fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ของชำร่วยโปรโมทองค์กรสำหรับพกพาใช้งานได้จริง กับรูปแบบพวงกุญแจสายผ้าพิมพ์ลายที่ระลึกสวยๆ มีสีสายให้เลือกมากมาย ทั้งพวงกุญผ้าพิมพ์ลายสายสีดำพร้อมตะขอเกี่ยวแบบเงิน ตัวสายทำจากสายสังเคราะห์เป็นสายสำเร็จที่มีความทนทาน กันความชื้นไม่ขึ้นรา ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

พวงกุญแจสายผ้าหรือพวงกุญแจสายสำเร็จ ลักษณะของสายพวงกุญแจที่คล้ายสายกระเป๋า สายสำเร็จที่เหมาะสำหรับผลิตพวงกุญแจผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ระบายอากาศได้ดี การเลือกผลิตพวงกุญแจสายผ้า ควรคำนึงถึงความทนทาน

พวงกุญแจสายผ้ามีหลายเกรดหลายแบบให้เลือก สายสำเร็จมีทั้งแบบสายพีพี สายไนล่อน ทั้ง 2 ประเภทเป็นสายที่มีความเงาวาว สายสำเร็จที่เป็นเส้นใยคล้ายผ้าไม่เงาวาวมักผลิตจากสายคอตตอล และสายสปัน

รูปแบบของพวงกุญแจพิมพ์สกรีนเป็นที่นิยมสำหรับของที่ระลึก ของแจกและของชำร่วย เช่น พวงกุญแจพิมพ์ลายสำหรับผลิตเพื่อเป็นของที่ระลึกให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เพิ่งเข้ารับการศึกษา การผลิตพวงกุญแจสายผ้าพิมพ์ลายเพื่อแจกเป็นเสมือนการต้อนรับเข้าสู่บ้านหลังใหม่

พวงกุญแจพิมพ์ลายจะเป็นสัญลักษณ์การจัดเก็บกุญแจให้ดีขึ้น เช่น พวงกุญแจสำหรับหอพัก ห้องชมรม เป็นต้น พวงกุญแจจะช่วยเตือนความจำให้ไม่ลืมกุญแจที่ต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน รูปแบบพวงกุญแจผ้ายังมีสายผ้าที่หลายขนาด

การสั่งพิมพ์ลายบนสายผ้าที่นำมาผลิตพวงกุญแจนิยมพิมพ์ลายที่ความละเอียดไม่สูงมาก เพราะด้วยข้อจำกัดของพื้นที่งานพิมพ์ งานพิมพ์ที่เหมาะสำหรับสกรีน พิมพ์ลายลงบนตัวสายพวงกุญแจ ได้แก่ ข้อความ โลโก้ สัญลักษณ์ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับทำพวงกุญแจสายผ้าสีดำที่ระลึก ไม่จำกัดสี ของแจกบริษัทพิมพ์ลาย F5 เป็นสายสำเร็จจากสายไนล่อนสีดำ ตะขอเกี่ยวคอม้าสีเงินใช้งานง่าย เพียงบีบและเกี่ยวกับบริเวณที่ต้องการ ขั้นต่ำการสั่งทำพวงกุญแจสายผ้าเริ่มที่ 100 ชิ้น เท่านั้น

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ