fbpx

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

รูปแบบถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ อย่างผ้าดิบสีขาว สกรีนโลโก้ หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เครื่องมือทางการตลาดที่ธุรกิจมักเลือกใช้สำหรับโปรโมทแบรนด์ เพราะถุงผ้าถือว่าเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกระดับต้นๆ ที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของแจก ด้วยราคาถูกและคุ้มค่า

ไม่ว่าจะเป็นของแจกงานอีเวนต์ ของแถมที่แจกคู่ไปกับสินค้า หรือถุงผ้าที่แจกตามงานแสดงสินค้า เพราะถุงผ้าดิบหรือถุงผ้าลดโลกร้อน แบบเรียบๆ อย่างถุงผ้าทรงชอปปิ้งสะพายข้าง ที่เป็นถุงผ้าสีขาวสกรีนลาย กลายเป็นพื้นที่โฆษณาชั้นดี ที่คนในงานจะพบเห็นได้ การออกแบบถุงผ้าด้วยลายสวยๆ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับถุงผ้าธรรมดา ให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

และการสั่งทำถุงผ้าแจกที่สามารถพิมพ์แบรนด์ยังช่วยให้เรามีตัวตนในงานได้ เพราะหลายต่อหลายครั้ง ผู้ที่มาร่วมงานจะติดตามบูธประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าผ่านถุงผ้าดิบหูหิ้ว ซึ่งทรงถุงผ้าดิบที่ราคาถูก อย่างทรงแบน ก็สามารถออกแบบให้สวยงามได้เพียงการจัดวางโลโก้และข้อความอย่างเหมาะสม

สำหรับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจที่เป็นรายใหม่หรือเพิ่งใช้วิธีผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ เพื่อโปรโมทแบรนด์เป็นครั้งแรก สามารถออกแบบดีไซน์ได้ง่ายๆ ด้วยการใช้โลโก้เครื่องหมายทางการค้าของแบรนด์มาเป็นหนึ่งในลายพิมพ์บนถุงผ้า พร้อมสกรีนข้อความบริการที่ทางธุรกิจให้ผู้พบเห็นเข้าใจได้ง่าย ด้วยข้อความกระทัดรัดสั้นๆ ก็ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์หาลูกค้าผ่านการใช้งานได้

ผลงานที่เป็นตัวอย่างได้ดี เช่น การรับทำถุงผ้าดิบหูหิ้ว สะพายข้างA4 สกรีนข้อความออกรถที่นี่ ของบริษัท พรพิทักษ์ ที่สั่งทำถุงผ้าแจก ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ถุงผ้าดิบหูหิ้วพิมพ์แบรนด์

ที่มีทั้งข้อความ ช่องทางการติดต่อ พร้อมบอกตัวตนของกิจการ จะเป็นมากกว่าถุงผ้าทั่วไป และยังเป็นของที่ระลึกที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ถุงผ้าที่ดีก็ยังทำหน้าที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ทั้งประหยัดและมีโยชน์ทั้งผู้ให้และผู้ได้รับ

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:156 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ของแบรนด์ Montra

30-11-542 Hits:1646 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:330 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ