fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตของแจกโปรโมทแบรนด์ น่ารักๆ ใช้งานได้จริงราคาถูก สั่งผลิตด่วนสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยที่ติดมือถือหรือGriptok ที่พยุงมือถือติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลายได้ตามต้องการไม่จำกัดสี กริ๊บต็อคสวยๆใช้งานง่าย ลอกแผ่นกาวด้านหลังติดหลังเคสมือถือได้เลย 

 ของแจกราคาถูกพิมพ์ลายโลโก้และออกแบบลายได้ไม่จำกัดสี ด้วย Griptok แบบกลมติดมือถือสำหรับพยุงมือถือเวลาถ่ายรูป ไอเทมน่ารักๆ ที่ใครๆ ก็ใช้งานได้ ขนาด 4*4 cm. ออกแบบแพ็คเกจพร้อมแจก แพ็คงาน 1 ต่อ 1 ชิ้น

การออกแบบดีไซน์สำหรับพิมพ์ลายลงบนที่ติดมือถือหรือกริ๊บต็อค มีความอิสระเพราะงานพิมพ์ที่ไม่จำกัดสี พิมพ์ภาพได้เหมือนสีจริง เช่น ลายการ์ตูน โลโก้ รูปภาพศิลปิน ภาพสัตว์เลี้ยง รวมถึงข้อความ เป็นต้น 

การสั่งทำ Griptok นิยมสั่งทำเป็นของแจกในงานเปิดตัวสินค้า งานอีเวนต์ ของแจกแถมคู่กับสินค้า และสินค้าแจกร่วมรายการสำหรับสมาชิกที่มาร่วมกิจกรรมกับทางแบรนด์ การสั่งผลิตที่หลังโทรศัพท์เพื่อติดมือถือพิมพ์แบรนด์ ยังเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ให้น่าจดจำ

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายกลายเป็นสินค้าที่ผู้ใช้งานมือถือใช้งานเป็นประจำ เป็นของพรีเมี่ยมอันดับต้นๆ ที่หน่วยงาน แบรนด์สินค้า ร้านค้าเลือกผลิต เพราะสินค้าที่ดูทันสมัยใช้งานได้ทุกเพศทุกวัน น้ำหนักเบา จัดส่งได้ง่าย ผลิตด่วน มีระยะเวลาผลิตเพียง 2-3 วัน ขั้นต่ำการสั่งทำ Griptok เริ่มที่ 100 ชิ้น

ผลงานการผลิต Griptok ที่ติดมือถือของแจกโปรโมท พิมพ์แบรนด์ insurverse ออกแบบโทนสีด้วยดีไซน์ 2 สี คือพื้นดำพิมพ์ลายสีเขียว ตามสีของแบรนด์สินค้า การพิมพ์ลาย Griptok ของทางร้านไม่ได้เป็นการพิมพ์สกรีนลงที่ติดมือถือ จึงไม่มีข้อจำกัดของสี 

การเลือกวิธีพิมพ์ลายบนที่ติดหลังมือถือด้วย UV printing เป็นรูปแบบการพิมพ์สีลงวัสดุ ทำให้ได้งานพรีเมี่ยม คุณภาพ ดูมีราคา สีติดทนทาน งานสวย ในราคาถูก ทางร้านรับผลิตกริ๊บต็อค แถมฟรีการ์ดรอง เพื่อเพิ่มมูลค่าของแจกให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต GRIPTOK ของที่ระลึกสวนน้ำ แบรนด์ MATCHANU X character

30-11-542 Hits:703 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายน่ารักๆ ราคาถูกคละลายได้ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ช่วยให้น้องๆ ลดอาการปวดมือจากการใช้งานมือถือได้อย่างดี ลวดลาย สวยงามพิมพ์คมชัด กันน้ำ ไม่ลอก Griptok ลายการ์ตูนคุณภาพดีพร้อมการ์ดรองดีไซน์ได้เอง สร้างการจดจำให้กับแบรนด์ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

Read more

รับผลิตPopsocket หรือ Griptok ลายการ์ตูนแบบกลมที่ระลึกแบรนด์ Kodawari

30-11-542 Hits:503 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok หรือ Popsocket ของที่ระลึกพิมพ์ลายไม่จำกัดสีแบบกลมขนาดกระทัดรัด  กับpackaging แจกได้ทันที กริ๊บต็อคน่ารักของแจกที่สั่งทำตามแบบขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก คละลายได้ พิมพ์ลายการ์ตูน โลโก้บริษัท ผลิตเพื่อขาย เพื่อแจกประชาสัมพันธ์ ไอเท็มดีๆ ที่ใครๆ ต้องไม่พลาด

Read more

รับผลิตพัดพลาสติก ทรงกลม ขนาด 6 นิ้ว พิมพ์ลาย กองทุนสงเคราะห์เกษตรกร

30-11-542 Hits:351 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตพัดพลาสติก ทรงกลม ขนาด 6 นิ้ว พิมพ์ลาย ถือง่ายใช้งานได้ทันที ไอเทมคลายร้อนที่ประหยัดไฟ พกพาสะดวก พัดพลาสติกพรีเมี่ยมพิมพ์ลายลงบนเนื้อวัสดุ PP ที่มีความทนทาน เหมาะสำหรับของแจก ของที่ระลึกช่วงหน้าร้อน หรือของแจกช่วงเทศกาลสงกรานต์ ลายสวยคมชัด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ