fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

เป็นถุงผ้าราคาถูกที่สามารถสกรีนโลโก้ของธุรกิจ หรือแบรนด์สินค้าลงไปได้เนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นเนื้อผ้าอันดับต้นๆ ที่ครองใจหน่วยงานทั้งเอกชนและราชการ สำหรับผลิตเป็นถุงผ้าแจกลูกค้า เช่น เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่จัดเก็บพื้นที่น้อย ผลิตด่วน ใช้เวลาไม่นาน และเนื้อผ้าสปันบอนด์ยังเป็นเนื้อผ้าที่ดูแลง่าย ไม่ต้องซักทำความสะอาด เพียงเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำเบาเพื่อซับคราบสิ่งสกปรกออกได้เลย

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ก็ถือเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน ที่พิมพ์แบรนด์ได้ทุกรูปแบบ เช่น สกรีนโลโก้พร้อมลวดลายลงไปได้ หรือจะพิมพ์ลายเป็นการ์ตูนหลายๆ สีก็สามารถทำได้ การสั่งทำถุงผ้าราคาถูก และมีขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

นอกจากนี้ถุงผ้าสปันบอนด์ หูหิ้ว แบบขยายก้นทำให้ทรงกระเป๋าตั้งได้ เป็นรูปแบบกระเป๋าที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามีถุงผ้าสต็อค หรือถุงผ้าสำเร็จพร้อมพิมพ์ให้เลือกหลายสี หลายขนาด เพื่อรองรรับลูกค้าที่ต้องการถุงผ้าผลิตด่วน ใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน

ผลงานการรับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP หรือธนาคารเกียรตินาคิน ก็เป็นอีกรูปแบบถุงผ้าที่เลือกใช้เนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าพรีเมียมเพื่อแจกลูกค้าที่มาทำธุรกรรม สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหาถุงผ้าสวยๆ สกรีนโลโก้ หรือพิมพ์แบรนด์บนถุงผ้าเพื่อเป็นถุงผ้าโปรโมทงานแสดงสินค้า งานสัมมนา หรืองานประชุมวิชาการ ที่งบประมาณประหยัด และให้ถุงผ้าเป็นพื้นที่สื่อทางการตลาดก็สามารถเลือกผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายได้เช่นกัน

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มแฟชั่นทรงย่ามพับเก็บได้ สีกรมท่า สำหรับของที่ระลึก สกรีนโลโก้ JPACC

30-11-542 Hits:103 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึงด้วยถุงผ้าแฟชั่นแนวรักษ์โลกสำหรับหน่วยงานราชการ ตามสีของหน่วยงานพร้อมสกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพับเก็บได้เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสเรียบ ลื่น สะท้อนละอองน้ำ พกพาง่ายพับเก็บได้เพียง 1 ฝ่ามือ

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สะพายหลัง พิมพ์ลายเต็มใบ syringe games

30-11-542 Hits:934 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดสีดำ พิมพ์ลายสายเชือกหูรูดด้วยสายพีพีเป็นเส้นใยสังเคราะห์ แบรนด์สินค้าสามารถออกแบบลายกระเป๋าเองได้ ตัวกระเป๋าผ้าไม่เป็นจำเป็นต้องเป็นถุงผ้าสีดำเท่านั้น เทคนิคการพิมพ์ถุงผ้าหูรูดเต็มใบ ทำให้หน่วยงานสามารถพิมพ์สีถุงผ้าในสีขององค์กร หรือสีของแบรนด์ได้

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru อยากอวดถุงผ้าร่มสะพายข้างพับได้มากเป็นพิเศษ ซึ่งถุงผ้าร่มส่วนใหญ่จะเป็นทรงเสื้อกล้ามหรือจะมีใบที่ขนาดใหญ่ แต่ถุงผ้าร่มสะพายข้างพับได้ที่ขนาดพอดีกับใส่เอกสาร A4 และอยากจะเอาใจทุกหน่วยงาน ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสะพายสวยๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ