fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

สั่งทำกระเป๋าซิปผ้ารูดอเนกประสงค์ใบใหญ่พร้อมหูหิ้ว 2 ด้าน ที่แบรนด์สามารถออกแบบได้เอง กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง จึงทำให้รูปแบบกระเป๋าผ้าสวยถูกใจ กระเป๋าผ้าซิปผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม เน้นความทนทาน และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SSAP

กระเป๋าผ้าซิปรูดแคนวาสทรงสี่เหลี่ยม ขนาดใหญ่ ที่ใส่ของได้เยอะซะใจ เป็นงานตัดเย็บที่พิถีพิถันเรื่องคุณภาพ เพราะด้านในเก็บรายละเอียดของงานด้วยกุ๊นกระเป๋าผ้าโดยรอบ เพื่อให้กระเป๋าผ้าซิปรูดดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด หูหิ้ว สกรีนโลโก้ SSAP งานซิปเลือกสีซิปสีเขียวให้เข้ากับตัวกระเป๋าผ้า ทรงซิปรูดรอบตัวกระเป๋าเพื่อให้ผู้ใช้ใส่ของได้ง่ายมาก ประโยชน์ของกระเป๋าผ้าซิปแคนวาสสีเขียว โทนสีเขียวขี้ม้า เป็นสีที่ใช้งานแบบดูแลง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องสกปรกมากนัก

การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดพิมพ์แบรนด์แฟชั่น สิ่งที่ต้องคำนึงคือ ความใส่ใจการออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดของแบรนด์ SSAP
ไม่ได้คำนึงถึงความสวยงาม ให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานเท่านั้น

ยังคงให้ความสำคัญถึงการเลือกเนื้อผ้าที่ดูทนทาน พรีเมี่ยม และใช้งานได้นาน เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเองก็มีเนื้อผ้าแคนวาสหลายความหนา แบรนด์ SSAP มีจุดเด่น คือใบใหญ่ ใช้ได้หลายโอกาส เช่น เป็นกระเป๋าใส่รองเท้า กระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัว อย่างชุดชั้นใน ถุงเท้ารองเท้าขณะท่องเที่ยว เป็นต้น

ถือว่าเป็นแบบกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่ติดรถไว้ พกพาไปได้ทุกที่ทุกโอกาส และเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน ในเวลาเดียวกัน การมีกระเป๋าผ้าซิปแคนวาสสวยๆ สกรีนโลโก้แบรนด์ ถือเป็นวิธีที่โปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้ต่อสายตาผู้พบเห็น ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นผ่านการใช้งาน

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ หน่วยงาน Biodiversity

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเต็มใบ ที่พิมพ์สีคมชัด เพราะโจทย์คือโลโก้หน่วยงานมากมายบนถุงผ้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ คราวนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราจึงจัดเต็มเป็นถุงผ้าแคสวาสสะพายข้าง พิมพ์คมชัดเหมือนจริง แถมสวยงามตรงตามความต้องการแบบแป๊ะๆ แถมราคาดูจับต้องได้

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม พับได้ สกรีนโลโก้ ให้กับ เพลินพุง ราชบุรี

30-11-542 Hits:9556 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เรียกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีกับ รูปแบบถุงผ้าพับได้ จากผ้าร่ม หรือผ้าลิปต็อบลายตาข่ายจิ๋ว เพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าแถมร่วมโปรโมชั่นกับสินค้าอื่นๆ ไม่เพียงเท่านั้นการสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ยังเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่เป็นไอเท็อมเสริมเพื่อกระตุ้นยอดขายได้ด้วย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วแบบหนัง ช่องกระเป๋า พิมพ์ลายครบรอบ 20 ปี

30-11-542 Hits:243 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหลากสีพิมพ์ลายพร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่ของ ของที่ระลึกสวยๆ สำหรับแจกวันครอบรอบหน่วยงาน กระเป๋าผ้าแจกที่เต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำที่ดี ที่ผู้ให้และผู้รับมีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมราคาถูก ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง ออกแบบดีไซน์ได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ