fbpx

catalogue free

ผลิต Griptok ไดคัท

ที่ติดหลังมือถือหรือ Griptok อะคริลิกไดคัทพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กลายเป็นของที่ระลึกน่ารัก เพื่อแจกเหล่าแฟนคลับหรือของชำร่วยแทนใจในงาน Meet and Greet พร้อมการ์ดรองสวยๆ Fullcolor ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายเป็นของพรีเมี่ยมที่เติมไปด้วยความประทับใจ สั่งผลิตง่าย ราคาถูก

ของพรีเมี่ยมสุดฮิตยอดนิยมที่เอาใจเหล่าวัยรุ่นและแฟนคลับ ด้วยกริ๊บต๊อคที่ติดมือถือพิมพ์ลายรูปศิลปินไดคัทรูปทรงอิสระ ของแทนใจมอบให้เหล่าสาวกให้หายคิดถึง ไอเทมน่ารักๆ ที่จะอยู่ติดหลังโทรศัพท์อุปกรณ์ข้างกายที่นำไปทุกที่ทุกเวลา

การสั่งผลิตกริ๊บต็อคไดคัทพิมพ์ลายสามารถออกแบบได้ตามต้องการ ดีไซน์ลายการ์ตูนทำให้สินค้าน่าสนใจดูน่าใช้งานได้ง่ายขึ้น Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือคืออุปกรณ์ที่ช่วยพยุงการใช้งานของมือถือให้สะดวก ลดอาการปวดมือ ลดการร่วงหล่นของโทรศัพท์ขณะใช้งาน

รูปแบบของตัวGriptok พิมพ์ลายการ์ตูนเป็นรูปหน้าศิลปินยังมีความน่ารัก ช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้ใช้งาน พื้นที่งานพิมพ์บนตัวGriptokหรือ Popsocket คือพื้นที่ดีๆ เปรียบเสมือนพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ จึงนิยมพิมพ์ลวดลายเพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์ 

การสั่งทำ Griptok ติดมือถือผลิตด้วยเนื้อพลาสติกอะคริลิกใส ที่มีความทนทาน พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 5 -7 วัน จึงเหมาะกับของแถมของแจกที่ใช้ในงานเปิดตัวสินค้า เปิดตัวละคร หรืองานอีเวนต์ที่มีระยะเวลาจำกัด

ตัวอย่างผลงานการผลิต Griptok อะคริลิกไดคัทรูปการ์ตูนหน้าศิลปิน พิมพ์ลาย Taox ดีไซน์รูปการ์ตูนสวยๆ เอาใจน้องๆ วัยรุ่น แฟนคลับ มอบเป็นของขวัญแทนใจและแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุน พร้อมดีไซน์การ์ดรองกระดาษพิมพ์สีแบบ Fullcolor เพิ่มมูลค่าให้กับตัวสินค้าและเพิ่มช่องทางการเข้าถึงให้รู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

ผลิต Griptok ไดคัท

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว พิมพ์ลายแบรนด์ Incentive

30-11-542 Hits:252 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า หูหิ้ว แจกวันเด็ก ให้กับ ทำเนียบรัฐบาล

30-11-542 Hits:2767 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์สกรีน สำหรับทุกเพศทุกวัยที่ ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ สามารถสร้างความทรงจำๆดี เพราะของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม และเป็นของที่คู่ควรกับของแจกตามเทศกาล เหมือนดังกระเป๋าแจกงานวันเด็กแบบหูหิ้วสีฟ้า สกรีนลายโลโก้ วันเด็ก

Read more

สั่งถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ พิมพ์แบรนด์ Bangkok Freedivers

30-11-542 Hits:798 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบใหญ่ๆ สะพายหลังได้ กับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายของแบรนด์ Bangkok Freedivers ที่สั่งทำกับโรงงานเรามาแล้วครั้งก่อน และครั้งนี้มาพร้อมกับลายพิมพ์ใหม่ที่สวยงามกว่าเดิมด้วย สกรีนโลโก้พร้อมลายปลาวาฬกับนักดำน้ำ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ