กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

สั่งทำของที่ระลึกที่มากกว่าความน่ารัก ด้วยคอลเล็คชั่นที่แบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกแบบได้เอง ด้วย Griptok น่ารัก พิมพ์ลายแสนสวยสื่อความหมาย ในช่วงเทศกาลสำคัญกำลังมาถึง เพื่อให้คนที่รักลืมเรา และเพื่อให้เราไม่ลืมกัน ผลิตง่ายราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

กับGriptok ที่ติดหลังมือถือที่ช่วยพยุงมือถือที่เป็นอุปกรณ์คู่ใจ ให้ไม่ล่วงหล่น ด้วยคอลเล็กชั่น Griptok ลายขนมคุ๊กกี้ สัญลักษณ์ของการแบ่งปันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส การทำเบเกอร์รี่ให้กันนอกจากจะเป็นการใช้เวลาคุณภาพกับคนที่คุณรัก

คุกกี้คือตัวแทนแห่งความอบอุ่บ ที่สามารถสื่อความหมายลงบนของพรีเมียมของที่ระลึกได้ดี ไอเดียดีๆ สำหรับผลิตของฝากให้กับธุรกิจที่เป็นกลุ่มร้านอาหาร ของกินและเครื่องดื่ม ด้วยคอลเล็กชั่น Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสวยๆ

เริ่มขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ของแจกช่วงคริสต์มาสหรือปีใหม่ ที่ทำให้แบรนด์อาหารเราใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ความน่ารักของ Griptok พรีเมี่ยม คือ ของที่ระลึกที่ใครหลายคนหลงรัก ออกแบบลายได้ตามต้องการ พิมพ์สีได้แบบจุกๆ ไม่จำกัด แจกง่ายใช้งานง่าย

เหมาะกับทุกกลุ่มเป้าหมาย จะเป็นของแจกแถมสินค้าก็ได้ หรือจะสั่งผลิตที่ติดมือถือแปะเคสมือถือ เพื่อเป็นสินค้าขายหน้าแคชเชียร์ เป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้สะสม แถมสร้างรายได้แบบดีงาม

ตัว Griptok ลายคุกกี้ คือตัวอย่างสัญลักษณ์ของคริสต์มาสที่สื่อความหมาย และความรู้สึกดีๆ อยู่ในของพรีเมี่ยม สามารถแทรกโลโก้ของธุรกิจเราลงไป ตอกย้ำภาพจำดีๆ ให้ไม่ลืมกัน เพราะทุกที่คือพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ที่ไม่สามารถให้ละสายตาได้

พื้นที่บนตัว griptok ติดโทรศัพท์เองก็เช่นกัน ขนาดพื้นที่พิมพ์ 4*4 cm มาพร้อมการ์ดรองกระดาษแพ็คเกจสวยๆ ที่ทำให้ กริ๊บต็อคติดมือถือพิมพ์ลายดูมีมูลค่ามากขึ้น ใช้มือถือเมื่อไร Griptok ก็คือไอเท็มสำคัญที่คนใช้มือถือต่างรู้ดี มี Griptok ติดมือถือไว้อุ่นใจใช้มือถือไม่ร่วงแน่นอน

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

กริ๊บต๊อกติดมือถือลายน่ารัก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตสเปรย์แบบการ์ด พร้อมพิมพ์โลโก้แบรนด์ Amsco

30-11-542 Hits:164 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สเปย์แอลกอฮอล์ พิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ พร้อมช่องทางติดต่อ ให้กลุ่มเป้าหมาย อยู่ใกล้คุณมากขึ้น ผ่านไอเทมสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่ส่งต่อความห่วงใย จากแบรนด์ถึงลูกค้าของคุณ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดอันเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย สั่งผลิตได้ในราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูด ใส่ของชำร่วยงานแต่ง shoes in love

30-11-542 Hits:114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าสวยๆ ทรงหูรูด ถุงผ้าเล็กๆ ที่เป็นของชำร่วยได้ ถุงใส่สินค้าก็ได้ เนื้อผ้าแคนวาสขาว สกรีนลายพรีเมียมด้วยสีเมททลิค เงาวาว ประกายทองแดง เพิ่มความพรีเมี่ยมให้ถุงผ้าหูรูด แบบดูมีระดับ ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าหูรูด มินิมอล สวยๆ จากความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:563 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ