fbpx

catalogue free

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

เช่น ถุงผ้าใส่แก้วเยติสวยๆ พร้อมงานพิมพ์โลโก้ พิมพ์แบรนด์ได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย เนื้อผ้าแคนวาส เลือกสีได้ตามใจชอบ อีกผลงานที่อยากอวดสำหรับการรับทำกระเป๋าใส่แก้วผ้าแคนวาส พิมพ์โลโก้ Rhinopore Rhinofix และ Rhinomul พร้อมโลโก้รูปน่ารักๆ ราคาถูกๆ น่ารัก สมราคา

ถุงผ้าใส่แก้วพิมพ์ลายสั่งผลิต กลายเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ที่น่าจับตามอง เพราะความนิยมการขยายตัวของเครื่องดื่มที่มาแรง เรียกได้ว่ามีราคาของค่ากาแฟ ที่แพงแซงหน้าราคาข้าวไปแล้ว ทำให้ถุงผ้าใส่แก้วก็เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่มาควบคู่กับการสร้างแบรนด์เครื่องดื่มแบบครบวงจร

ด้วยทรงกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าใส่แก้วทรงสีเหลี่ยมแบบขยายก้น ขยายข้าง พร้อมหูรูด จับถนัดมือ เป็นของแจกก็ได้ ของพรีเมี่ยมก็ดี สีสดใส เอาใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากแก้วที่เก็บความเย็น ถ้าใส่พร้อมกับกระเป๋าผ้าสวยๆ ก็ช่วยให้พกพาได้ง่ายขึ้น

การสั่งทำถุงผ้าใส่แก้ว เพราะเป็นของพรีเมี่ยม หรือไอเทมสร้างรายได้ให้กับทางร้านขายเครื่องดื่ม หรือแบรนด์สินค้าที่อยากมีคอลเล็กชันของตัวเอง รูปแบบงานพิมพ์บนกระเป๋าใส่แก้วผ้าแคนวาส สามารถสั่งพิมพ์ได้ ตามไอเดียที่ต้องการ กระเป๋าที่สวยๆ มาพร้อม งานพิมพ์โลโก้สวยๆ คมชัด ก็ทำให้ของพรีเมี่ยมน่าซื้อเก็บไว้ใช้งาน ไว้สะสมมากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

ถุงผ้าใส่แก้วสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า 600D ซิปรูด แบบหูหิ้ว ให้กับ PCPY

30-11-542 Hits:3709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ ของตัวเอง เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ประชาสัมพันธ์ได้ ... เพราะจะทำการตลาดต้องทำทุกวิธีทางให้ลูกค้ารู้จัก ทั้งทำโปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เท่านั้นอาจไม่พอ ก็จำเป็นต้องมีของพรีเมี่ยม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนใจ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ 

Read more

รับทำPopsocket กริ๊บต๊อคติดมือถือลาย Happy Blessed day

30-11-542 Hits:742 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ปีนี้มีของแจก ของขวัญให้เหล่าเพื่อน พนักงาน ลูกค้าที่รักด้วยไอเท็ม ที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสะดวกสบาย ซื้อมือถือมาแพงๆ แต่ชอบทำมือถือตกบ่อยๆ Griptok น่ารัก ช่วยคุณได้ กับกริ๊บต็อคที่ติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ใช้งานมือถือได้อย่างมั่นคงขึ้น Griptok กลมๆ พิมพ์ลายชัด

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1517 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ