fbpx

catalogue free

ซองซิปพลาสติก สกรีน

มองหาซองพลาสติกใสที่มองเห็นสินค้าด้านใน พิมพ์สกรีนโลโก้หรือแบรนด์สินค้า ราคาถูก ผลิตจากโรงงานในไทย เพื่อใส่สินค้าตัวอย่างให้ลูกค้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ นอกจากนี้ตัวซองพลาสติกกันน้ำจะเป็นซองซิปรูดพลาสติกที่ใส่ของแถมสินค้าได้

รับทำผลิตซองพลาสติกซิปรูดตามขนาดสำหรับใส่สินค้า กันน้ำได้ พร้อมงานสกรีนโลโก้ ยังนิยมเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นชุดจัดเซตสินค้าขนาดทดลอง เป็นอีกกลยุทธ์ทางการตลาดที่ให้ลูกค้าได้ลองใช้สินค้าที่เปิดตัวใหม่ หรือเพิ่มช่องทางการขายสำหรับผู้ที่ไม่อยากซื้อสินค้าในราคาที่สูง การใช้ซองซิปพลาสติก บรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าทดลอง ถือเป็นทางเลือกของลูกค้าที่ได้ลองสินค้าในราคาที่ถูกลง

การเลือกผลิตซองพลาสติกซิปรูดกันน้ำ มักมีความเชื่อมโยงกับสินค้าที่ต้องการโชว์สินค้าด้านใน หรือต้องการให้เห็นโลโก้ของตัวผลิตภัณฑ์ได้ง่ายๆ ตัวซองพลาสติกยังเป็นซองใส่สินค้าพิมพ์ลายที่ดูแลรักษาง่าย เช็ดคราบสกปรกได้ทันที ต้นทุนการสั่งผลิตซองพลาสติก ที่ราคาถูก เหมาะสำหรับสินค้าพวกครีมกันแดด เครื่องสำอางค์ สินค้าที่เปิดตัวช่วงหน้าร้อน เพราะซองพลาสติกพิมพ์แบรนด์ เชื่อมโยงกับแนวคิดหน้าร้อนได้ดี

ตัวอย่างผลงานของการผลิตซองซิปพลาสติกใส ตั้งได้ กันน้ำ ใส่สินค้าสกรีนโลโก้ KQ เป็นซองพลาสติกใสแบบมองทะลุเห็นสินค้าได้ชัดเจน ซิปรูดกันน้ำ สั่งทำ สามารถเลือกเป็นซองพลาสใสเคลียร์หรือแบบใสมัวที่เป็นสินค้าลางๆ ได้ ขึ้นอยู่วัตถุประสงค์การใช้งาน งานสกรีนที่อยู่บนซองสามารถสกรีนโลโก้ได้เหมือนงานผ้า คือสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ

เพราะงานซองพลาสติกที่ผลิตจากโรงงานเป็นงานผลิตตามแบบ ขนาดของซองพลาสติก ความกว้างจึงสามารถกำหนดแบบได้ตามต้องการ รวมถึงงานพิมพ์ที่ปรากฎบนตัวซองก็สามารถออกแบบได้ จากตัวอย่างซองพลาสติกซิปรูดจะเป็นแบบขยายก้นขยายข้าง ดังนั้นด้านข้างของซองจะเป็นแบบ สามเหลี่ยม

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

ซองซิปพลาสติก สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูด ผ้าไมโครพีชกันน้ำ คละไซส์ สกรีนโลโก้ C bag

30-11-542 Hits:469 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้ากำหนดขนาดของถุงผ้าให้เหมาะสมกับของที่ต้องการได้ มีขั้นต่ำการสั่งผลิตต่อแบบเพียง 300 ใบ ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีชตอบโจทย์แบรนด์ที่ต้องการถุงผ้าใส่สินค้าที่ดูพรีเมี่ยม เนื้อเงา นิ่ม น่าสัมผัส เนื้อขาวครีม มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ ให้มากกว่าถุงผ้ากันฝุ่น

Read more

รับทำ Griptok สวยๆ ของแจกงานอีเวนต์โปรโมทธุรกิจ พิมพ์แบรนด์ Ananda

30-11-542 Hits:243 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกแห่งยุคราคาถูกแจกงานถูกใจสายอีเวนต์ ที่มองหาของพรีเมี่ยมแจกนักข่าวสำหรับเปิดตัวโครงการอสังหริมทรัพย์ ด้วย Griptok ที่ติดมือถือติดด้านหลังช่วยพยุงมือถือไม่ให้ตกหล่น มีประโยชน์โปรโมทแบรนด์สินค้าได้ในเวลาเดียวกัน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายออกแบบคละลายสวยได้ ไม่ซ้ำใคร

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:968 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ