fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

สั่งทำของที่ระลึกที่มากกว่าความน่ารัก ด้วยคอลเล็คชั่นที่แบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกแบบได้เอง ด้วย Griptok น่ารัก พิมพ์ลายแสนสวยสื่อความหมาย ในช่วงเทศกาลสำคัญกำลังมาถึง เพื่อให้คนที่รักลืมเรา และเพื่อให้เราไม่ลืมกัน ผลิตง่ายราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

กับGriptok ที่ติดหลังมือถือที่ช่วยพยุงมือถือที่เป็นอุปกรณ์คู่ใจ ให้ไม่ล่วงหล่น ด้วยคอลเล็กชั่น Griptok ลายขนมคุ๊กกี้ สัญลักษณ์ของการแบ่งปันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส การทำเบเกอร์รี่ให้กันนอกจากจะเป็นการใช้เวลาคุณภาพกับคนที่คุณรัก

คุกกี้คือตัวแทนแห่งความอบอุ่บ ที่สามารถสื่อความหมายลงบนของพรีเมียมของที่ระลึกได้ดี ไอเดียดีๆ สำหรับผลิตของฝากให้กับธุรกิจที่เป็นกลุ่มร้านอาหาร ของกินและเครื่องดื่ม ด้วยคอลเล็กชั่น Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสวยๆ

เริ่มขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ของแจกช่วงคริสต์มาสหรือปีใหม่ ที่ทำให้แบรนด์อาหารเราใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ความน่ารักของ Griptok พรีเมี่ยม คือ ของที่ระลึกที่ใครหลายคนหลงรัก ออกแบบลายได้ตามต้องการ พิมพ์สีได้แบบจุกๆ ไม่จำกัด แจกง่ายใช้งานง่าย

เหมาะกับทุกกลุ่มเป้าหมาย จะเป็นของแจกแถมสินค้าก็ได้ หรือจะสั่งผลิตที่ติดมือถือแปะเคสมือถือ เพื่อเป็นสินค้าขายหน้าแคชเชียร์ เป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้สะสม แถมสร้างรายได้แบบดีงาม

ตัว Griptok ลายคุกกี้ คือตัวอย่างสัญลักษณ์ของคริสต์มาสที่สื่อความหมาย และความรู้สึกดีๆ อยู่ในของพรีเมี่ยม สามารถแทรกโลโก้ของธุรกิจเราลงไป ตอกย้ำภาพจำดีๆ ให้ไม่ลืมกัน เพราะทุกที่คือพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ที่ไม่สามารถให้ละสายตาได้

พื้นที่บนตัว griptok ติดโทรศัพท์เองก็เช่นกัน ขนาดพื้นที่พิมพ์ 4*4 cm มาพร้อมการ์ดรองกระดาษแพ็คเกจสวยๆ ที่ทำให้ กริ๊บต็อคติดมือถือพิมพ์ลายดูมีมูลค่ามากขึ้น ใช้มือถือเมื่อไร Griptok ก็คือไอเท็มสำคัญที่คนใช้มือถือต่างรู้ดี มี Griptok ติดมือถือไว้อุ่นใจใช้มือถือไม่ร่วงแน่นอน

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Griptok ที่หลังติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์ APC

30-11-542 Hits:830 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่หลังติดมือถือพิมพ์ลาย แบบกลม ยืดหดได้ใช้ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับหน่วยงาน เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกในงานอีเว้นต์ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง หรือโลโก้หน่วยงาน ออกแบบได้ทั้งตัว Griptok กลมๆ หรือ ตัวการ์ดรองกระดาษตามลวดลายที่หน่วยงานต้องการ

Read more

รับผลิตพวงกุญแจสายสีดำ หัวตะขอเกี่ยววงรี พร้อมพิมพ์ลาย singhaway

30-11-542 Hits:138 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตพวงกุญแจสายสีดำ แบบตัวตะขอเกี่ยวที่ช่วยอำนวยความสะดวก เช่น เอามาเกี่ยวที่กางเกง โดยรูปแบบตะขอมีหลายแบบทั้งแบบตะขอกล้ามปู หัวตะขอเกี่ยววงรี ตะขอโลหะสีดำ เป็นต้น ตัวสายพวงกุญแจสามารถ พิมพ์ลาย ได้ทั้งโลโก้ ข้อความ แบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของที่ระลึกที่ดี

Read more

สั่งทำ Griptok ของพรีเมี่ยมขอบคุณ แบรนด์Royal beauty

30-11-542 Hits:965 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำของขวัญขอบคุณลูกค้าที่ให้ได้สนับสนุนกัน ช่วงปีใหม่แบรนด์ไหนก็ต้องผลิตของขวัญแจกปีใหม่ ปีนี้ของแจกปีใหม่ที่นิยมสุด คือ ที่ติดมือถือ Griptok ซึ่งตัว Griptok ก็มีหลายชื่อให้เรียกมากๆ เช่น Pop socket ตัวป๊อปอับติดหลังโทรศัพท์ เป็นต้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ