fbpx

catalogue free

popsocket สกรีนลาย

ผลิต popsocket ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลายดิจิตอลสีติดทน กันน้ำได้ ของแจก ของชำร่วยที่นิยมแจกในกลุ่มงานอีเวนต์ ราคาถูก ผลิตจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองเพิ่มมูลค่า แพ็จเกจสวยๆ ที่พร้อมแจกได้ทันที Griptok หรือ popsocket ราคาถูกที่เป็นของแทนใจให้เหล่าแฟนคลับ

Popsocket หรือที่เรียกกันว่า ที่ติดหลังโทรศัพท์ บางคนเรียกว่า กริ๊บต็อก อุปกรณ์สำหรับติดตั้งหลังมือถือที่มีความหลากหลายในการใช้งาน โดยมักจะมีการพิมพ์โลโก้หรือลายการ์ตูนต่าง ๆ ของแบรนด์สินค้าต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นของแจกให้กับลูกค้าเพื่อโปรโมทแบรนด์ ซึ่งเป็นวิธีการโปรโมทที่มีประสิทธิภาพและทันสมัยในยุคปัจจุบัน

การผลิต Popsocket พิมพ์ลาย สามารถการออกแบบโดยทำการวาดลายโลโก้ หรือลายการ์ตูนที่ต้องการให้มีความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความทรงจำและความเชื่อมั่นในแบรนด์นั้น ๆ วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดในการผลิต Popsocket เพื่อให้ได้ผลงานที่มีความทนทานและใช้งานได้นานๆ

กระบวนการผลิต Popsocket  เป็นเนื้อพลาสติก ABS ที่กันน้ำได้ พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ที่พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เป็นทรงกลมและลายการ์ตูนบนผลิตภัณฑ์ ซึ่งต้องทำงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิตที่มีความชำนาญในการผลิต Popsocket

หลังจากที่ Popsocket ผลิตเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการบรรจุภัณฑ์ที่แพ็กให้ซองแบบ 1 ต่อ 1 ฟรีตัวการ์ดรองกระดาษ เป็นส่วนหนึ่งของออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามและน่าสนใจ เพื่อให้ Popsocket ของคุณมีความสมบูรณ์ต่อการใช้งานและการจัดจำหน่าย

Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายมีขนาดเล็ก การกระจาย Popsocket ให้แก่กลุ่มลูกค้า เพื่อให้พวกเขาได้รับของแจกที่มีคุณค่าและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ ซึ่งจะช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานการผลิต popsocket ที่ติดหลังมือถือ พร้อมสกรีนFull color แบรนด์ Mitsubishi ผลิตด้วย Griptok สีดำซิลิโคน ด้วยรูปศิลปินสวยๆ ของที่ระลึกที่เหล่าแฟนคลับชอบสุดๆ

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

popsocket สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ