fbpx

catalogue free

ผลิต Griptok ไดคัท

ที่ติดหลังมือถือหรือ Griptok อะคริลิกไดคัทพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กลายเป็นของที่ระลึกน่ารัก เพื่อแจกเหล่าแฟนคลับหรือของชำร่วยแทนใจในงาน Meet and Greet พร้อมการ์ดรองสวยๆ Fullcolor ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายเป็นของพรีเมี่ยมที่เติมไปด้วยความประทับใจ สั่งผลิตง่าย ราคาถูก

ของพรีเมี่ยมสุดฮิตยอดนิยมที่เอาใจเหล่าวัยรุ่นและแฟนคลับ ด้วยกริ๊บต๊อคที่ติดมือถือพิมพ์ลายรูปศิลปินไดคัทรูปทรงอิสระ ของแทนใจมอบให้เหล่าสาวกให้หายคิดถึง ไอเทมน่ารักๆ ที่จะอยู่ติดหลังโทรศัพท์อุปกรณ์ข้างกายที่นำไปทุกที่ทุกเวลา

การสั่งผลิตกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลายสามารถออกแบบได้ตามต้องการ ดีไซน์ลายการ์ตูนทำให้สินค้าน่าสนใจดูน่าใช้งานได้ง่ายขึ้น Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือคืออุปกรณ์ที่ช่วยพยุงการใช้งานของมือถือให้สะดวก ลดอาการปวดมือ ลดการร่วงหล่นของโทรศัพท์ขณะใช้งาน

รูปแบบของตัวGriptok พิมพ์ลายการ์ตูนเป็นรูปหน้าศิลปินยังมีความน่ารัก ช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้ใช้งาน พื้นที่งานพิมพ์บนตัวGriptokหรือ Popsocket คือพื้นที่ดีๆ เปรียบเสมือนพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ จึงนิยมพิมพ์ลวดลายเพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์ 

การสั่งทำ Griptok ติดมือถือผลิตด้วยเนื้อพลาสติกอะคริลิกใส ที่มีความทนทาน พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 5 -7 วัน จึงเหมาะกับของแถมของแจกที่ใช้ในงานเปิดตัวสินค้า เปิดตัวละคร หรืองานอีเวนต์ที่มีระยะเวลาจำกัด

ตัวอย่างผลงานการผลิต Griptok อะคริลิกไดคัทรูปการ์ตูนหน้าศิลปิน พิมพ์ลาย Taox ดีไซน์รูปการ์ตูนสวยๆ เอาใจน้องๆ วัยรุ่น แฟนคลับ มอบเป็นของขวัญแทนใจและแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุน พร้อมดีไซน์การ์ดรองกระดาษพิมพ์สีแบบ Fullcolor เพิ่มมูลค่าให้กับตัวสินค้าและเพิ่มช่องทางการเข้าถึงให้รู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more

30-11-542 Hits:772 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่จับหลังมือถือดีไซน์โฉบเฉี่ยวสีชมพูบานเย็น ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่ดูทันสมัย งานสวยๆ มีมาให้อวดกันอีกแล้ว กับผลงานการรับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more สีสดสวย ที่มาพร้อมการ์ดรอง ชมพูแดงม่วง สีของแบรนด์ Memore.gelato

Read more

ทำกระเป๋าผ้าสะพาย แฟชั่น Carnival

30-11-542 Hits:5267 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ติดตาม และลูกค้าทุกท่าน ทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com ไม่ได้หนีหายไปไหน ขอบคุณสำหรับการ inbox อย่างล้นหลาม วันนี้มาอับเดตแบบกระเป๋าผ้า ดีไซน์โดนใจอีกตามเคย ครั้งนี้ต้องขอบคุณลูกค้า CARNIVAL

Read more

รับทำถุงผ้าร่มลิปต๊อป พับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TTP

30-11-542 Hits:1559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้จะช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ช่วงนี้แบรนด์ต่างๆ ก็พยายามจะสรรหาของแจกของที่ระลึก กันหนักหน่อย ยังไงก็อย่าลืมกระเป๋าผ้าน่ารัก ที่สั่งทำได้ พิมพ์ได้กัน อย่างถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายตารางหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหลายที่เรียกว่าผ้าลิปต็อบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ