fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแห่งปีที่นอกจากเพิ่มความสะดวกสบายที่มากกว่ากระแสกระสอบพลาสติก ที่มาแรงมากและทุกแบรนด์ต้องผลิต สำหรับรูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วทรงชอปปิ้ง แบบสายคู่ที่ทั้งเป็นกระเป๋าถือและสายสะพายในใบเดียวกัน ราคาถูกเพราะผลิตกับโรงงานในไทยโดยตรง

ไอเดียสวยๆสำหรับการสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติดทรงสี่เหลี่ยมมีก้นใส่ของได้สะใจ ที่ทำความสะอาดง่ายและน้ำหนักเบา ขนาดใหญ่และขนาดกลางทรงขยายก้นและขยายข้าง ที่พิพม์ทั้งใบ

ตัวกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกคล้ายถุงผ้าอีเกีย สั่งพิมพ์ได้ตามแบบในราคาสบายกระเป๋า ที่เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่กำลังมองหาถุงผ้าที่ดูพรีเมี่ยม แฟชั่น ใช้งานได้จริง ไม่ต้องดูแลมาก เพราะตัวกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติก ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องซัก เพียงเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำก็สะอาดได้ทันที

คุณสมบัติของถุงผ้ากระสอบพลาสติกชอปปิ้งที่แบรนด์ต่างๆ ที่สั่งทำ ชื่นชอบและผู้ใช้งานก็ประทับใจ คือ เนื้อผ้าที่กันน้ำ ไม่ต้องระวังเลือกเลอะเทอะ พกพาง่าย ขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ดี จึงกลายเป็นกระเป๋าผ้าคู่ใจของพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่ชอบซื้อของ ชอบจ่ายตลาด และชอบเดินทาง

รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกยังเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เป็นถุงผ้าที่มากกว่าของแถมของที่ระลึก การใช้ถุงผ้ากระสอบพลาสติกเป็นถุงใส่สินค้าเป็นไอเดียการจัดเซตสินค้าเพื่อสามารถจำหน่ายหรือขายในราคาพิเศษ

ถุงผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์แบรนด์มีหลายสีเลือก เพิ่มทางเลือกให้กับแบรนด์สินค้าที่อยากดีไซน์กระเป๋ากระสอบพลาสติกในรูปแบบของตัวเอง ที่สะท้อนเอกลักษณ์ผ่านตัวกระเป๋า ผ่านลวดลาย งานพิมพ์ และผ่านการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง คละสีสกรีนแบรนด์ ido catering ที่เลือกผ้ากระสอบพลาสติกด้วยสีขาวและสีเขียวขี้ม้า ดีไซน์ตัวกระเป๋าด้วยลวดลายผ่านรูปแบบตัวอักษรหรือฟอนต์แนวพรีเมี่ยม ทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่ดูมีมูลค่าและหรูหราน่าใช้งาน 
ตัวสายหูหิ้วทำจากสายใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี และรับน้ำหนักของกระเป๋า มีหลายสีให้เลือก ขั้นต่ำการผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้เริ่มต้นที่ 300 ใบ มีสีผ้ากระสอบให้เลือก ระยะเวลาการผลิต 21-30 วัน 

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ