fbpx

catalogue free

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

Mouse Pad พิมพ์ไม่จำกัดสี ของที่ระลึกหรือของแจกที่ใช้คู่กับสินค้าสายไอที งานพิมพ์สวยเหมาะกับของพรีเมี่ยมโปรโมทสินค้าหรือเปิดตัวสินค้าใหม่ ออกแบบตามต้องการ รูปแบบแผ่นรองเมาส์พรีเมี่ยม แบบกลม ดีไซน์สวย คุณภาพดี พร้อมสกรีนโลโก้บริษัท ราคาถูก ผลิตด่วน 7-14 วัน

Mouse Pad หรือแผ่นรองเมาส์น่ารักๆ ไอเดียที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจที่อยากได้ของแจก ของที่ระลึกที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะแบรนด์สินค้าที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นวัยรุ่น วัยทำงานหรือวัยเรียน

ด้วยยุคสมัยที่ขับเคลื่อนด้วยอินเตอร์เน็ตทำให้คนรุ่นใหม่ มักใช้เวลาอยู่กับโลกออนไลน์เป็นเวลานาน การออกแบบแผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายสวยๆ ไว้ใช้งานจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ใช้งานเมาส์ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับชาว cycber

ซึ่งการออกแบบแผ่นรองเมาส์ให้ถูกใจกลุ่มเป้าหมายมีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลวดลายการ์ตูนลงบนตัว Mouse Pad ลวดลายศิลปินที่เหล่าวัยรุ่น วัยทำงานชื่นชอบ สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากใช้แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สามารถใช้รูปสินค้า โลโก้ สี เพื่อช่วยตอกย้ำให้กลุ่มเป้าหมายจดจำได้ดียิ่งขึ้น

สั่งทำแผ่นรองเมาส์ทรงกลมคือที่รองเมาส์ที่เกิดจากการไดคัทหรือตัดเป็นรูปทรงอิสระ เช่น ขนาดรูปแบบกลม จะมีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ ขนาด 5x5 นิ้ว 6x6 นิ้ว 7x7 นิ้ว และ 8x8 นิ้ว ของแจกที่ระลึกสายไอที พิมพ์ลาย Plu lis kids  มีทั้งภาพพิมพ์สีประกบกับเนื้อยางอีวีเอ (EVA) พิมพ์ภาพลงบนเนื้อพลาสติกพีพี (PP)

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูด มีซิปเคลือบกันน้ำ พิมพ์ลาย PTT GC

30-11-542 Hits:1943 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยสั่งทำทำถุงผ้าหูรูดแล้วเนื้อบางไป ใช่ไม่ทนไม่สวยงาม อยากได้ผ้าหนากันน้ำได้ ลองเปลี่ยนเนื้อผ้าอื่นๆ ที่ดูแตกต่างจากผ้าร่มทั่วไปที่เคยใช้งาน แนะนำถุงผ้าที่ทำจากผ้าเคลือบผิวลายสวยงาม เนื้อหนา รับน้ำหนักได้เยอะ เหมือนของ PTT GC ผิวสัมผัสสวยลายรังผึ้ง

Read more

รับผลิต ถุงผ้าดิบ ให้กับ Swatch X Rukkit

30-11-542 Hits:12376 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาไอเท็มสุดเท่ เป็นของเป็นของพรีเมี่ยม ถุงผ้าดิบรักษ์โลก ลดโลกร้อน เป็นสิ่งของที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ ที่ทุกคนต้องมี และจำเป็นต้องมีไว้ เพราะในปัจจุบันนั้นมีการเลิกใช้ถุงพลาสติกใส่ของในการช้อปปิ้ง ซื้อของแล้ว โดยจะแจกให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก หรือแจกแก่ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้า ก็เป็นสิ่งดี

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:3254 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ