fbpx

catalogue free

Griptok ลายการ์ตูน

griptok แบบกลมพิมพ์ลายการ์ตูนคละลายได้น่ารัก ของแจกยอดฮิตสำหรับเปิดตัวสินค้า เปิดตัวบริการ ราคาถูก ออกแบบได้หลายลาย griptok ติดหลังมือถือพิมพ์สีได้ไม่จำกัด สร้างเอกลักษณ์ของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ให้น่าจดจำ น่าใช้งาน พกพาง่าย พร้อมการ์ดรองกระดาษเพิ่มมูลค่า

ผลิตของแจกเปิดตัวสินค้าน่ารัก พิมพ์แบรนด์ด้วยลายที่ออกแบบเองได้ สร้างเอกลักษณ์ให้น่าจดจำด้วยที่ติดหลังมือถือบริเวณเคสมือถือ หรือ Griptok ลายการ์ตูน ออกแบบคละลายได้พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

รูปแบบ Griptok ราคาถูกพิมพ์ลายบนพื้นที่ขนาด 4x4 cm. แบบกลม ลวดลายที่พิมพ์ลงบนตัวติดมือถือ เช่น ตัวการ์ตูน โลโก้ พิมพ์สีได้ทุกเฉดสี การออกแบบงานพิมพ์ลงวัสดุพลาสติกเนื้อสีกันน้ำ คงทน Griptok พิมพ์ลายหลายๆ แบบ กลายเป็นของที่ระลึกที่น่าสะสม 

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok ของแจกเปิดตัวสวนน้ำ พิมพ์ลาย Matchanu x Family เป็นอีกคอลเล็กชันลายมัจฉานุตัวละครของไทย ที่เอาลวดลายมาพิมพ์ลงบนของที่ระลึกสำหรับเป็นสินค้าขายสร้างรายได้ 

ไอเดียการออกแบบลวดลายบนตัวกริ๊บต็อคติดมือถือ ด้วยการออกแบบตัวการ์ตูนหลายอริยบทหรือหลายคาแรกเตอร์ ขั้นต่ำของการผลิตที่ติดมือถือเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น คละลายได้ การมีของที่ระลึกลวดลายหลากหลายคือ เสน่ห์ ที่เด็กๆ ชื่นชอบ

ตัวอย่างการผลิต griptok ของที่ระลึกยังเหมาะกับแบรนด์สินค้า หรือศิลปินที่มีแฟนคลับที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก กริ๊บต็อคที่ติดมือถือพิมพ์ลายก็สามารถเป็นของขวัญ แทนความห่วงใย ความรู้สึกดีๆ ให้เกิดความผูกพันระหว่างศิลปินกับแฟนคลับได้

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

Griptok ลายการ์ตูน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิต Griptok ของแจกปีใหม่แบบเท่ห์ๆ ลายสีดำ งาน KCT

30-11-542 Hits:695 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมการ์ดพิมพ์ QR Code โทนดำแบบคุมโทนทั้งงาน เพราะมากเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าช่วงปีใหม่ หรือ สั่งไปขายสร้างรายได้ เพราะ Griptok เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากๆ เพราะจะช่วยประคองมือถือไม่ให้หล่นแตก Griptok ราคาถูก ประโยชน์เยอะที่ตอบโจทย์สุดๆ

Read more

รับทำแผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลม รองโฟม Fullcolor พิมพ์แบรนด์ Plu-lis

30-11-542 Hits:513 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลมทำจากพลาสติก PP ผิวเรียบที่ไม่สะท้อนเงา น้ำหนักเบาพิมพ์ลวดลาย โลโก้ ภาพสินค้าหรือศิลปินได้ แผ่นรองเมาส์หรือMouse pad เป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่นำนิยมในหมู่แบรนด์ด้านไอที เช่น ของแจกสาย  Gaming แต่ภายหลังมาเป็นของแจกแถมสินค้ากลุ่มวัยทำงาน

Read more

ผลิตแมสผ้าแฟชั่น พิมพ์ลาย แบรนด์ another story

30-11-542 Hits:1127 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้ากันน้ำหรือหน้ากากผ้า 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นผ้าไมโครกันน้ำ ประกบกับผ้ามัสลินอีก2 ชั้น เหมาะมากสำหรับแบรนด์ที่อยากผลิตแมสปิดปากแฟชั่น ที่พิมพ์ลายหลายสี พิมพ์ได้เยอะซะใส ออกแบบดีไซน์แบบไหนก็ได้ พื้นหลังสีอะไรก็ได้ เหมือนหน้ากากผ้าแฟชั่นของแบรนด์ another story

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ