fbpx

catalogue free

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าผ้าชายหาดแบบกันน้ำ ไม่ปัญหาใส่ของแล้วผ้าเปียกด้วยกระเป๋าผ้าพลาสติกแฟชั่น สายสีน้ำเงิน เป็นกระเป๋าผ้าเที่ยวทะเลรับหน้าร้อนได้สวยถูกใจ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าหูหิ้วสายคาดที่ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักของที่ใส่ได้ทั้งใบ ทนทาน และสวยงาม ราคาถูก

รูปแบบกระเป๋าพลาสติกสายผ้าแบบสำเร็จ สะพายข้าง ที่มีหูหิ้ว 2 สาย ไม่สกรีนโลโก้ ตัวกระเป๋าผ้าเป็นแบบขยายก้นขยายข้าง ทรงกระเป๋าแบบตั้งได้ เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เหมาะกับกระเป๋าพิมพ์แบรนด์รับหน้าร้อน สายของกระเป๋าพลาสติกกันน้ำ สามารถเลือกสีสายได้ตามใจชอบ ตัวสายเป็นแบบสายสำเร็จโดนน้ำได้ ระบายอากาศได้ดี

กระเป๋าพลาสติกแฟชั่น รับหน้าร้อน สำหรับเที่ยวทะเล ตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจทุกรูปแบบ จะเป็นกระเป๋าแฟชั่นพิมพ์โลโก้โรงแรม แจกแขกผู้ที่มาพัก ให้ใส่ผ้าขนหนู แว่นตา หรือชุดคลุมอาบน้ำได้ หรือเป็นกระเป๋าพลาสติกแถมสินค้าเครื่องสำอางค์สำหรับแนวคิดกันน้ำ กันร้อน อย่างเช่น กระเป๋าพลาสติกสกรีนโลโก้ แถมครีมกันแดด ครีมบำรุง ที่มีความสอดคล้องกับกลุ่มผู้ใช้งาน

หรือแบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงชอปปิ้ง ที่มองเห็นสินค้าภายในได้ง่ายๆ การออกแบบกระเป๋าผ้าที่นอกจากจะนิยมเป็นผ้าตาข่าย การเลือกผลิตกระเป๋าพลาสติกใสใบใหญ่ๆ สะพายข้างได้ก็ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเช่นกัน การสั่งทำกระเป๋าพลาสติกแฟชั่น สามารถพิมพ์สกรีนโลโก้ ลายบนตัวกระเป๋าได้ หรือจะเพิ่มความพรีเมี่ยมของโลโก้ด้วยการสั่งทำป้ายผ้าทอพิมพ์แบรนด์ ที่ถึงแม้จะดูเล็กกระทัดรัด แต่เสริมภาพลักษณ์ที่ดูพรีเมี่ยมของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง สายสีน้ำเงิน ไม่สกรีนโลโก้ DIK คือตัวอย่างกระเป๋าพลาสติก ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ยังเหมาะเป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ที่ใส่โชว์สินค้า สำหรับขายช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบคูลๆ ได้เลย

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่หลังติดมือถือpopsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

30-11-542 Hits:1288 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิต Griptok ราคาถูก สำหรับแบรนด์สินค้า พิมพ์ลายเป็นของตัวเอง ตัวกริ๊บต็อกหรือที่ติดหลังมือถือของพรีเมี่ยม ของแจกที่ แบรนด์ดังนิยมสั่งทำเเป็นสินค้าโปรโมชั่น ของชำร่วยแจกให้ผู้ร่วมกิจกรรม รวมถึงรูปแบบที่หลังติดมือถือ popsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:1522 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า พิมพ์สกรีนเต็มใบ ให้กับ Toyota Chiangrai

30-11-542 Hits:2326 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยม สำหรับกิจกรรมหรืออีเว้นท์ต่างๆแจกแก่ผู้ร่วมงาน เพราะเป็นของทุกคนจำเป็นต้องต้องใช้ในเวลาออกจากบ้านไปยังสถานที่ต่างๆ ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะไปทำงาน เรียน ไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ก็ต้องใช้อยู่เสมอ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ