fbpx

catalogue free

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆด้วยวัสดุกระสอบพลาสติกกันน้ำ ทรงชอปปิ้งขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะซะใจเอาใจลูกค้าสายนักชอปปิ้งในช่วงเทศกาล สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าคุณภาพดีที่ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้ชัดเจน พื้นโฆษณาเคลื่อนที่ที่ออกแบบเองได้ ราคาถูก ใช้งานทุกที่ทุกเวลา

การออกแบบถุงผ้ากระสอบพลาสติกที่คล้ายถุง Ikea เป็นชอปปิ้งขนาดใหญ่มีสีของกระสอบพลาสติกให้เลือกหลายสีพร้อมงานสกรีนโลโก้ เพื่อให้มีความน่าสนใจเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ให้แบรนด์สินค้าอยู่เป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ที่เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ออกแบบเองได้

ถุงผ้ากระสอบพลาสติกแบบสายทอพรีเมี่ยมหูหิ้วรับน้ำหนักได้จำนวนมาก ไม่เพียงเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนและใช้ซ้ำได้แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนคุณค่า ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะกับยุคที่ใครๆก็รณรงค์รักษ์โลก

การเลือกผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกเป็นวัสดุที่ผลิตด้วยเส้นใยที่ดูแลง่าย ราคาคุ้มค่า กันน้ำได้ นอกจากคุณสมบัติที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ไม่จำกัด ในมุมของแบรนด์สินค้ากระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์แบรนด์ที่สั่งผลิตยังมีส่วนช่วยลดปริมาณขยะที่ไม่จำกัดจากการใช้ถุงพลาสติกอีกด้วย

ถุงผ้ากระสอบพลาสติกสวยๆ ที่ออกแบบด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านการออกแบบลวดลาย การเลือกสีผ้าและสายกระเป๋า การตัดเย็บ ทำให้ได้กระเป๋าเท่ๆ ที่ดูยังไงก็ไม่น่าเบื่อใช้แล้วก็อยากใช้อีก อีกทั้งการใช้สีสันที่สดใสและลายกราฟิกที่เข้ากับแบรนด์ทำให้ถุงผ้ากระสอบพลาสิตกนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ล้าสมัย

เนื้อสีของผ้ากระสอบพลาสติกมีทั้งสีขาว สีดำ สีน้ำเงิน สีใส สีเงิน สีเขียว สีส้มและสีอื่นๆ การสั่งทำถุงผ้ากระสอบจำนวนมากยังสามารถออกแบบงานพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ลายเต็มใบ ที่ช่วยทำให้กระเป๋ากลายเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับเทศกาลที่กำลังมาถึง

กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงสำหรับองค์กรที่อยากตอบแทนผู้มาใช้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ถุงผ้ากระสอบกลายเป็นไอเทมคู่ใจที่พกพาไปไหนตลอดเวลา ขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าเริ่มต้นที่ 300 ใบ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้ว ชอปปิ้งใบใหญ่กันน้ำ พิมพ์สกรีนโลโก้ impossible ด้วยเนื้อผ้ากระสอบพลาสติกสีส้มสดสวยงาม พร้อมหูหิ้วที่สะพายข้างได้เป็นสายทอสีดำคุณภาพสามารถรับน้ำหนักของสินค้าและของด้านในได้ดี สีเนื้อผ้ากระสอบที่ดูสดใสช่วยให้ผู้พบเห็นจดจำแบรนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็กประถม กันน้ำ สีชมพูน่ารัก สายคล้องหู

30-11-542 Hits:2133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสผ้าดิบสะพายข้างหูหิ้ว กระดุมเหล็กแบรนด์ GE

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดใหญ่ทรงชอปปิ้งเนื้อแคนวาสผ้าดิบสั่งทำขนาดพิเศษ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้างพร้อมกระดุมเหล็กใช้งานง่าย รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าหนาทนทาน เป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนาพร้อมสกรีนโลโก้ด้วยสีขององค์กรที่ใครเห็นต้องจดจำ

Read more

รับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของแจก ของประชาสัมพันธ์ สีของหน่วยงาน อย่าง Griptok พิมพ์ลายโลโก้สีขององค์กรได้เลย ตัวอย่างผลงานรับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam เลือกดีไซน์ กริ๊บต๊อคน่ารัก เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานโทนสีม่วง ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก สั่งผลิตด่วนได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ