fbpx

catalogue free

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าสำหรับแจกงานอีเวนต์หรือกระเป๋าแจกงานประชุมผลิตจากวัสดุเนื้อผ้าสปันบอนด์ กลายเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่อยากให้ผู้ร่วมงานจดจำได้ ผ่านการใช้งาน ใส่สิ่งของ เป็นถุงผ้าทรงชอปปิ้งที่มีหลายสี หลายขนาดให้เลือก ราคาถูก ทนทาน คุ้มค่า

ความนิยมของการสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์สำหรับแจกงานอีเวนต์หรืองานประชุมวิชาการ เกิดจากความต้องการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน เพราะงานอีเวนต์มักมีการแจกเอกสารโปรชัวร์

รูปแบบของถุงผ้าสปันบอนด์ที่ควรจะสั่งผลิตสำหรับแจกในงานจึงควรเป็นถุงผ้าขนาดใหญ่ สะพายข้างได้ง่าย ถือสะดวก น้ำหนักเบา ถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์แบรนด์หรือสกรีนโลโก้สินค้าจึงเป็นสิ่งของที่ช่วยใส่เอกสารและทำให้คนที่มาร่วมงาน รวมถึงคนที่พบเห็นสะดุดตาตัวถุงผ้าสกรีนแบรนด์ได้ง่ายๆ

กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์สกรีนยังนิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงใส่เอกสาร หรือถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรหรือแบรนด์สินค้าที่นำไปใช้ ถุงผ้าสปันบอนด์ไม่ว่าจะเป็นทรงชอปปิ้ง กระเป๋าหูหิ้วแบบขยายข้าง ขยายก้น หรือแบบแบนล้วนช่วยตอกย้ำการจดจดให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ทรงชอปปิ้งหูหิ้ว ยังสามารถรับน้ำหนักของสิ่งของที่ใส่ได้ดี เหมาะเป็นของแถม ของที่ระลึก เป็นถุงผ้าลดโลกร้อนที่แทนการใช้งานของถุงพลาสติก เพราะมีความคงทนกว่า ราคาถูก และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตลอด

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์สั่งผลิตสามารถกำหนดขนาด ทั้งขนาดความกว้าง ความลึก ของตัวกระเป๋า ยังออกแบบลวดลายงานพิมพ์บนถุงผ้าสปันบอนด์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายสีหลายความหนา สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์ที่ใส่สินค้าเป็นถุงผ้าชอปปิ้งหูหิ้วที่ทางโรงงานเลือกใช้จะมีความหนาของเนื้อผ้าที่ 75 แกรม

ตัวอย่างการผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วสีดำ ใส่ของแจกงานอีเวนต์ พิมพ์โลโก้ Dia Edge เป็นถุงผ้าความหนา 75 แกรม เป็นถุงผ้าขนาดใหญ่มีสายหูหิ้วในตัวเนื้อสปันบอนด์เดียวกับตัวกระเป๋า เนื้อผ้าสีดำพิมพ์ลายด้วยการสกรีนโลโก้ เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

ถุงผ้าแจกงานอีเว้นท์

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตGriptok พิมพ์รูปสัตว์ของแจกงาน Dogdays

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานสัตว์เลี้ยง ไอเท็มที่ทาสหมาทาสแมวไม่มีไม่ได้แล้ว กับ Griptok สุดน่ารัก ของสะสมสำหรับงานอีเว้นท์รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยง ที่ร่วมงานของ Tailland ดินแดนแห่งสัตว์มีหาง ผลงานGriptok ติดมือถือพิมพ์ลาย น้องหมา น้องแมวที่น่ารัก

Read more

รับทำหน้ากากผ้า แฟชั่นกันน้ำ พิมพ์ลาย แบรนด์ hazel

30-11-542 Hits:990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกดีๆ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการทำหน้ากากผ้าแฟชั่นป้องกันโรค แต่ไม่อยากพิมพ์โลโก้แบบธรรมดาหรือดูเฉยๆ เพราะว่าไอเดียที่สร้างสรรค์พิมพ์ลงบนหน้ากากผ้านั้นสำคัญ กับหน้ากากผ้ากันน้ำที่ทำให้คุณออกแบบและพิมพ์ลายได้ตามที่ต้องการ สีชัด ลายสวย สร้างแบรนด์ได้

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้ากระสอบ แฟชั่น ให้กับหน่วยงาน

30-11-542 Hits:3032 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอนนี้คงไม่มีอีกแล้ว ใครที่ไม่รู้จักผ้ากระสอบ เพราะ ผ้ากระสอบกลายเป็นผ้า สำหรับทำกระเป๋าที่ระลึก หรือ กระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม แฟชั่น ที่มาแรงมาก และหลายแบรนด์การันตีว่าเป็น รูปแบบกระเป๋าผ้า ที่ขายดีที่สุด เพื่อใช้แทนถุงพลาสติก หรือเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ