fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

สินค้าคอลเล็คชั่นที่ติดมือถือพิมพ์ลายคละลายได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ไอเท็มสินค้าที่เปิดโอกาสให้ศิลปินนักออกแบบมีสินค้าแบรนด์และลวดลายเป็นของคุณเองอ ด้วยที่ติดมือถือกลม พื้นที่งานพิมพ์ขนาด 4*4 cm. Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายที่มีฐานให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีขาว

ตัวที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายสั่งผลิตตามแบบ มีการ์ดรองกระดาษแถมให้ทุกลาย และสามารถออกแบบตัวการ์ดรองกระดาษได้เอง พิมพ์แบบจุกๆ Fullcolor สีเต็มใบ สวยงาม ในสไตล์ของคุณเอง จะเป็นข้อความ รูปภาพ ลายการ์ตูนก็สามารถทำได้

ที่ติดหลังมือถือเป็นไอเท็มเล็กๆ ที่คุณสมบัติไม่เล็ก ที่หลายคนไม่ควรมองข้าม เพราะหลายคนให้ความสำคัญกับมือถือราคาแพง แต่ลืมใช้ Griptok เพื่อประคองมือถือ ที่ช่วยให้ปัองกันการหล่นร่วงมือถือขณะใช้งานได้ Griptok แบบกลมสามารถช่วยรับน้ำหนักของมือของเรา ขณะที่แชทสนทนา ถ่ายรูปเซลฟี หรือใช้ Griptok เพื่อให้มือถือตั้งได้ จะดูหนังฟังเพลงก็สะดวกมากๆ

การสั่งทำกริ๊บต๊อกติดมือถือ พิมพ์ลายกลายเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ที่หลายแบรนด์เลือกใช้ เพราะพื้นที่หลังมือถือที่ถึงแม้ไม่ใช้เป็นพื้นที่ที่ใหญ่มาก แต่กลับเป็นจุดดึงดูดสายตาของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีเยี่ยม การสั่งผลิต Griptok น่ารัก ๆ หรือการออกแบบที่ติดมือถือให้มีลวดลายที่น่าจดจำ จะทำให้ Griptok ดีไซน์กลายเป็นสินค้าแฟชั่น ที่ใครๆต้องเลือกใช้

ตัวอย่างผลงานผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูนสัตว์น่ารัก Cat Goodbye ดีไซน์น่ารัก ที่สั่งทำแบบคละมาทั้งหมด 6 ลาย เพียง ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ด้วยงานพิมพ์ของทางร้านที่พิมพ์ลายแบบสีเต็มลงบนเนื้อพลาสติก ทำให้สีติดทนนาน กันน้ำได้ และช่วยให้ลายพิมพ์บนสินค้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เทคนิคการใส่ใจเล็กๆ ที่ทำให้แบรนด์ต่างๆ เลือกผลิต Griptok กับทางเรา

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:948 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:45 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

รับผลิตถุงตาข่ายไนล่อน ห่อผลไม้ กันแมลง มีเชือกรูดปากถุง

30-11-542 Hits:94 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสำหรับใส่ผลไม้ผ้าตาข่ายสีขาว ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อประโยชน์การใช้งานของชาวสวน ถุงผ้าตาข่ายแบบหูรูดเนื้อบางเบาระบายอากาศได้ดี นำกลับมาใช้ใหม่ได้ สั่งผลิตขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ สะดวกในการใช้งาน สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดที่พอดีกับการใส่ผลไม้หลายชนิดและง่ายต่อการพกพาไปทุกที่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ