fbpx

catalogue free

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิตที่ติดมือถือสำหรับติดมือถือน่ารัก ลายน้องหมาของแจก ของที่ระลึกเอาใจแฟนคลับสายรักสัตว์ คละแบบได้ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พร้อมการ์ดรองสวยๆ เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม โปรโมทแบรนด์สินค้า ลายสัตว์เลี้ยง เช่น ของแจกลายน้องแมว ราคาถูก

กริ๊บต็อคที่ติดมือถือของใช้สายนักแชทที่ต้องใช้มือถือเป็นประจำ Griptok มือถือพิมพ์ลายกลายเป็นของแจกที่แบรนด์ต่างๆ เลือกใช้ เพราะมือถือคืออุปกรณ์หลักที่ต้องมีในชีวิตประจำวัน หลายคนใช้มือถือสำหรับทำงาน

การผลิตที่ติดหลังมือถือหรือ Griptok พิมพ์แบรนด์สำหรับแจก คือ ไอเทมคู่กายที่ติดตัวไปกับมือถือที่ผู้ใช้พกพาตลอดเวลา รูปแบบที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายอยู่ในพื้นที่ 4*4 cm. ถึงแม้ว่าพื้นที่ Griptok พิมพ์ลายเป็นพื้นที่เล็ก แต่เป็นพื้นที่เล็กที่ทรงพลัง

เพราะลวดลายเป็นที่ติดมือถือจะเป็นพื้นที่ที่มองเห็นบ่อยครั้ง และขณะที่ใช้งานมือถือหรือตัวติดมือถือกริ๊บต็อค ผู้พบเห็นก็จะเห็นโลโก้บริษัท โลโก้หน่วยงานได้ในเวลาเดียวกัน การผลิตกริ๊บต็อคสำหรับแจก ยังของพรีเมี่ยมที่เป็นสื่อกลางระหว่างหน่วยงาน แบรนด์สินค้า ให้ใกล้ชิดกับผู้ใช้บริการ 

การใช้ประโยชน์ของงานพิมพ์ที่ไม่จำกัดสี หรืองานพิมพ์ Fullcolor บน Griptok สามารถพิมพ์ QR CODE ลวดลายแบรนด์สินค้า ให้สแกนหรือรับบริการหลังการขายได้ง่ายๆ แทนการจดจำเบอร์ติดต่อ หรือเว็บไซต์ 

ตัวอย่างผลงานการผลิตที่ติดหลังมือถือ griptok ที่ระลึกลายน้องหมาคละแบบ dog lover คือไอเดียง่ายๆ ที่แบรนด์สินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง สามารถนำไปประยุกต์ใช้สำหรับการออกแบบที่ติดมือถือเอาใจ ทาสหมา ทาสแมว ให้รู้จักผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงหอมผ้าลินินที่ระลึก พร้อมสกรีนลายแบรนด์ Honda LPGA Thailand

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงหอมผ้าลินินสั่งทำพิเศษ สำหรับใส่เครื่องหอม ดอกไม้แห้งหรือสั่งทำเพื่อใส่สมุนไพร ไอเดียดีๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเพื่อใช้ในรถยนต์ ในตู้เสื้อผ้า ในพื้นอับชื้น เพื่อให้บริเวณนั้นมีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น การสั่งผลิตถุงผ้าใส่เครื่องหอมที่ออกแบบลายได้เอง คือ สินค้าโปรโมทแบรนด์ ผ่านของที่ระลึก

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้ากระสอบสาน แฟชั่น ให้กับหน่วยงาน

30-11-542 Hits:3536 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอนนี้คงไม่มีอีกแล้ว ใครที่ไม่รู้จักผ้ากระสอบ เพราะ ผ้ากระสอบกลายเป็นผ้า สำหรับทำกระเป๋าที่ระลึก หรือ กระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม แฟชั่น ที่มาแรงมาก และหลายแบรนด์การันตีว่าเป็น รูปแบบกระเป๋าผ้า ที่ขายดีที่สุด เพื่อใช้แทนถุงพลาสติก หรือเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

ผลิต Griptok ที่ระลึกติดหลังโทรศัพท์มือถือ งานโปรโมทละคร Cutiepie

30-11-542 Hits:759 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตของแจกงานอีเว้นท์หรืองานโปรโมทละคร ไอเท็มที่ติดมือถือน่ารักเพื่อแฟนคลับ ด้วยของพรีเมี่ยมน่ารักเอาใจกลุ่มวัยรุ่น ด้วยGriptok ที่ติดหลังมือถือสุดน่ารัก พิมพ์ลายการ์ตูนได้ พิมพ์ลายภาพเหมือนจริงได้ หรือจะคละลายหลายแบบเพื่อเป็นของแจกให้ได้สะสม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ