fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

ของแจกงานเทศกาลฮาโลวีน คละลาย คละสี ขนาดเล็กแถมกับสินค้าราคาถูก ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด ตรีม Halloween ของพรีเมี่ยมกริ๊บต๊อคพิมพ์แบรนด์เหมาะสำหรับเป็นสินค้ากระตุ้นการตลาดให้ลูกค้าติดตาม Griptok เป็นของที่ระลึกที่สะสมได้ ใช้งานได้จริง

Griptok ของที่ระลึกกิมเมคน่ารักๆ สั่งผลิตพิมพ์ลายได้คละลาย คละสี กลายเป็นสินค้าที่เหล่าเด็กวัยรุ่นชอบ เพราะดีไซน์ลวดลายที่น่ารักจึงเป็นของสะสม และของใช้ที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน 

ลวดลายบนตัวที่ติดมือถือกริ๊บต๊อคเป็นลายที่ออกแบบเองได้ ตัวอย่างการผลิตของแจกงานฮาโลวีนโปรโมทแบรนด์ รูปการ์ตูนผีที่มีคาแรคเตอร์เป็นรูปต่าง ๆ ความน่ารักของลายตรีมผีหรือตรีม Halloween ถือว่าเป็นสีสันที่ทำให้แบรนด์มีสินค้าที่ร่วมกิจกรรมกับช่วงเทศกาลได้

การผลิตของแจก ของที่ระลึกงาน Halloween เป็นที่ติดหลังมือถือแบบกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือฐานสีดำและฐานสีขาว ไอเดียการออกแบบ Griptok ลายผีขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ที่นักออกแบบอยากจะสร้างสรรค์งานให้เป็นเอกลักษณ์

พื้นที่สำหรับงานพิมพ์บนตัวที่ติดหลังมือถือสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งบนตัวสินค้าเอง มีขนาด 4*4 cm. ลวดลายเน้นความคมชัด ลายละเอียดที่จำจดได้ง่าย จะช่วยให้ Griptok ที่ติดหลังมือถืออยู่ในสายตาผู้ใช้งานและผู้พบเห็นได้ง่าย 

พื้นที่ที่นอกจากตัวสินค้าที่พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี คือ ตัวแผ่นรองกระดาษ การ์ดเล็กๆ ที่ประโยชน์ไม่เล็ก เพราะพื้นที่ 6*8 cm. ที่แถมพร้อมตัว Griptok จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวสินค้าน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และตัวการ์ดรองกระดาษยังสามารถออกแบบลาย เป็นแพ็จเกจสวยๆ ที่พร้อมแจกได้ทันที

ตัวอย่างผลงานผลิตกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด Halloween แบรนด์ royce ที่มีทั้งหมด 4 สี 4 ลาย ให้เลือก ด้วยลายน่ารักๆ ที่ยากที่จะตัดสินใจทำให้ลูกค้าอยากซื้อและสะสมทั้งหมด แบรนด์สินค้าสามารถต่อยอดการประชาสัมพันธ์ด้วยการเพิ่มช่องทางติดต่อบนตัวการ์ด เพื่อให้ลูกค้าติดตามข่าวสารได้

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว พิมพ์ลายแบรนด์ Incentive

30-11-542 Hits:252 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า หูหิ้ว แจกวันเด็ก ให้กับ ทำเนียบรัฐบาล

30-11-542 Hits:2767 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์สกรีน สำหรับทุกเพศทุกวัยที่ ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ สามารถสร้างความทรงจำๆดี เพราะของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม และเป็นของที่คู่ควรกับของแจกตามเทศกาล เหมือนดังกระเป๋าแจกงานวันเด็กแบบหูหิ้วสีฟ้า สกรีนลายโลโก้ วันเด็ก

Read more

สั่งถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ พิมพ์แบรนด์ Bangkok Freedivers

30-11-542 Hits:798 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบใหญ่ๆ สะพายหลังได้ กับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายของแบรนด์ Bangkok Freedivers ที่สั่งทำกับโรงงานเรามาแล้วครั้งก่อน และครั้งนี้มาพร้อมกับลายพิมพ์ใหม่ที่สวยงามกว่าเดิมด้วย สกรีนโลโก้พร้อมลายปลาวาฬกับนักดำน้ำ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ