fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

ต่อยอดลายตัวละครเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน อย่างรูปแบบGriptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ลายสวยๆ ไดคัทเป็นรูปทรงอิสระ เช่น รูปทรงสินค้า รูปทรงตัวละคร รูปทรงของศิลปิน เป็นต้น คละแบบ คละลายได้ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทำให้ได้ของแถมของแจก ราคาถูก ไม่ซ้ำใคร

รับทำกริ๊บต๊อก Griptok อะคริลิกใส Fullcolor คือ ของแจกของที่ระลึกที่สามารถออกแบบได้หลายลาย ของที่ระลึกที่ดีไซน์ลายแบบคอลเล็กชัน ราคาถูก ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

ที่ติดมือถือแบบไดคัทรูปทรงอิสระ เป็นของใช้ติดหลังมือถือที่เหมาะสำหรับผลิตเป็นสินค้าแบรนด์เพื่อกระตุ้นยอดขายได้ดี รูปแบบของการรับทำกริ๊บต๊อก Griptok อะคริลิกใส ช่วยให้นักดีไซน์แสดงความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ได้ดี

การผลิตGriptok ไดคัทตัดรูปทรงอิสระ เปิดไอเทมของแจกที่ทำให้แบรนด์ทะลายข้อจำกัด ที่จะสร้างของที่ระลึกน่ารัก การผลิต Griptok ตัดแบบอิสระ พิมพ์ Full color สามารถปรับใช้เป็นของที่ระลึกได้หลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจร้านอาหารที่อยากได้ของแถมสินค้าโปรโมทร้าน สามารถสั่งทำ Griptok ไดคัทตัดเป็นรูปเมนูอาหารพิมพ์โลโก้ เช่น เมนูกระเพรา Griptok ผัดไทย เป็นต้น 

ตัวอย่างผลงานการรับทำกริ๊บต๊อกGriptok อะคริลิกใส Full color ลายตัวละคร แบรนด์ Dilemma คืออีกไอเดียที่สามารถนำไปใช้สำหรับแบรนด์ที่มีลิขสิทธิ์ตัวละครสวยๆ น่ารัก ๆ ที่นำลวดลายมาปรับเปลี่ยนเป็นสินค้าเพื่อใช้งานได้จริง 

การสั่งผลิต Griptok ลายตัวละครนอกจากจะทำให้เหล่าแฟนคลับสามารถซื้อหาสินค้าเพื่อใช้งาน การออกแบบตัวละครพิมพ์ลาย คละลาย สามารถเป็นสะสมที่ดี ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์สินค้าได้เช่นกัน

 

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

รับทำกริ๊บต๊อก อะคริลิค

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว พิมพ์ลายแบรนด์ Incentive

30-11-542 Hits:252 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า หูหิ้ว แจกวันเด็ก ให้กับ ทำเนียบรัฐบาล

30-11-542 Hits:2767 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์สกรีน สำหรับทุกเพศทุกวัยที่ ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ สามารถสร้างความทรงจำๆดี เพราะของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม และเป็นของที่คู่ควรกับของแจกตามเทศกาล เหมือนดังกระเป๋าแจกงานวันเด็กแบบหูหิ้วสีฟ้า สกรีนลายโลโก้ วันเด็ก

Read more

สั่งถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ พิมพ์แบรนด์ Bangkok Freedivers

30-11-542 Hits:798 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบใหญ่ๆ สะพายหลังได้ กับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายของแบรนด์ Bangkok Freedivers ที่สั่งทำกับโรงงานเรามาแล้วครั้งก่อน และครั้งนี้มาพร้อมกับลายพิมพ์ใหม่ที่สวยงามกว่าเดิมด้วย สกรีนโลโก้พร้อมลายปลาวาฬกับนักดำน้ำ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ