fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแห่งปีที่นอกจากเพิ่มความสะดวกสบายที่มากกว่ากระแสกระสอบพลาสติก ที่มาแรงมากและทุกแบรนด์ต้องผลิต สำหรับรูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วทรงชอปปิ้ง แบบสายคู่ที่ทั้งเป็นกระเป๋าถือและสายสะพายในใบเดียวกัน ราคาถูกเพราะผลิตกับโรงงานในไทยโดยตรง

ไอเดียสวยๆสำหรับการสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติดทรงสี่เหลี่ยมมีก้นใส่ของได้สะใจ ที่ทำความสะอาดง่ายและน้ำหนักเบา ขนาดใหญ่และขนาดกลางทรงขยายก้นและขยายข้าง ที่พิพม์ทั้งใบ

ตัวกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกคล้ายถุงผ้าอีเกีย สั่งพิมพ์ได้ตามแบบในราคาสบายกระเป๋า ที่เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่กำลังมองหาถุงผ้าที่ดูพรีเมี่ยม แฟชั่น ใช้งานได้จริง ไม่ต้องดูแลมาก เพราะตัวกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติก ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องซัก เพียงเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำก็สะอาดได้ทันที

คุณสมบัติของถุงผ้ากระสอบพลาสติกชอปปิ้งที่แบรนด์ต่างๆ ที่สั่งทำ ชื่นชอบและผู้ใช้งานก็ประทับใจ คือ เนื้อผ้าที่กันน้ำ ไม่ต้องระวังเลือกเลอะเทอะ พกพาง่าย ขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ดี จึงกลายเป็นกระเป๋าผ้าคู่ใจของพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่ชอบซื้อของ ชอบจ่ายตลาด และชอบเดินทาง

รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกยังเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เป็นถุงผ้าที่มากกว่าของแถมของที่ระลึก การใช้ถุงผ้ากระสอบพลาสติกเป็นถุงใส่สินค้าเป็นไอเดียการจัดเซตสินค้าเพื่อสามารถจำหน่ายหรือขายในราคาพิเศษ

ถุงผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์แบรนด์มีหลายสีเลือก เพิ่มทางเลือกให้กับแบรนด์สินค้าที่อยากดีไซน์กระเป๋ากระสอบพลาสติกในรูปแบบของตัวเอง ที่สะท้อนเอกลักษณ์ผ่านตัวกระเป๋า ผ่านลวดลาย งานพิมพ์ และผ่านการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง คละสีสกรีนแบรนด์ ido catering ที่เลือกผ้ากระสอบพลาสติกด้วยสีขาวและสีเขียวขี้ม้า ดีไซน์ตัวกระเป๋าด้วยลวดลายผ่านรูปแบบตัวอักษรหรือฟอนต์แนวพรีเมี่ยม ทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่ดูมีมูลค่าและหรูหราน่าใช้งาน 
ตัวสายหูหิ้วทำจากสายใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี และรับน้ำหนักของกระเป๋า มีหลายสีให้เลือก ขั้นต่ำการผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้เริ่มต้นที่ 300 ใบ มีสีผ้ากระสอบให้เลือก ระยะเวลาการผลิต 21-30 วัน 

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

delicious bag12

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:710 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับผลิต Griptok ที่ติดมือถือของที่ระลึกทีมฟุตบอล BGPU

30-11-542 Hits:810 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของที่ระลึกของแจกเหล่าแฟนคลับนักบอล ของพรีเมี่ยมของสโมสรฟุตบอลที่ทาง BGPU เลือก กับที่ติดมือถือพิมพ์ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดสวยๆ ออกแบบมาให้เข้ากับตัวสินค้าที่ติดมือถือแบบกลมน่ารักๆ พิมพ์ลายตามแบบเหมือนจริง ตัวกริ๊บต๊อกถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ