fbpx

catalogue free

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆด้วยวัสดุกระสอบพลาสติกกันน้ำ ทรงชอปปิ้งขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะซะใจเอาใจลูกค้าสายนักชอปปิ้งในช่วงเทศกาล สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าคุณภาพดีที่ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้ชัดเจน พื้นโฆษณาเคลื่อนที่ที่ออกแบบเองได้ ราคาถูก ใช้งานทุกที่ทุกเวลา

การออกแบบถุงผ้ากระสอบพลาสติกที่คล้ายถุง Ikea เป็นชอปปิ้งขนาดใหญ่มีสีของกระสอบพลาสติกให้เลือกหลายสีพร้อมงานสกรีนโลโก้ เพื่อให้มีความน่าสนใจเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ให้แบรนด์สินค้าอยู่เป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ที่เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ออกแบบเองได้

ถุงผ้ากระสอบพลาสติกแบบสายทอพรีเมี่ยมหูหิ้วรับน้ำหนักได้จำนวนมาก ไม่เพียงเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนและใช้ซ้ำได้แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนคุณค่า ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะกับยุคที่ใครๆก็รณรงค์รักษ์โลก

การเลือกผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกเป็นวัสดุที่ผลิตด้วยเส้นใยที่ดูแลง่าย ราคาคุ้มค่า กันน้ำได้ นอกจากคุณสมบัติที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ไม่จำกัด ในมุมของแบรนด์สินค้ากระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์แบรนด์ที่สั่งผลิตยังมีส่วนช่วยลดปริมาณขยะที่ไม่จำกัดจากการใช้ถุงพลาสติกอีกด้วย

ถุงผ้ากระสอบพลาสติกสวยๆ ที่ออกแบบด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านการออกแบบลวดลาย การเลือกสีผ้าและสายกระเป๋า การตัดเย็บ ทำให้ได้กระเป๋าเท่ๆ ที่ดูยังไงก็ไม่น่าเบื่อใช้แล้วก็อยากใช้อีก อีกทั้งการใช้สีสันที่สดใสและลายกราฟิกที่เข้ากับแบรนด์ทำให้ถุงผ้ากระสอบพลาสิตกนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ล้าสมัย

เนื้อสีของผ้ากระสอบพลาสติกมีทั้งสีขาว สีดำ สีน้ำเงิน สีใส สีเงิน สีเขียว สีส้มและสีอื่นๆ การสั่งทำถุงผ้ากระสอบจำนวนมากยังสามารถออกแบบงานพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ลายเต็มใบ ที่ช่วยทำให้กระเป๋ากลายเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับเทศกาลที่กำลังมาถึง

กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงสำหรับองค์กรที่อยากตอบแทนผู้มาใช้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ถุงผ้ากระสอบกลายเป็นไอเทมคู่ใจที่พกพาไปไหนตลอดเวลา ขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าเริ่มต้นที่ 300 ใบ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้ว ชอปปิ้งใบใหญ่กันน้ำ พิมพ์สกรีนโลโก้ impossible ด้วยเนื้อผ้ากระสอบพลาสติกสีส้มสดสวยงาม พร้อมหูหิ้วที่สะพายข้างได้เป็นสายทอสีดำคุณภาพสามารถรับน้ำหนักของสินค้าและของด้านในได้ดี สีเนื้อผ้ากระสอบที่ดูสดใสช่วยให้ผู้พบเห็นจดจำแบรนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

ถุงผ้ากระสอบ สั่งพิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ