fbpx

catalogue free

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ของแจกที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแจกให้สมาชิก ลูกค้าที่จงรักภักดีกับแบรนด์ อย่างแก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์ลายน่ารัก น่าใช้งาน ทรงกระบอกที่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้เต็มใบ ราคาไม่แพง ด้านในเก็บความเย็นได้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

แก้วน้ำกันความเย็นสกรีนโลโก้สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ที่พกพาง่ายและใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แก้วน้ำขวดน้ำพิมพ์ลายก็ยังกลายเป็นของสะสมที่ช่วยระลึกถึงเหตุการณ์และความรู้สึกดีๆ ของผู้ให้สู่ผู้รับ

แก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ยังเป็นสินค้ากระตุ้นยอดขายสำหรับนักสะสม เพื่อให้ซื้อสินค้าในปริมาณที่มากขึ้นเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของแก้วน้ำสวยๆ ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเป็นคอลเล็กชันพิเศษ

นอกจากการสั่งทำแก้วน้ำพิมพ์ลายมีหลายรูปแบบหลายขนาด การพิมพ์ลายบนแก้วน้ำเก็บความเย็นทั่วไปจะเป็นเทคนิคการพิมพ์สกรีนซึ่งจะพิมพ์ได้ 1 - 2 สี การเลือกผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นที่ใส่ได้ทั้งของร้อนและของเย็น ยังจะเป็นของใช้ที่เกิดประโยชน์และใช้งานได้ทุกช่วงเวลามากขึ้น 

สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่ต้องการผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นพิมพ์ลายเต็มใบ หรืออยากได้งานพิมพ์บนแก้วน้ำเก็บความเย็นที่พิมพ์ภาพสีจริงได้ เพราะสำหรับพิมพ์รูปภาพศิลปินลงบนแก้วน้ำ รูปแบบแก้วน้ำเต็มใบที่เหมาะสมต้องเป็นรูปทรงกระบอก

ตัวอย่างการผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกที่ระลึกพิมพ์ลาย Fullcolor แบรนด์ tnn เป็นดีไซน์ที่สวยงามออกแบบเป็นตัวอักษรกราฟฟิก พิมพ์ลายเป็นโทนสีแดง รอบตัวแก้ว ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ตัวแก้วน้ำเป็นสแตนเลสอย่างดีกันความร้อนและความเย็น พร้อมฝาปิดกันน้ำหกเลอะเทอะ ขั้นต่ำการสั่งผลิตแก้วน้ำเริ่มต้นที่ 300 ใบ แก้วน้ำพรีเมี่ยมพิมพ์ลายถือเป็นสินค้าที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับหน่วยงาน ขายสร้างรายได้ออกแบบลายได้ตามต้องการ

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

ผลิตแก้วน้ำ ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ สะพายข้าง ของสวก.

30-11-542 Hits:3350 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ สักใบ ทำไงดี ?? แต่จะเป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ธรรมดาก็เหมือนจะดูเชยเกินไป สำหรับหน่วยงาน บริษัทไหน ที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ สำหรับแจก เชิญทางนี้จร้าาา... ไอเดียดีๆ จากลูกค้า สวก. กับกระเป๋าผ้าสะพายข้าง สวยๆ

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:2792 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ แบรนด์ Kiti con...

30-11-542 Hits:1062 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนมีก้น ของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังเข้ากับกระแสรักษ์โลก เพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจก สำหรับบริษัทต่างๆ เหมือนถุงผ้าใบนี้ที่สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์ Kiti concrete ด้วยการสกรีนโลโก้ 2 สี หูหิ้วสายสำเร็จผ้าดิบหิ้วง่ายสะพายไหล่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ