fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

เปิดตัวทรงกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แบบคละสี สำหรับขายช่วงหน้าร้อน ผ้ากันน้ำ พร้อมฟังก์ชันซิปรูด 2 ช่อง เอาใจคนที่ชอบความทะมัดทะแมง พกพาง่าย ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด ผลิตเองด้วยช่างตัดเย็บคนไทย ที่รักงานฝีมือ มีผ้าให้เลือก และสีให้เลือกมากมาย จึงสามารถสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ ตามสีแบบ และดีไซน์ที่ออกแบบได้เอง

ทรงกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์แบรนด์ ที่ใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกการแต่งกาย จะเป็นแฟชั่นกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน หรือเป็นกระเป๋าผ้าแจกพนักงานในองค์กร ให้ใช้อำนวยความสะดวกขณะทำงานติดต่อลูกค้าก็ได้ โลโก้ที่สวยงาม กับ ดีไซน์ทันสมัย จะเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ทรงกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ซิปรูด แบบมีช่องแยก เป็นทรงกระเป๋าผ้าแฟชั่นขายดี ที่ไม่ว่าแบรนด์สินค้าหรือองค์กร หน่วยงานเลือกสั่งผลิตเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม

ผลงานการรับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative คือ อีกผลงานที่การันตีความสวยงามและคุณภาพ สั่งผลิตกระเป๋าผ้า เป็น 3 สี คือ สีฟ้า สีขาว และสีดำ เพราะรองรับผู้ใช้งาน 3 บุคคลิก

สามารถเป็นกระเป๋าแฟชั่น สายปรับได้ ที่ซื้อสะสม ทั้ง 3 สี ได้เช่นกัน สำหรับแบรนด์ หน่วยงาน ที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ซิปรูด แบบมีช่องแยก สามารถสั่งผลิตได้ที่ขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

รับทำกระเป๋าสะพายแฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกระเป๋าซิปใส่รองเท้ากีฬา สีดำผ้าตาข่าย พิมพ์แบรนด์ Fitness

30-11-542 Hits:590 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมคู่ใจนักกีฬา ไอเทมที่ขายคู่กับอุปกรณ์กีฬา รองเท้ากีฬา อย่างกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ ราคาถูก งานคุณภาพ จากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทย  พร้อมดีไซน์ผ้าตาข่ายระบายอากาศ หิ้วง่าย จัดเก็บได้สะดวก เลือกเนื้อผ้าและสีได้ตามต้องการ

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON

30-11-542 Hits:770 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

Read more

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ Griptok พิมพ์ลายของแจกโลโก้บริษัท depa

30-11-542 Hits:560 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบบกลม สำหรับใช้พยุงมือถือ เป็นของที่ระลึกขนาดเล็ก ใช้เวลาผลิตรวดเร็ว ขั้นต่ำการสั่งทำ Griptok เพียง 3-5 วัน ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่แถมให้ฟรี พิมพ์ลายและออกแบบเองได้เช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ