fbpx

catalogue free

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าผ้าชายหาดแบบกันน้ำ ไม่ปัญหาใส่ของแล้วผ้าเปียกด้วยกระเป๋าผ้าพลาสติกแฟชั่น สายสีน้ำเงิน เป็นกระเป๋าผ้าเที่ยวทะเลรับหน้าร้อนได้สวยถูกใจ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าหูหิ้วสายคาดที่ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักของที่ใส่ได้ทั้งใบ ทนทาน และสวยงาม ราคาถูก

รูปแบบกระเป๋าพลาสติกสายผ้าแบบสำเร็จ สะพายข้าง ที่มีหูหิ้ว 2 สาย ไม่สกรีนโลโก้ ตัวกระเป๋าผ้าเป็นแบบขยายก้นขยายข้าง ทรงกระเป๋าแบบตั้งได้ เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เหมาะกับกระเป๋าพิมพ์แบรนด์รับหน้าร้อน สายของกระเป๋าพลาสติกกันน้ำ สามารถเลือกสีสายได้ตามใจชอบ ตัวสายเป็นแบบสายสำเร็จโดนน้ำได้ ระบายอากาศได้ดี

กระเป๋าพลาสติกแฟชั่น รับหน้าร้อน สำหรับเที่ยวทะเล ตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจทุกรูปแบบ จะเป็นกระเป๋าแฟชั่นพิมพ์โลโก้โรงแรม แจกแขกผู้ที่มาพัก ให้ใส่ผ้าขนหนู แว่นตา หรือชุดคลุมอาบน้ำได้ หรือเป็นกระเป๋าพลาสติกแถมสินค้าเครื่องสำอางค์สำหรับแนวคิดกันน้ำ กันร้อน อย่างเช่น กระเป๋าพลาสติกสกรีนโลโก้ แถมครีมกันแดด ครีมบำรุง ที่มีความสอดคล้องกับกลุ่มผู้ใช้งาน

หรือแบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงชอปปิ้ง ที่มองเห็นสินค้าภายในได้ง่ายๆ การออกแบบกระเป๋าผ้าที่นอกจากจะนิยมเป็นผ้าตาข่าย การเลือกผลิตกระเป๋าพลาสติกใสใบใหญ่ๆ สะพายข้างได้ก็ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเช่นกัน การสั่งทำกระเป๋าพลาสติกแฟชั่น สามารถพิมพ์สกรีนโลโก้ ลายบนตัวกระเป๋าได้ หรือจะเพิ่มความพรีเมี่ยมของโลโก้ด้วยการสั่งทำป้ายผ้าทอพิมพ์แบรนด์ ที่ถึงแม้จะดูเล็กกระทัดรัด แต่เสริมภาพลักษณ์ที่ดูพรีเมี่ยมของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง สายสีน้ำเงิน ไม่สกรีนโลโก้ DIK คือตัวอย่างกระเป๋าพลาสติก ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ยังเหมาะเป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ที่ใส่โชว์สินค้า สำหรับขายช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบคูลๆ ได้เลย

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

กระเป๋าพลาสติก สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1268 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:250 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:616 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ