fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

สั่งทำกระเป๋าซิปผ้ารูดอเนกประสงค์ใบใหญ่พร้อมหูหิ้ว 2 ด้าน ที่แบรนด์สามารถออกแบบได้เอง กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง จึงทำให้รูปแบบกระเป๋าผ้าสวยถูกใจ กระเป๋าผ้าซิปผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม เน้นความทนทาน และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SSAP

กระเป๋าผ้าซิปรูดแคนวาสทรงสี่เหลี่ยม ขนาดใหญ่ ที่ใส่ของได้เยอะซะใจ เป็นงานตัดเย็บที่พิถีพิถันเรื่องคุณภาพ เพราะด้านในเก็บรายละเอียดของงานด้วยกุ๊นกระเป๋าผ้าโดยรอบ เพื่อให้กระเป๋าผ้าซิปรูดดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด หูหิ้ว สกรีนโลโก้ SSAP งานซิปเลือกสีซิปสีเขียวให้เข้ากับตัวกระเป๋าผ้า ทรงซิปรูดรอบตัวกระเป๋าเพื่อให้ผู้ใช้ใส่ของได้ง่ายมาก ประโยชน์ของกระเป๋าผ้าซิปแคนวาสสีเขียว โทนสีเขียวขี้ม้า เป็นสีที่ใช้งานแบบดูแลง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องสกปรกมากนัก

การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดพิมพ์แบรนด์แฟชั่น สิ่งที่ต้องคำนึงคือ ความใส่ใจการออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดของแบรนด์ SSAP
ไม่ได้คำนึงถึงความสวยงาม ให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานเท่านั้น

ยังคงให้ความสำคัญถึงการเลือกเนื้อผ้าที่ดูทนทาน พรีเมี่ยม และใช้งานได้นาน เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเองก็มีเนื้อผ้าแคนวาสหลายความหนา แบรนด์ SSAP มีจุดเด่น คือใบใหญ่ ใช้ได้หลายโอกาส เช่น เป็นกระเป๋าใส่รองเท้า กระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัว อย่างชุดชั้นใน ถุงเท้ารองเท้าขณะท่องเที่ยว เป็นต้น

ถือว่าเป็นแบบกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่ติดรถไว้ พกพาไปได้ทุกที่ทุกโอกาส และเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน ในเวลาเดียวกัน การมีกระเป๋าผ้าซิปแคนวาสสวยๆ สกรีนโลโก้แบรนด์ ถือเป็นวิธีที่โปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้ต่อสายตาผู้พบเห็น ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นผ่านการใช้งาน

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

กระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า หูรูด สะพายหลัง ให้กับ Study taiwan

30-11-542 Hits:1526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กำลังมองหากระเป๋าผ้า หูรูด สะพายหลัง อยู่หรือเปล่า ?? ถ้าคุณคือกลุ่มลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าเป้ สะพายหลัง แฟชั่น ในราคาไม่แพง พร้อมทั้งพิมพ์โลโก้ แบรนด์สินค้าลงบนกระเป๋าผ้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า ขอแนะนำ รูปแบบถุงผ้าร่ม หูรูด เนื้อดี เงางาม

Read more

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้ แบบกลม ผ้าร่มสีเขียวสายลุย แบรนด์ SSAP

30-11-542 Hits:1182 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทรงถุงผ้าพับได้ แฟชั่นเอาใจสายลุย ด้วยดีไซน์ที่ดูทะมัดทะแมง กระเป๋าผ้าร่มสะพายข้างทรงย่าม ที่วัยรุ่นชื่นชอบ พร้อมสกรีนโลโก้ของแบรนด์ SSAP แฟชั่นกระเป๋าผ้า แบบใหม่เอาใจช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพกพาสำหรับเที่ยวทะเล เดินป่า นั่งชิลๆ แคมป์ปิ้ง ก็ขาดไม่ได้

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าไมโครเนื้อเงาสกรีนโลโก้ไทยเดนมาร์ค

30-11-542 Hits:1561 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

จะมีของแจกของแถมอะไรที่ดีไปกว่าหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย เพราะไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ผลิตหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้กันทั้งนั้น ก่อนจะเลือกผลิตแมสผ้าปิดปากต้องเลือกผ้าที่มีคุณภาพผลิตแล้วใช้ป้องกันได้จริง เหมือนสินค้านมไทยเดนมาร์คที่เลือกผ้าไมโครพีชกันน้ำเนื้อพรีเมี่ยมมาทำหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ