fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

ของแจกงานเทศกาลฮาโลวีน คละลาย คละสี ขนาดเล็กแถมกับสินค้าราคาถูก ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด ตรีม Halloween ของพรีเมี่ยมกริ๊บต๊อคพิมพ์แบรนด์เหมาะสำหรับเป็นสินค้ากระตุ้นการตลาดให้ลูกค้าติดตาม Griptok เป็นของที่ระลึกที่สะสมได้ ใช้งานได้จริง

Griptok ของที่ระลึกกิมเมคน่ารักๆ สั่งผลิตพิมพ์ลายได้คละลาย คละสี กลายเป็นสินค้าที่เหล่าเด็กวัยรุ่นชอบ เพราะดีไซน์ลวดลายที่น่ารักจึงเป็นของสะสม และของใช้ที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน 

ลวดลายบนตัวที่ติดมือถือกริ๊บต๊อคเป็นลายที่ออกแบบเองได้ ตัวอย่างการผลิตของแจกงานฮาโลวีนโปรโมทแบรนด์ รูปการ์ตูนผีที่มีคาแรคเตอร์เป็นรูปต่าง ๆ ความน่ารักของลายตรีมผีหรือตรีม Halloween ถือว่าเป็นสีสันที่ทำให้แบรนด์มีสินค้าที่ร่วมกิจกรรมกับช่วงเทศกาลได้

การผลิตของแจก ของที่ระลึกงาน Halloween เป็นที่ติดหลังมือถือแบบกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือฐานสีดำและฐานสีขาว ไอเดียการออกแบบ Griptok ลายผีขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ที่นักออกแบบอยากจะสร้างสรรค์งานให้เป็นเอกลักษณ์

พื้นที่สำหรับงานพิมพ์บนตัวที่ติดหลังมือถือสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งบนตัวสินค้าเอง มีขนาด 4*4 cm. ลวดลายเน้นความคมชัด ลายละเอียดที่จำจดได้ง่าย จะช่วยให้ Griptok ที่ติดหลังมือถืออยู่ในสายตาผู้ใช้งานและผู้พบเห็นได้ง่าย 

พื้นที่ที่นอกจากตัวสินค้าที่พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี คือ ตัวแผ่นรองกระดาษ การ์ดเล็กๆ ที่ประโยชน์ไม่เล็ก เพราะพื้นที่ 6*8 cm. ที่แถมพร้อมตัว Griptok จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวสินค้าน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และตัวการ์ดรองกระดาษยังสามารถออกแบบลาย เป็นแพ็จเกจสวยๆ ที่พร้อมแจกได้ทันที

ตัวอย่างผลงานผลิตกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด Halloween แบรนด์ royce ที่มีทั้งหมด 4 สี 4 ลาย ให้เลือก ด้วยลายน่ารักๆ ที่ยากที่จะตัดสินใจทำให้ลูกค้าอยากซื้อและสะสมทั้งหมด แบรนด์สินค้าสามารถต่อยอดการประชาสัมพันธ์ด้วยการเพิ่มช่องทางติดต่อบนตัวการ์ด เพื่อให้ลูกค้าติดตามข่าวสารได้

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อก พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:3993 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบนใส่สินค้า สกรีนสีดำแบรนด์ Elemood

30-11-542 Hits:198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงบรรจุภัณฑ์กันพิมพ์ลายช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถุงผ้าใส่สินค้าสวยๆ เพิ่มความพรีเมี่ยม กันฝุ่นคงสภาพสินค้าให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รูปแบบถุงผ้าใส่สินค้าที่นิยม มักผลิตด้วยถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบน ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ราคาถูก

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow

30-11-542 Hits:45 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ