fbpx

catalogue free

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ของแจกที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแจกให้สมาชิก ลูกค้าที่จงรักภักดีกับแบรนด์ อย่างแก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์ลายน่ารัก น่าใช้งาน ทรงกระบอกที่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้เต็มใบ ราคาไม่แพง ด้านในเก็บความเย็นได้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

แก้วน้ำกันความเย็นสกรีนโลโก้สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ที่พกพาง่ายและใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แก้วน้ำขวดน้ำพิมพ์ลายก็ยังกลายเป็นของสะสมที่ช่วยระลึกถึงเหตุการณ์และความรู้สึกดีๆ ของผู้ให้สู่ผู้รับ

แก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ยังเป็นสินค้ากระตุ้นยอดขายสำหรับนักสะสม เพื่อให้ซื้อสินค้าในปริมาณที่มากขึ้นเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของแก้วน้ำสวยๆ ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเป็นคอลเล็กชันพิเศษ

นอกจากการสั่งทำแก้วน้ำพิมพ์ลายมีหลายรูปแบบหลายขนาด การพิมพ์ลายบนแก้วน้ำเก็บความเย็นทั่วไปจะเป็นเทคนิคการพิมพ์สกรีนซึ่งจะพิมพ์ได้ 1 - 2 สี การเลือกผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นที่ใส่ได้ทั้งของร้อนและของเย็น ยังจะเป็นของใช้ที่เกิดประโยชน์และใช้งานได้ทุกช่วงเวลามากขึ้น 

สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่ต้องการผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นพิมพ์ลายเต็มใบ หรืออยากได้งานพิมพ์บนแก้วน้ำเก็บความเย็นที่พิมพ์ภาพสีจริงได้ เพราะสำหรับพิมพ์รูปภาพศิลปินลงบนแก้วน้ำ รูปแบบแก้วน้ำเต็มใบที่เหมาะสมต้องเป็นรูปทรงกระบอก

ตัวอย่างการผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกที่ระลึกพิมพ์ลาย Fullcolor แบรนด์ tnn เป็นดีไซน์ที่สวยงามออกแบบเป็นตัวอักษรกราฟฟิก พิมพ์ลายเป็นโทนสีแดง รอบตัวแก้ว ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ตัวแก้วน้ำเป็นสแตนเลสอย่างดีกันความร้อนและความเย็น พร้อมฝาปิดกันน้ำหกเลอะเทอะ ขั้นต่ำการสั่งผลิตแก้วน้ำเริ่มต้นที่ 300 ใบ แก้วน้ำพรีเมี่ยมพิมพ์ลายถือเป็นสินค้าที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับหน่วยงาน ขายสร้างรายได้ออกแบบลายได้ตามต้องการ

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าcanvas Tote สีน้ำเงิน พิมพ์ Lazada

30-11-542 Hits:2264 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้า canvas สะพายข้างทรงสวย สีผ้าสดแจ่มสีน้ำเงิน พิมพ์แบรนด์ Lazada ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่เป็นของแถม ของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับเทศกาลและโปรโมชั่นที่กำลังจะมาถึง รูปแบบกระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง tote ที่สกรีนโลโก้ offsetโลโก้ไล่สีได้คมชัด เนื้อผ้าหนาคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋า ราคาถูกเกินคุ้ม

Read more

รับทำกระเป๋าแคนวาสสะพายไหล่ พิมพ์สายหูหิ้ว พิมพ์แบรนด์ Prolific

30-11-542 Hits:639 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายที่สายหูหิ้ว เพิ่มความแปลกใหม่ให้กระเป๋าหูหิ้วดูมีสีสันดีไซน์สวยกว่าที่เป็น กับกระเป๋าชอปปิ้งพิมพ์ลายสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมหน่วยงาน ที่สั่งผลิตเพื่อไว้แจกภายในองค์กร กระเป๋าพิมพ์โลโก้หน่วยงานที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้พนักงานสร้างค่านิยมใหม่ให้เกิดความภูมิใจ

Read more

สั่งผลิต Griptok ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พยุงมือถือ พิมพ์ Num Eiang

30-11-542 Hits:931 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกที่ติดมือถือน่ารัก ๆ ราคาถูก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก โปรโมทธุรกิจที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ เพราะ Griptok ที่ติดมือถือเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่ใช้งานทุกเพศทุกวัย และเป็นของพรีเมี่ยที่เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท งานสวยออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ