fbpx

catalogue free

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าสำหรับแจกงานอีเวนต์หรือกระเป๋าแจกงานประชุมผลิตจากวัสดุเนื้อผ้าสปันบอนด์ กลายเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่อยากให้ผู้ร่วมงานจดจำได้ ผ่านการใช้งาน ใส่สิ่งของ เป็นถุงผ้าทรงชอปปิ้งที่มีหลายสี หลายขนาดให้เลือก ราคาถูก ทนทาน คุ้มค่า

ความนิยมของการสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์สำหรับแจกงานอีเวนต์หรืองานประชุมวิชาการ เกิดจากความต้องการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน เพราะงานอีเวนต์มักมีการแจกเอกสารโปรชัวร์

รูปแบบของถุงผ้าสปันบอนด์ที่ควรจะสั่งผลิตสำหรับแจกในงานจึงควรเป็นถุงผ้าขนาดใหญ่ สะพายข้างได้ง่าย ถือสะดวก น้ำหนักเบา ถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์แบรนด์หรือสกรีนโลโก้สินค้าจึงเป็นสิ่งของที่ช่วยใส่เอกสารและทำให้คนที่มาร่วมงาน รวมถึงคนที่พบเห็นสะดุดตาตัวถุงผ้าสกรีนแบรนด์ได้ง่ายๆ

กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์สกรีนยังนิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงใส่เอกสาร หรือถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรหรือแบรนด์สินค้าที่นำไปใช้ ถุงผ้าสปันบอนด์ไม่ว่าจะเป็นทรงชอปปิ้ง กระเป๋าหูหิ้วแบบขยายข้าง ขยายก้น หรือแบบแบนล้วนช่วยตอกย้ำการจดจดให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ทรงชอปปิ้งหูหิ้ว ยังสามารถรับน้ำหนักของสิ่งของที่ใส่ได้ดี เหมาะเป็นของแถม ของที่ระลึก เป็นถุงผ้าลดโลกร้อนที่แทนการใช้งานของถุงพลาสติก เพราะมีความคงทนกว่า ราคาถูก และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตลอด

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์สั่งผลิตสามารถกำหนดขนาด ทั้งขนาดความกว้าง ความลึก ของตัวกระเป๋า ยังออกแบบลวดลายงานพิมพ์บนถุงผ้าสปันบอนด์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายสีหลายความหนา สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์ที่ใส่สินค้าเป็นถุงผ้าชอปปิ้งหูหิ้วที่ทางโรงงานเลือกใช้จะมีความหนาของเนื้อผ้าที่ 75 แกรม

ตัวอย่างการผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วสีดำ ใส่ของแจกงานอีเวนต์ พิมพ์โลโก้ Dia Edge เป็นถุงผ้าความหนา 75 แกรม เป็นถุงผ้าขนาดใหญ่มีสายหูหิ้วในตัวเนื้อสปันบอนด์เดียวกับตัวกระเป๋า เนื้อผ้าสีดำพิมพ์ลายด้วยการสกรีนโลโก้ เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำถุงผ้าหูรูด สปันบอนด์ พิมพ์ลาย Design by K.Ping

30-11-542 Hits:2903 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้หันไปไหนก็มีแต่คนสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ มาอีกแล้วคะ งานดีไซน์ผลงานคนไทย จากกระเป๋าผ้าหูรูด พรีเมี่ยม ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่ Design by K.Ping ดีไซน์คนไทยแท้ๆ อย่าลืมสนับสนุนกันนะคะ และ สำหรับลูกค้าคนอื่นๆ

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง

30-11-542 Hits:1676 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม ของแจกสายกีฬาที่น้ำหนักเบา แจกง่ายพิมพ์ลายได้ อย่างถุงผ้าร่มหนากันน้ำ ถุงผ้าแจกที่นักมาราธอนชื่นชอบ ด้านหน้ามีช่องซิปรูดใส่ของ ซึ่งหน่วยงาน อีเว้นท์ที่จัดงาน นิยมสั่งผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง พร้อมสกรีนโลโก้พิมพ์ลายด้านหน้าคมชัด

Read more

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้างแคนวาส สกรีน Novac...

30-11-542 Hits:1669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แค่เปลี่ยนสีสายก็ได้กระเป๋าผ้าสะพายข้างที่ไม่เหมือนใคร กับแบบกระเป๋าสะพายข้าง ที่เรารับผลิตกระเป๋า Tote สะพายข้างผ้าแคนวาส สกรีนลาย Novaceutical อีกไอเดียที่ทำให้กระเป๋าพรีเมี่ยม สวยกว่าถุงผ้าลดโลกร้อนทั่วไป กับสายหูหิ้วพีพีสีน้ำเงินพร้อมสกรีนลายสีน้ำเงิน ก็ได้กระเป๋าแจกที่สวยขึ้นในราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ