fbpx

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตของแจกโปรโมทแบรนด์ น่ารักๆ ใช้งานได้จริงราคาถูก สั่งผลิตด่วนสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยที่ติดมือถือหรือGriptok ที่พยุงมือถือติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลายได้ตามต้องการไม่จำกัดสี กริ๊บต็อคสวยๆใช้งานง่าย ลอกแผ่นกาวด้านหลังติดหลังเคสมือถือได้เลย 

 ของแจกราคาถูกพิมพ์ลายโลโก้และออกแบบลายได้ไม่จำกัดสี ด้วย Griptok แบบกลมติดมือถือสำหรับพยุงมือถือเวลาถ่ายรูป ไอเทมน่ารักๆ ที่ใครๆ ก็ใช้งานได้ ขนาด 4*4 cm. ออกแบบแพ็คเกจพร้อมแจก แพ็คงาน 1 ต่อ 1 ชิ้น

การออกแบบดีไซน์สำหรับพิมพ์ลายลงบนที่ติดมือถือหรือกริ๊บต็อค มีความอิสระเพราะงานพิมพ์ที่ไม่จำกัดสี พิมพ์ภาพได้เหมือนสีจริง เช่น ลายการ์ตูน โลโก้ รูปภาพศิลปิน ภาพสัตว์เลี้ยง รวมถึงข้อความ เป็นต้น 

การสั่งทำ Griptok นิยมสั่งทำเป็นของแจกในงานเปิดตัวสินค้า งานอีเวนต์ ของแจกแถมคู่กับสินค้า และสินค้าแจกร่วมรายการสำหรับสมาชิกที่มาร่วมกิจกรรมกับทางแบรนด์ การสั่งผลิตที่หลังโทรศัพท์เพื่อติดมือถือพิมพ์แบรนด์ ยังเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ให้น่าจดจำ

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายกลายเป็นสินค้าที่ผู้ใช้งานมือถือใช้งานเป็นประจำ เป็นของพรีเมี่ยมอันดับต้นๆ ที่หน่วยงาน แบรนด์สินค้า ร้านค้าเลือกผลิต เพราะสินค้าที่ดูทันสมัยใช้งานได้ทุกเพศทุกวัน น้ำหนักเบา จัดส่งได้ง่าย ผลิตด่วน มีระยะเวลาผลิตเพียง 2-3 วัน ขั้นต่ำการสั่งทำ Griptok เริ่มที่ 100 ชิ้น

ผลงานการผลิต Griptok ที่ติดมือถือของแจกโปรโมท พิมพ์แบรนด์ insurverse ออกแบบโทนสีด้วยดีไซน์ 2 สี คือพื้นดำพิมพ์ลายสีเขียว ตามสีของแบรนด์สินค้า การพิมพ์ลาย Griptok ของทางร้านไม่ได้เป็นการพิมพ์สกรีนลงที่ติดมือถือ จึงไม่มีข้อจำกัดของสี 

การเลือกวิธีพิมพ์ลายบนที่ติดหลังมือถือด้วย UV printing เป็นรูปแบบการพิมพ์สีลงวัสดุ ทำให้ได้งานพรีเมี่ยม คุณภาพ ดูมีราคา สีติดทนทาน งานสวย ในราคาถูก ทางร้านรับผลิตกริ๊บต็อค แถมฟรีการ์ดรอง เพื่อเพิ่มมูลค่าของแจกให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1075 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ Tone แบบยางยืดรัดเก็บ

30-11-542 Hits:1413 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่กับกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว กับถุงผ้าร่มพับเก็บได้ แบบยางยืดรัดเก็บ ก่อนหน้าจะเป็นทรงถุงผ้าพับเก็บได้แบบพับใส่ถุงใบเล็ก รอบนี้อยากนำเสนอราคาแบบกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ ที่ให้คุณได้โปรโมทแบรนด์ได้แบบไม่ซ้ำใคร

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:972 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ