fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

รูปแบบถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ อย่างผ้าดิบสีขาว สกรีนโลโก้ หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เครื่องมือทางการตลาดที่ธุรกิจมักเลือกใช้สำหรับโปรโมทแบรนด์ เพราะถุงผ้าถือว่าเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกระดับต้นๆ ที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของแจก ด้วยราคาถูกและคุ้มค่า

ไม่ว่าจะเป็นของแจกงานอีเวนต์ ของแถมที่แจกคู่ไปกับสินค้า หรือถุงผ้าที่แจกตามงานแสดงสินค้า เพราะถุงผ้าดิบหรือถุงผ้าลดโลกร้อน แบบเรียบๆ อย่างถุงผ้าทรงชอปปิ้งสะพายข้าง ที่เป็นถุงผ้าสีขาวสกรีนลาย กลายเป็นพื้นที่โฆษณาชั้นดี ที่คนในงานจะพบเห็นได้ การออกแบบถุงผ้าด้วยลายสวยๆ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับถุงผ้าธรรมดา ให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

และการสั่งทำถุงผ้าแจกที่สามารถพิมพ์แบรนด์ยังช่วยให้เรามีตัวตนในงานได้ เพราะหลายต่อหลายครั้ง ผู้ที่มาร่วมงานจะติดตามบูธประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าผ่านถุงผ้าดิบหูหิ้ว ซึ่งทรงถุงผ้าดิบที่ราคาถูก อย่างทรงแบน ก็สามารถออกแบบให้สวยงามได้เพียงการจัดวางโลโก้และข้อความอย่างเหมาะสม

สำหรับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจที่เป็นรายใหม่หรือเพิ่งใช้วิธีผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ เพื่อโปรโมทแบรนด์เป็นครั้งแรก สามารถออกแบบดีไซน์ได้ง่ายๆ ด้วยการใช้โลโก้เครื่องหมายทางการค้าของแบรนด์มาเป็นหนึ่งในลายพิมพ์บนถุงผ้า พร้อมสกรีนข้อความบริการที่ทางธุรกิจให้ผู้พบเห็นเข้าใจได้ง่าย ด้วยข้อความกระทัดรัดสั้นๆ ก็ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์หาลูกค้าผ่านการใช้งานได้

ผลงานที่เป็นตัวอย่างได้ดี เช่น การรับทำถุงผ้าดิบหูหิ้ว สะพายข้างA4 สกรีนข้อความออกรถที่นี่ ของบริษัท พรพิทักษ์ ที่สั่งทำถุงผ้าแจก ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ถุงผ้าดิบหูหิ้วพิมพ์แบรนด์

ที่มีทั้งข้อความ ช่องทางการติดต่อ พร้อมบอกตัวตนของกิจการ จะเป็นมากกว่าถุงผ้าทั่วไป และยังเป็นของที่ระลึกที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ถุงผ้าที่ดีก็ยังทำหน้าที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ทั้งประหยัดและมีโยชน์ทั้งผู้ให้และผู้ได้รับ

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education

30-11-542 Hits:307 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

Read more

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ.

30-11-542 Hits:1045 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ของแจกน่ารักที่หน่วยงานไหนก็ทำได้ กับที่ติดหลังมือถือน่ารักๆ พิมพ์ลาย ตัวอย่างผลงาน รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ที่มอบให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มาเยี่ยมชมงานให้ได้ร่วมกิจกรรม

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ