fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

ของแจกโปรโมทธุรกิจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ผ่านของพรีเมี่ยม ของชำร่วยสวยๆ ด้วยผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ ราคาถูก สั่งผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ของแจกที่ใช้แทนคำขอบคุณเปิดตัวบริษัท เปิดตัวธุรกิจ พิมพ์โลโก้ลงไปได้ สามารถสะท้อนตัวตนและแนวคิดของแบรนด์

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายของชำร่วยเล็กๆ ที่ประโยชน์เยอะ ออกแบบลายให้สวยโดนเด่นด้วยการจัดวางโลโก้ง่าย ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การวางแผนโปรโมทอีเวนต์ของเราให้เป็นที่รู้จัก หรือ event concept ที่น่าสนใจผ่านของแจก ของพรีเมี่ยม ของใช้ที่ติดตัวผู้ใช้งานและใช้จริงในชีวิตประจำวัน

หลายคนถามว่าทำไมต้องทำกริ๊บต็อกพรีเมี่ยมแจกลูกค้า และร้านผลิต griptok อยากให้ลองตั้งคำถามกลับมาแล้วเหตุผลจึงไม่ผลิต Griptok เพราะที่ติดหลังโทรศัพท์อุปกรณ์คือ พื้นที่ที่อยู่ในสายตาผู้ใช้งานมือถืออยู่ตลอดเวลา 

มือถือคืออุปกรณ์ที่เสมือนเป็นอวัยวะที่จำเป็น หลายคนใช้มือถือเพื่อความบันเทิง บางคนใช้มือถือเพื่อเป็นอุปกรณ์ทำงาน ตัวกริ๊บต็อกเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานคือ ช่วยพยุงมือถือให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น 

Griptok พิมพ์ลายนอกจากจะเป็นของที่ระลึกโปรโมทแบรนด์ ยังช่วยทำให้มือถือตั้งได้ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ชื่นชอบ การดูหนัง ใช้มือถือเพื่อประชุมออนไลน์ เป็นต้น ตัวอย่างผลงานการผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ โปรโมทบริษัท พิมพ์โลโก้หน้าม่าน

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

กริ๊บต๊อกโปรโมทแบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Read more

รับผลิตแมสผ้าพิมพ์DTG สีคมชัด เต็มใบสีน้ำเงิน แบรนด์ BMW

30-11-542 Hits:478 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำหน้ากากผ้าที่คุณเอง ออกแบบได้ แมสผ้าแฟชั่นทรง 3D พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล แบรนด์ BMW เทคนิคเดียวกับการผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์เต็มใบ พิมพ์ภาพเหมือนจริง ข้อความ ผลิตด้วยผ้าโมโครพีช กันน้ำ รูปทรงหน้ากากผ้าเหมาะกับทุกเพศ ราคาถูก สายปรับได้สีเหลือง 

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:302 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ