fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

สั่งทำกระเป๋าซิปผ้ารูดอเนกประสงค์ใบใหญ่พร้อมหูหิ้ว 2 ด้าน ที่แบรนด์สามารถออกแบบได้เอง กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง จึงทำให้รูปแบบกระเป๋าผ้าสวยถูกใจ กระเป๋าผ้าซิปผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม เน้นความทนทาน และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SSAP

กระเป๋าผ้าซิปรูดแคนวาสทรงสี่เหลี่ยม ขนาดใหญ่ ที่ใส่ของได้เยอะซะใจ เป็นงานตัดเย็บที่พิถีพิถันเรื่องคุณภาพ เพราะด้านในเก็บรายละเอียดของงานด้วยกุ๊นกระเป๋าผ้าโดยรอบ เพื่อให้กระเป๋าผ้าซิปรูดดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด หูหิ้ว สกรีนโลโก้ SSAP งานซิปเลือกสีซิปสีเขียวให้เข้ากับตัวกระเป๋าผ้า ทรงซิปรูดรอบตัวกระเป๋าเพื่อให้ผู้ใช้ใส่ของได้ง่ายมาก ประโยชน์ของกระเป๋าผ้าซิปแคนวาสสีเขียว โทนสีเขียวขี้ม้า เป็นสีที่ใช้งานแบบดูแลง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องสกปรกมากนัก

การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดพิมพ์แบรนด์แฟชั่น สิ่งที่ต้องคำนึงคือ ความใส่ใจการออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดของแบรนด์ SSAP
ไม่ได้คำนึงถึงความสวยงาม ให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานเท่านั้น

ยังคงให้ความสำคัญถึงการเลือกเนื้อผ้าที่ดูทนทาน พรีเมี่ยม และใช้งานได้นาน เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเองก็มีเนื้อผ้าแคนวาสหลายความหนา แบรนด์ SSAP มีจุดเด่น คือใบใหญ่ ใช้ได้หลายโอกาส เช่น เป็นกระเป๋าใส่รองเท้า กระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัว อย่างชุดชั้นใน ถุงเท้ารองเท้าขณะท่องเที่ยว เป็นต้น

ถือว่าเป็นแบบกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่ติดรถไว้ พกพาไปได้ทุกที่ทุกโอกาส และเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน ในเวลาเดียวกัน การมีกระเป๋าผ้าซิปแคนวาสสวยๆ สกรีนโลโก้แบรนด์ ถือเป็นวิธีที่โปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้ต่อสายตาผู้พบเห็น ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นผ่านการใช้งาน

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็กประถม กันน้ำ สีชมพูน่ารัก สายคล้องหู

30-11-542 Hits:2133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสผ้าดิบสะพายข้างหูหิ้ว กระดุมเหล็กแบรนด์ GE

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดใหญ่ทรงชอปปิ้งเนื้อแคนวาสผ้าดิบสั่งทำขนาดพิเศษ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้างพร้อมกระดุมเหล็กใช้งานง่าย รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าหนาทนทาน เป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนาพร้อมสกรีนโลโก้ด้วยสีขององค์กรที่ใครเห็นต้องจดจำ

Read more

รับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของแจก ของประชาสัมพันธ์ สีของหน่วยงาน อย่าง Griptok พิมพ์ลายโลโก้สีขององค์กรได้เลย ตัวอย่างผลงานรับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam เลือกดีไซน์ กริ๊บต๊อคน่ารัก เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานโทนสีม่วง ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก สั่งผลิตด่วนได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ