fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าแจก

ถุงผ้าสปันบอนด์ที่มีให้เลือกหลายๆสีและราคาถูกเหมาะเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า นอกจากสีที่มีให้เลือกมากมาย ถุงผ้าสปันบอนด์ยังมีขนาดต่างๆ ที่ช่วยให้แบรนด์สินค้าเลือกผลิตได้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่นถุงผ้าสปันบอนด์แบบมีก้น หรือถุงผ้าสปันบอนด์ที่เย็บข้างและเย็บก้น มีสีให้เลือกมากกว่า 30 สี

 การสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์เป็นทางเลือกสำหรับหน่วยงาน องค์กร หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการผลิตถุงผ้าราคาถูก มีสีให้เลือกมากมาย และมีระเวลาผลิตถุงผ้าในเวลาที่จำกัด ถุงผ้าสปันบอนด์สามารถผลิตได้รวดเร็ว

สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์สำเร็จที่ทางโรงงานผลิตจะมีรูปแบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ที่เหมาะกับใส่สินค้า เช่น ถุงผ้าแบบขยายก้น ขยายข้าง ถุงผ้าแบบแบนแบบมีก้น เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสีและพิมพ์ลายกระเป๋าผ้าได้ทันที

ระยะเวลาสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์จะใช้เวลา 5-7 วัน ซึ่งขนาดสำเร็จจะมีขนาดมาตรฐานให้เลือก ขนาดถุงผ้าสปันบอนด์สั่งผลิตตามแบบคือการกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้เอง จะเป็นรูปแบบของงานเย็บแทนการรีดร้อน

รูปแบบของถุงผ้าสปันบอนด์สั่งผลิตจะมีความยืดหยุดในการออกแบบ นอกจากตัวสีของกระเป๋าผ้าที่เลือกเองได้ ยังสามารถออกแบบเป็นถุงผ้าสปันบอนด์สีทูโทน เป็นไอเดียการดีไซน์ถุงผ้าสปันบอนด์ให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ไอเดียการตัดเย็บกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ทูโทนแฟชั่น เช่น การเลือกหูกระเป๋าผ้าและตัวกระเป๋าผ้าในสีที่ต่างกัน หูกระเป๋าผ้าสปันบอนด์อาจเป็นสีแดง ตัวกระเป๋าผ้าเป็นสีดำ หรือจะใช้เทคนิคการเย็บขอบกระเป๋า หรือที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามักเรียกว่าการกุ๊นขอบ เป็นผ้าสปันบอนด์สีต่างๆ 

ตัวอย่างการสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วสีดำ ทรงแบนขยายก้นสกรีนแบรนด์ Dia Edge เป็นขนาดกลางทรงแบนมีก้น สกรีนโลโก้เหมาะเป็นถุงบรรภัณฑ์ ที่ช่วยโปรโมทแบรนด์สินค้าเคลื่อนที่ แจกให้กับลูกค้าที่มาซื้อสินค้า หรือเป็นสินค้าจำหน่ายแทนการใช้ถุงพลาสติก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

ผลิตถุงผ้าแจก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:207 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:1808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1708 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ