fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ของชำร่วยโปรโมทองค์กรสำหรับพกพาใช้งานได้จริง กับรูปแบบพวงกุญแจสายผ้าพิมพ์ลายที่ระลึกสวยๆ มีสีสายให้เลือกมากมาย ทั้งพวงกุญผ้าพิมพ์ลายสายสีดำพร้อมตะขอเกี่ยวแบบเงิน ตัวสายทำจากสายสังเคราะห์เป็นสายสำเร็จที่มีความทนทาน กันความชื้นไม่ขึ้นรา ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

พวงกุญแจสายผ้าหรือพวงกุญแจสายสำเร็จ ลักษณะของสายพวงกุญแจที่คล้ายสายกระเป๋า สายสำเร็จที่เหมาะสำหรับผลิตพวงกุญแจผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ระบายอากาศได้ดี การเลือกผลิตพวงกุญแจสายผ้า ควรคำนึงถึงความทนทาน

พวงกุญแจสายผ้ามีหลายเกรดหลายแบบให้เลือก สายสำเร็จมีทั้งแบบสายพีพี สายไนล่อน ทั้ง 2 ประเภทเป็นสายที่มีความเงาวาว สายสำเร็จที่เป็นเส้นใยคล้ายผ้าไม่เงาวาวมักผลิตจากสายคอตตอล และสายสปัน

รูปแบบของพวงกุญแจพิมพ์สกรีนเป็นที่นิยมสำหรับของที่ระลึก ของแจกและของชำร่วย เช่น พวงกุญแจพิมพ์ลายสำหรับผลิตเพื่อเป็นของที่ระลึกให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เพิ่งเข้ารับการศึกษา การผลิตพวงกุญแจสายผ้าพิมพ์ลายเพื่อแจกเป็นเสมือนการต้อนรับเข้าสู่บ้านหลังใหม่

พวงกุญแจพิมพ์ลายจะเป็นสัญลักษณ์การจัดเก็บกุญแจให้ดีขึ้น เช่น พวงกุญแจสำหรับหอพัก ห้องชมรม เป็นต้น พวงกุญแจจะช่วยเตือนความจำให้ไม่ลืมกุญแจที่ต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน รูปแบบพวงกุญแจผ้ายังมีสายผ้าที่หลายขนาด

การสั่งพิมพ์ลายบนสายผ้าที่นำมาผลิตพวงกุญแจนิยมพิมพ์ลายที่ความละเอียดไม่สูงมาก เพราะด้วยข้อจำกัดของพื้นที่งานพิมพ์ งานพิมพ์ที่เหมาะสำหรับสกรีน พิมพ์ลายลงบนตัวสายพวงกุญแจ ได้แก่ ข้อความ โลโก้ สัญลักษณ์ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับทำพวงกุญแจสายผ้าสีดำที่ระลึก ไม่จำกัดสี ของแจกบริษัทพิมพ์ลาย F5 เป็นสายสำเร็จจากสายไนล่อนสีดำ ตะขอเกี่ยวคอม้าสีเงินใช้งานง่าย เพียงบีบและเกี่ยวกับบริเวณที่ต้องการ ขั้นต่ำการสั่งทำพวงกุญแจสายผ้าเริ่มที่ 100 ชิ้น เท่านั้น

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

ผลิตพวงกุญแจ ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้า คาดเอว แฟชั่น สกรีนโลโก้ Royal stag

30-11-542 Hits:5561 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายกับการอับเดตสินค้าไปนานต้องอภัย มาครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยแบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ด้วยรูปทรงกระเป๋าผ้าคาดเอว จากผ้า 600D ทำต้องผ้า 600D เพราะเป็นผ้าที่มีเส้นทอที่แน่น ละเอียด ตาถี่ นอกจากนี้เนื้อผ้าด้านหลังเคลือบ PU กันน้ำ ทนด้วยดีด้วย 

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อกหน่วยงานที่ติดโทรศัพท์ Griptok design

30-11-542 Hits:988 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของที่ระลึกสุดน่ารักพิมพ์ Colorful เป็น Griptok หรือ Popsockets พิมพ์ลายได้แบบจัดเต็ม พิมพ์ลายได้ทุกที่ที่ต้องการ สีสดสวย ข้อดีของการสั่งทำที่ติดมือถือเป็นของแจก คือ ผู้รับใช้งานได้ทันที ที่ติดมือถือนอกจากช่วยพยุงให้ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น Griptok สั่งทำ ราคาถูก ออกแบบฟรีแถมการ์ดรอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1784 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ