fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

ต่อยอดลายตัวละครเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน อย่างรูปแบบGriptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ลายสวยๆ ไดคัทเป็นรูปทรงอิสระ เช่น รูปทรงสินค้า รูปทรงตัวละคร รูปทรงของศิลปิน เป็นต้น คละแบบ คละลายได้ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทำให้ได้ของแถมของแจก ราคาถูก ไม่ซ้ำใคร

รับทำกริ๊บต๊อก Griptok อะคริลิกใส Fullcolor คือ ของแจกของที่ระลึกที่สามารถออกแบบได้หลายลาย ของที่ระลึกที่ดีไซน์ลายแบบคอลเล็กชัน ราคาถูก ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

ที่ติดมือถือแบบไดคัทรูปทรงอิสระ เป็นของใช้ติดหลังมือถือที่เหมาะสำหรับผลิตเป็นสินค้าแบรนด์เพื่อกระตุ้นยอดขายได้ดี รูปแบบของการรับทำกริ๊บต๊อก Griptok อะคริลิกใส ช่วยให้นักดีไซน์แสดงความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ได้ดี

การผลิตGriptok ไดคัทตัดรูปทรงอิสระ เปิดไอเทมของแจกที่ทำให้แบรนด์ทะลายข้อจำกัด ที่จะสร้างของที่ระลึกน่ารัก การผลิต Griptok ตัดแบบอิสระ พิมพ์ Full color สามารถปรับใช้เป็นของที่ระลึกได้หลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจร้านอาหารที่อยากได้ของแถมสินค้าโปรโมทร้าน สามารถสั่งทำ Griptok ไดคัทตัดเป็นรูปเมนูอาหารพิมพ์โลโก้ เช่น เมนูกระเพรา Griptok ผัดไทย เป็นต้น 

ตัวอย่างผลงานการรับทำกริ๊บต๊อกGriptok อะคริลิกใส Full color ลายตัวละคร แบรนด์ Dilemma คืออีกไอเดียที่สามารถนำไปใช้สำหรับแบรนด์ที่มีลิขสิทธิ์ตัวละครสวยๆ น่ารัก ๆ ที่นำลวดลายมาปรับเปลี่ยนเป็นสินค้าเพื่อใช้งานได้จริง 

การสั่งผลิต Griptok ลายตัวละครนอกจากจะทำให้เหล่าแฟนคลับสามารถซื้อหาสินค้าเพื่อใช้งาน การออกแบบตัวละครพิมพ์ลาย คละลาย สามารถเป็นสะสมที่ดี ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์สินค้าได้เช่นกัน

 

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:3993 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบนใส่สินค้า สกรีนสีดำแบรนด์ Elemood

30-11-542 Hits:198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงบรรจุภัณฑ์กันพิมพ์ลายช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถุงผ้าใส่สินค้าสวยๆ เพิ่มความพรีเมี่ยม กันฝุ่นคงสภาพสินค้าให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รูปแบบถุงผ้าใส่สินค้าที่นิยม มักผลิตด้วยถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบน ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ราคาถูก

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow

30-11-542 Hits:45 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ