fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

เปิดตัวทรงกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แบบคละสี สำหรับขายช่วงหน้าร้อน ผ้ากันน้ำ พร้อมฟังก์ชันซิปรูด 2 ช่อง เอาใจคนที่ชอบความทะมัดทะแมง พกพาง่าย ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด ผลิตเองด้วยช่างตัดเย็บคนไทย ที่รักงานฝีมือ มีผ้าให้เลือก และสีให้เลือกมากมาย จึงสามารถสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ ตามสีแบบ และดีไซน์ที่ออกแบบได้เอง

ทรงกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์แบรนด์ ที่ใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกการแต่งกาย จะเป็นแฟชั่นกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน หรือเป็นกระเป๋าผ้าแจกพนักงานในองค์กร ให้ใช้อำนวยความสะดวกขณะทำงานติดต่อลูกค้าก็ได้ โลโก้ที่สวยงาม กับ ดีไซน์ทันสมัย จะเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ทรงกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ซิปรูด แบบมีช่องแยก เป็นทรงกระเป๋าผ้าแฟชั่นขายดี ที่ไม่ว่าแบรนด์สินค้าหรือองค์กร หน่วยงานเลือกสั่งผลิตเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม

ผลงานการรับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative คือ อีกผลงานที่การันตีความสวยงามและคุณภาพ สั่งผลิตกระเป๋าผ้า เป็น 3 สี คือ สีฟ้า สีขาว และสีดำ เพราะรองรับผู้ใช้งาน 3 บุคคลิก

สามารถเป็นกระเป๋าแฟชั่น สายปรับได้ ที่ซื้อสะสม ทั้ง 3 สี ได้เช่นกัน สำหรับแบรนด์ หน่วยงาน ที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ซิปรูด แบบมีช่องแยก สามารถสั่งผลิตได้ที่ขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบแบบถือใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายตามแบบมาอีกแล้ว ของที่ระลึกที่นิยมแจกงานอีเวนต์ กับผลงานการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแบบถือ พิมพ์ลายใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบทรงชอปปิ้ง หูหิ้วแบบถือ ที่สอดเส้นพลาสติกแข็งเพื่อเสริมความแข็งแรงของถุงผ้า และความสวยงาม

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ