่งหลากหลาย เช่น ดีไซน์ สี และลวดลาย เพื่อให้เข้ากับสไตล์ส่วนตัวหรือแสดงความสนใจ นอกจากนี้ อุปกรณ์เหล่านี้ยังเสริมความเป็นเอกลักษณ์ของผู้ใช้ด้วยการพิมพ์ลายที่เป็นภาพจริง เช่น รูปถ่าย โลโก้ หรืองานศิลปะของตนเอง

การสั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายของตัวเอง ยังเปิดโอกาสในการส่งเสริมการขายและการสร้างแบรนด์ นอกจากนี้ ธุรกิจสามารถปรับแต่ง Griptok หรือ PopSocket ด้วยโลโก้หรือสโลแกนของตนเอง

Griptok และ PopSocket การเสนอเป็นของแจกเพื่อส่งเสริมการขายในงานอีเวนต์ งานแสดงสินค้า หรือการประชุม เพราะเป็นสินค้าที่มีประโยชน์และใช้งานได้จริง แบรนด์ Griptok หรือ PopSocket จะช่วยเพิ่มการมองเห็นและการจดจำแบรนด์

Griptok และ PopSocket เป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำเสนอตัวเลือกการยึดเกาะ ฟังก์ชันการทำงาน และการปรับแต่งสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ได้รับการปรับปรุงด้วยความสามารถรอบด้าน

อีกไอเดียคือ การใช้กริ๊บต็อกพิมพ์ QR code เพื่อติดมือถือฝ่ายขายเพื่อแทนป้าย จ่ายพร้อมเพย์ได้ และโอกาสในการสร้างแบรนด์ ตัวอย่างการสั่งผลิต Popsocket รูปทรงไดคัท สกรีนลาย 10 Years of Veeam in Thailand

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

popsocketพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:862 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายไนล่อน agoda สีฟ้า

30-11-542 Hits:2270 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แฟชั่นพวงกุญแจที่มาแรงมาก ได้แก่พวงกุญแจสายไนล่อน พิมพ์ลายหรือข้อความ ซึ่งสายพวงกุญแจไนล่อนที่ผลิตเป็นของที่ระลึก สามารถเลือกสีสายได้ ทั้งสีแดง สีดำ สีเหลือง เหมือนอย่างแบรนด์พวงกุญแจพรีเมี่ยม แบรนด์ agoda ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนห้อยน่ารักสีฟ้าวัสดุอะคริลิค พิมพ์ Fullcolor

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ