fbpx

catalogue free

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

เช่น ถุงผ้าใส่แก้วเยติสวยๆ พร้อมงานพิมพ์โลโก้ พิมพ์แบรนด์ได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย เนื้อผ้าแคนวาส เลือกสีได้ตามใจชอบ อีกผลงานที่อยากอวดสำหรับการรับทำกระเป๋าใส่แก้วผ้าแคนวาส พิมพ์โลโก้ Rhinopore Rhinofix และ Rhinomul พร้อมโลโก้รูปน่ารักๆ ราคาถูกๆ น่ารัก สมราคา

ถุงผ้าใส่แก้วพิมพ์ลายสั่งผลิต กลายเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ที่น่าจับตามอง เพราะความนิยมการขยายตัวของเครื่องดื่มที่มาแรง เรียกได้ว่ามีราคาของค่ากาแฟ ที่แพงแซงหน้าราคาข้าวไปแล้ว ทำให้ถุงผ้าใส่แก้วก็เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่มาควบคู่กับการสร้างแบรนด์เครื่องดื่มแบบครบวงจร

ด้วยทรงกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าใส่แก้วทรงสีเหลี่ยมแบบขยายก้น ขยายข้าง พร้อมหูรูด จับถนัดมือ เป็นของแจกก็ได้ ของพรีเมี่ยมก็ดี สีสดใส เอาใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากแก้วที่เก็บความเย็น ถ้าใส่พร้อมกับกระเป๋าผ้าสวยๆ ก็ช่วยให้พกพาได้ง่ายขึ้น

การสั่งทำถุงผ้าใส่แก้ว เพราะเป็นของพรีเมี่ยม หรือไอเทมสร้างรายได้ให้กับทางร้านขายเครื่องดื่ม หรือแบรนด์สินค้าที่อยากมีคอลเล็กชันของตัวเอง รูปแบบงานพิมพ์บนกระเป๋าใส่แก้วผ้าแคนวาส สามารถสั่งพิมพ์ได้ ตามไอเดียที่ต้องการ กระเป๋าที่สวยๆ มาพร้อม งานพิมพ์โลโก้สวยๆ คมชัด ก็ทำให้ของพรีเมี่ยมน่าซื้อเก็บไว้ใช้งาน ไว้สะสมมากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

30-11-542 Hits:928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มติดแบรนด์ไว้ขายสร้างรายได้ พิมพ์ลายได้ ราคาถูก สั่งผลิต Griptok หรือที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์สวยๆ เหมาะสำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์ที่อยากทำ collection ของตัวเอง ผลงานสวยๆ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้สีสดใส ทรงช้อปปิ้ง แบรนด์ Pop corn

30-11-542 Hits:549 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพับได้ หรือถุงผ้าพับเก็บได้ พร้อมแบรนด์ สินค้าที่ตอบโจทย์แบรนด์สินค้า อยากได้ของแจกที่ใช้งานได้จริง กระตุ้นยอดขายได้ สั่งทำของพรีเมี่ยมแถมสินค้า สำหรับแลกซื้อเพื่อเพิ่มยอดขาย และพกพาง่าย รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก 

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:943 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ