fbpx

catalogue free

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

Mouse Pad พิมพ์ไม่จำกัดสี ของที่ระลึกหรือของแจกที่ใช้คู่กับสินค้าสายไอที งานพิมพ์สวยเหมาะกับของพรีเมี่ยมโปรโมทสินค้าหรือเปิดตัวสินค้าใหม่ ออกแบบตามต้องการ รูปแบบแผ่นรองเมาส์พรีเมี่ยม แบบกลม ดีไซน์สวย คุณภาพดี พร้อมสกรีนโลโก้บริษัท ราคาถูก ผลิตด่วน 7-14 วัน

Mouse Pad หรือแผ่นรองเมาส์น่ารักๆ ไอเดียที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจที่อยากได้ของแจก ของที่ระลึกที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะแบรนด์สินค้าที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นวัยรุ่น วัยทำงานหรือวัยเรียน

ด้วยยุคสมัยที่ขับเคลื่อนด้วยอินเตอร์เน็ตทำให้คนรุ่นใหม่ มักใช้เวลาอยู่กับโลกออนไลน์เป็นเวลานาน การออกแบบแผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายสวยๆ ไว้ใช้งานจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ใช้งานเมาส์ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับชาว cycber

ซึ่งการออกแบบแผ่นรองเมาส์ให้ถูกใจกลุ่มเป้าหมายมีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลวดลายการ์ตูนลงบนตัว Mouse Pad ลวดลายศิลปินที่เหล่าวัยรุ่น วัยทำงานชื่นชอบ สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากใช้แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สามารถใช้รูปสินค้า โลโก้ สี เพื่อช่วยตอกย้ำให้กลุ่มเป้าหมายจดจำได้ดียิ่งขึ้น

สั่งทำแผ่นรองเมาส์ทรงกลมคือที่รองเมาส์ที่เกิดจากการไดคัทหรือตัดเป็นรูปทรงอิสระ เช่น ขนาดรูปแบบกลม จะมีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ ขนาด 5x5 นิ้ว 6x6 นิ้ว 7x7 นิ้ว และ 8x8 นิ้ว ของแจกที่ระลึกสายไอที พิมพ์ลาย Plu lis kids  มีทั้งภาพพิมพ์สีประกบกับเนื้อยางอีวีเอ (EVA) พิมพ์ภาพลงบนเนื้อพลาสติกพีพี (PP)

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Read more

รับผลิตแมสผ้าพิมพ์DTG สีคมชัด เต็มใบสีน้ำเงิน แบรนด์ BMW

30-11-542 Hits:478 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำหน้ากากผ้าที่คุณเอง ออกแบบได้ แมสผ้าแฟชั่นทรง 3D พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล แบรนด์ BMW เทคนิคเดียวกับการผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์เต็มใบ พิมพ์ภาพเหมือนจริง ข้อความ ผลิตด้วยผ้าโมโครพีช กันน้ำ รูปทรงหน้ากากผ้าเหมาะกับทุกเพศ ราคาถูก สายปรับได้สีเหลือง 

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:302 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ