fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าแจก

ถุงผ้าสปันบอนด์ที่มีให้เลือกหลายๆสีและราคาถูกเหมาะเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า นอกจากสีที่มีให้เลือกมากมาย ถุงผ้าสปันบอนด์ยังมีขนาดต่างๆ ที่ช่วยให้แบรนด์สินค้าเลือกผลิตได้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่นถุงผ้าสปันบอนด์แบบมีก้น หรือถุงผ้าสปันบอนด์ที่เย็บข้างและเย็บก้น มีสีให้เลือกมากกว่า 30 สี

 การสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์เป็นทางเลือกสำหรับหน่วยงาน องค์กร หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการผลิตถุงผ้าราคาถูก มีสีให้เลือกมากมาย และมีระเวลาผลิตถุงผ้าในเวลาที่จำกัด ถุงผ้าสปันบอนด์สามารถผลิตได้รวดเร็ว

สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์สำเร็จที่ทางโรงงานผลิตจะมีรูปแบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ที่เหมาะกับใส่สินค้า เช่น ถุงผ้าแบบขยายก้น ขยายข้าง ถุงผ้าแบบแบนแบบมีก้น เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสีและพิมพ์ลายกระเป๋าผ้าได้ทันที

ระยะเวลาสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์จะใช้เวลา 5-7 วัน ซึ่งขนาดสำเร็จจะมีขนาดมาตรฐานให้เลือก ขนาดถุงผ้าสปันบอนด์สั่งผลิตตามแบบคือการกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้เอง จะเป็นรูปแบบของงานเย็บแทนการรีดร้อน

รูปแบบของถุงผ้าสปันบอนด์สั่งผลิตจะมีความยืดหยุดในการออกแบบ นอกจากตัวสีของกระเป๋าผ้าที่เลือกเองได้ ยังสามารถออกแบบเป็นถุงผ้าสปันบอนด์สีทูโทน เป็นไอเดียการดีไซน์ถุงผ้าสปันบอนด์ให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ไอเดียการตัดเย็บกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ทูโทนแฟชั่น เช่น การเลือกหูกระเป๋าผ้าและตัวกระเป๋าผ้าในสีที่ต่างกัน หูกระเป๋าผ้าสปันบอนด์อาจเป็นสีแดง ตัวกระเป๋าผ้าเป็นสีดำ หรือจะใช้เทคนิคการเย็บขอบกระเป๋า หรือที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามักเรียกว่าการกุ๊นขอบ เป็นผ้าสปันบอนด์สีต่างๆ 

ตัวอย่างการสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วสีดำ ทรงแบนขยายก้นสกรีนแบรนด์ Dia Edge เป็นขนาดกลางทรงแบนมีก้น สกรีนโลโก้เหมาะเป็นถุงบรรภัณฑ์ ที่ช่วยโปรโมทแบรนด์สินค้าเคลื่อนที่ แจกให้กับลูกค้าที่มาซื้อสินค้า หรือเป็นสินค้าจำหน่ายแทนการใช้ถุงพลาสติก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกระเป๋าซิปใส่รองเท้ากีฬา สีดำผ้าตาข่าย พิมพ์แบรนด์ Fitness

30-11-542 Hits:590 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมคู่ใจนักกีฬา ไอเทมที่ขายคู่กับอุปกรณ์กีฬา รองเท้ากีฬา อย่างกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ ราคาถูก งานคุณภาพ จากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทย  พร้อมดีไซน์ผ้าตาข่ายระบายอากาศ หิ้วง่าย จัดเก็บได้สะดวก เลือกเนื้อผ้าและสีได้ตามต้องการ

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON

30-11-542 Hits:770 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

Read more

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ Griptok พิมพ์ลายของแจกโลโก้บริษัท depa

30-11-542 Hits:560 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบบกลม สำหรับใช้พยุงมือถือ เป็นของที่ระลึกขนาดเล็ก ใช้เวลาผลิตรวดเร็ว ขั้นต่ำการสั่งทำ Griptok เพียง 3-5 วัน ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่แถมให้ฟรี พิมพ์ลายและออกแบบเองได้เช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ