fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายยันต์นกยูงทอง เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

การใช้งาน ถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ที่ผลิตจากวัสดุผ้ากำมะหยี่พรีเมี่ยม สีแดง มีความหมายทางสัญลักษณ์และมีความสำคัญต่อผู้ใช้งาน สีแดงเป็นสีที่มักจะถูกนำมาใช้ในพิธีกรรมหรืองานมงคล เช่น งานแต่งงานของจีน เป็นถุงผ้าใส่เครื่องประดับ ใส่ทอง ซึ่งถูกเชื่อว่าเป็นสีที่มีพลังบวก

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงจึงเป็นการเพิ่มความมั่นใจ เชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งาน คุณค่าทางจิตใจในด้านการใช้งาน ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใส่สินค้าหรือ เป็นถุงผ้าเพื่อใส่ของที่ต้องการบรรจุอย่างมีความพิถีพิถัน 

ขนาดกระทัดรัดและสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับธุรกิจเครื่องประดับ ที่มอบให้กลุ่มสมาชิก กลุ่มนักสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงพร้อมลายปักสีทองยังเป็นการเพิ่มความมุ่งมั่นและความสุขใจให้กับกลุ่มให้กับผู้รับ โดยมีความหมายดีๆ เป็นของเตือนใจ พัฒนาตนเองและความรุ่งโรจน์

นอกจากนี้ การใช้งานของถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กสีแดงก็สามารถเชื่อมโยงกับธุรกิจอื่นๆ  เช่น ธุรกิจของสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดเพื่อของแจกแถมคู่กับสินค้าจะช่วยเพิ่มมูลค่าและการแข่งขันในตลาด สำหรับธุรกิจร้านทองหรือร้านของมงคล ธุรกิจของชำร่วย ธุรกิจสายความเชื่อ

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงก็เป็นวิธีหนึ่งในการใส่สินค้าเช่าบูชาหรือเพื่อการบูชาในงานสำคัญ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ศรัทธาได้สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา ช่วยรักษาสภาพสิ่งของให้คงสภาพ ป้องกันฝุ่น ทำให้สินค้าหรือบริการของธุรกิจเหล่านี้มีความหมายและมีความทรงจำในใจผู้รับบริการได้มากขึ้น

วัตถุประสงค์การใช้งานของ ถุงผ้าหูรูด ใบเล็กในการใส่จิวเวอร์รี่ ความสำคัญเพื่อใช้งานเน้นความสะดวกสบาย และช่วยเรื่องความเป็นระเบียบจัดเก็บวัตถุมงคลได้ชัดเจน โดยเฉพาะสำหรับเครื่องประดับที่มีความละเอียดและขนาดเล็ก ให้หยิบใช้งาน ลดการสูญหาย เช่น จิวเวอร์รี่ ซึ่งถุงผ้าหูรูดจะช่วยให้สามารถเก็บรักษาและพกพาได้สะดวกและปลอดภัย

ในด้านการใช้งานเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าถุงผ้าหูรูด สามารถใช้ในการบรรจุจิวเวอร์รี่อย่างสวยงาม ยกตัวอย่างเช่น รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลายยันต์นกยูงทองถุงบุญมหาเศรษฐี ซึ่งมีความหมายถึงความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง โดยการใช้วัสดุผ้าสีแดงและสายสีทอง เพื่อเน้นความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นของผู้ใช้งาน

การออกแบบถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่จิวเวอร์รี่ ยังช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วย โดยการใช้พื้นถุงผ้าสีแดงและสายสีทอง ทำให้โลโก้ดูเด่น พร้อมกับลายปักมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ จดจำง่าย ผ่านการเย็บอย่างพิถีพิถัน ทำให้ถุงผ้าหูรูดมีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือในการใช้งาน เริ่มการผลิตขั้นต่ำเพียงจำนวน 300 ชิ้นขึ้นไป

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

ทำถุงผ้าลดโลกร้อน พับเก็บได้ amsco

30-11-542 Hits:4473 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วันนี้คุณทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนหรือยัง??? คำถามนี้ขอถามทุกแบรนด์ที่ต้องทำการตลาดโปรโมทสินค้า ถ้าคำตอบของคุณคือ ไม่ บอกเลยว่า คุณพลาดเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายแล้วละ เพราะถ้าแบรนด์คุณยังมองว่าการทำกระเป๋าผ้า คือต้นทุน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ