fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

สินค้าคอลเล็คชั่นที่ติดมือถือพิมพ์ลายคละลายได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ไอเท็มสินค้าที่เปิดโอกาสให้ศิลปินนักออกแบบมีสินค้าแบรนด์และลวดลายเป็นของคุณเองอ ด้วยที่ติดมือถือกลม พื้นที่งานพิมพ์ขนาด 4*4 cm. Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายที่มีฐานให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีขาว

ตัวที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายสั่งผลิตตามแบบ มีการ์ดรองกระดาษแถมให้ทุกลาย และสามารถออกแบบตัวการ์ดรองกระดาษได้เอง พิมพ์แบบจุกๆ Fullcolor สีเต็มใบ สวยงาม ในสไตล์ของคุณเอง จะเป็นข้อความ รูปภาพ ลายการ์ตูนก็สามารถทำได้

ที่ติดหลังมือถือเป็นไอเท็มเล็กๆ ที่คุณสมบัติไม่เล็ก ที่หลายคนไม่ควรมองข้าม เพราะหลายคนให้ความสำคัญกับมือถือราคาแพง แต่ลืมใช้ Griptok เพื่อประคองมือถือ ที่ช่วยให้ปัองกันการหล่นร่วงมือถือขณะใช้งานได้ Griptok แบบกลมสามารถช่วยรับน้ำหนักของมือของเรา ขณะที่แชทสนทนา ถ่ายรูปเซลฟี หรือใช้ Griptok เพื่อให้มือถือตั้งได้ จะดูหนังฟังเพลงก็สะดวกมากๆ

การสั่งทำกริ๊บต๊อกติดมือถือ พิมพ์ลายกลายเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ที่หลายแบรนด์เลือกใช้ เพราะพื้นที่หลังมือถือที่ถึงแม้ไม่ใช้เป็นพื้นที่ที่ใหญ่มาก แต่กลับเป็นจุดดึงดูดสายตาของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีเยี่ยม การสั่งผลิต Griptok น่ารัก ๆ หรือการออกแบบที่ติดมือถือให้มีลวดลายที่น่าจดจำ จะทำให้ Griptok ดีไซน์กลายเป็นสินค้าแฟชั่น ที่ใครๆต้องเลือกใช้

ตัวอย่างผลงานผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูนสัตว์น่ารัก Cat Goodbye ดีไซน์น่ารัก ที่สั่งทำแบบคละมาทั้งหมด 6 ลาย เพียง ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ด้วยงานพิมพ์ของทางร้านที่พิมพ์ลายแบบสีเต็มลงบนเนื้อพลาสติก ทำให้สีติดทนนาน กันน้ำได้ และช่วยให้ลายพิมพ์บนสินค้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เทคนิคการใส่ใจเล็กๆ ที่ทำให้แบรนด์ต่างๆ เลือกผลิต Griptok กับทางเรา

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

รับทำกริ๊บต็อก สัตว์เลี้ยง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากผ้าไมโคร กันน้ำ พิมพ์ลายสวยๆ แบรนด์ RA

30-11-542 Hits:1557 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปลดล็อคหน้ากากผ้าเชยๆ สีพื้นๆ มาออกแบบหน้ากากผ้าแฟชั่นกันน้ำได้ ด้วยตัวเอง พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ด้วยผ้าไมโครพีชเนื้อนุ่มลื่นกันน้ำ ที่หลายแบรนด์ไว้วางใจเลือกผลิตเป็นแมสผ้า เหมือนกับแบรนด์ RA Enjoy life กับแมสผ้าพิมพ์ลายสีดำลายรังผึ้ง ที่ผลิตแมสผ้าแจกพนักงานและลูกค้า

Read more

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สายทอสำเร็จพิมพ์แบรนด์ CAE พร้อมจี้อะคริลิก

30-11-542 Hits:24 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ