fbpx

catalogue free

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิตที่ติดมือถือสำหรับติดมือถือน่ารัก ลายน้องหมาของแจก ของที่ระลึกเอาใจแฟนคลับสายรักสัตว์ คละแบบได้ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พร้อมการ์ดรองสวยๆ เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม โปรโมทแบรนด์สินค้า ลายสัตว์เลี้ยง เช่น ของแจกลายน้องแมว ราคาถูก

กริ๊บต็อคที่ติดมือถือของใช้สายนักแชทที่ต้องใช้มือถือเป็นประจำ Griptok มือถือพิมพ์ลายกลายเป็นของแจกที่แบรนด์ต่างๆ เลือกใช้ เพราะมือถือคืออุปกรณ์หลักที่ต้องมีในชีวิตประจำวัน หลายคนใช้มือถือสำหรับทำงาน

การผลิตที่ติดหลังมือถือหรือ Griptok พิมพ์แบรนด์สำหรับแจก คือ ไอเทมคู่กายที่ติดตัวไปกับมือถือที่ผู้ใช้พกพาตลอดเวลา รูปแบบที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายอยู่ในพื้นที่ 4*4 cm. ถึงแม้ว่าพื้นที่ Griptok พิมพ์ลายเป็นพื้นที่เล็ก แต่เป็นพื้นที่เล็กที่ทรงพลัง

เพราะลวดลายเป็นที่ติดมือถือจะเป็นพื้นที่ที่มองเห็นบ่อยครั้ง และขณะที่ใช้งานมือถือหรือตัวติดมือถือกริ๊บต็อค ผู้พบเห็นก็จะเห็นโลโก้บริษัท โลโก้หน่วยงานได้ในเวลาเดียวกัน การผลิตกริ๊บต็อคสำหรับแจก ยังของพรีเมี่ยมที่เป็นสื่อกลางระหว่างหน่วยงาน แบรนด์สินค้า ให้ใกล้ชิดกับผู้ใช้บริการ 

การใช้ประโยชน์ของงานพิมพ์ที่ไม่จำกัดสี หรืองานพิมพ์ Fullcolor บน Griptok สามารถพิมพ์ QR CODE ลวดลายแบรนด์สินค้า ให้สแกนหรือรับบริการหลังการขายได้ง่ายๆ แทนการจดจำเบอร์ติดต่อ หรือเว็บไซต์ 

ตัวอย่างผลงานการผลิตที่ติดหลังมือถือ griptok ที่ระลึกลายน้องหมาคละแบบ dog lover คือไอเดียง่ายๆ ที่แบรนด์สินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง สามารถนำไปประยุกต์ใช้สำหรับการออกแบบที่ติดมือถือเอาใจ ทาสหมา ทาสแมว ให้รู้จักผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

ผลิต Griptok ลายน้องหมา

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1435 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

ทำถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า July maker

30-11-542 Hits:4006 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ยังใช้ Package ใส่สินค้าแบบเดิมๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ ลองดูไอเดียดีๆ ทางนี้ไหม ? ไม่ต้องเชื่อว่าทำถุงผ้า พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้าดี เพราะเราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมียม แต่อยากให้เชื่อเสียงของลูกค้า ที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าใส่สินค้ากับเรา หรือลองถามตัวเองว่า

Read more

ผลิตGriptok ติดมือถือ ของแจกเทศกาล พิมพ์การ์ตูน Pimploy

30-11-542 Hits:1086 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตGriptok ติดมือถือ ของแจกเทศกาล พิมพ์การ์ตูน Pimploy ของที่ระลึกสำหรับแจกลูกค้า ไอเท็มที่ติดหลังมือถือน่ารัก ที่เจ้าของแบรนด์ออกแบบ พิมพ์ลายได้เอง ที่ติดมือถือ popsocket ช่วยพยุงมือถือ เซลฟี่ง่าย สั่งทำกริ๊บต๊อกมือถือสไตล์คุณเพื่อลูกค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ