fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย ราคาไม่แพงที่สั่งผลิตกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในประเทศไทย ด้วยโทนสีดำ-ขาว คลาสสิค ทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่ดูทันสมัย เข้ากับการแต่งกายได้ง่าย และเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้าแบบเนียนๆ ที่ลูกค้าเองก็ภูมิใจที่ได้ใช้งาน

การรับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่นที่มาพร้อมกับสายสะพายสำหรับความสะดวกในการพกพา นอกจากรูปแบบกระเป๋าผ้าการดีไซน์กระเป๋าผ้าด้วยการคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้

เนื่องจากกระเป๋าผ้าแฟชั่นผ้าสีขาวเรียบๆ คือไอเทมที่ดีไซน์สำหรับใช้งานในทุกๆ วัน ช่องใส่สินค้า ภายในช่วยทำให้ผู้รับประทับใจกับรายละเอียดที่แบรนด์สินค้าต้องการนำเสนอ เป็นหนึ่งในบริการที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ในหมู่แบรนด์สินค้าที่ต้องการเสริมสร้างความเป็นเอกลักษณ์และเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง ด้วยของพรีเมี่ยม

การออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่มาพร้อมสายสะพายแบบถอดได้ ปรับสายได้ และรับน้ำหนักของสิ่งของได้ดี ยังทำให้ผู้ใช้งานใส่ของได้เยอะขึ้น ตัวดีไซน์ของกระเป๋าผ้าแบบขยายทั้งก้นกระเป๋าและด้านข้าง เป็นลูกเล่นที่ช่วยให้สามารถใส่สิ่งของได้ดั่งใจมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภคได้อย่างยอดเยี่ยม
การสกรีนลายหรือพิมพ์โลโก้บนกระเป๋าผ้าถือ ยังเป็นจุดสำคัญที่เหล่านักการตลาดเองมองข้ามไม่ได้ ถึงแม้ว่าแบรนด์บนตัวกระเป๋าผ้าแฟชั่นสะพายข้าง คือ พื้นที่แบรนด์อยากให้มองเห็นได้ชัดเจน แต่การออกแบบด้วยขนาดงานพิมพ์ที่มองเหมาะสม ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความสบายไม่ยัดเยียดดีไซน์ ให้อยากใช้งานตลอดเวลา

การให้บริการพิมพ์ลายหรือโลโก้ตามที่ลูกค้าออกแบบมานั้น เป็นการเพิ่มความเฉพาะเจาะจงและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับกระเป๋าแฟชั่น หูหิ้ว สวยๆ ได้ช่วยให้แบรนด์สามารถสื่อสารคุณค่าและข้อความที่ต้องการถ่ายทอดไปยังผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สีของหูหิ้วและสายกระเป๋าผ้าควรเลือกให้เหมาะกับสีของแบรนด์ และงานพิมพ์
ในการเลือกบริการรับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น ควรหาผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการทำงานกับวัสดุผ้าและการพิมพ์ลายที่หลากหลาย รวมถึงมีความยืดหยุ่นในการออกแบบและปรับเปลี่ยนตามความต้องการของคุณ

การเลือกผู้ผลิตที่สามารถส่งมอบผลงานคุณภาพด้วยระยะเวลาที่ตรงตามกำหนด จะช่วยให้กระบวนการผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีรับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย แบบที่ต้องการ

ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย Design Studio แบบ ขยายก้น ขยายข้าง ใส่ของได้เยอะ พิมพ์โลโก้ พิมพ์ลาย สไตล์มินิมอล ตัวอย่างผลงานสวยๆ ที่ออกแบบลายพิมพ์มาอย่างลงตัว ที่แบรนด์สินค้าออกแบบได้เอง ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าหูหิ้วพร้อมสกรีน

 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ starmark

30-11-542 Hits:2157 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เช้านี้เอาเทรนด์กระเป๋าดีๆ สวยๆ มาฝาก บอกไว้เลยว่าแบบกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงนี้เป็นอีกหนึ่ง มหากาฬ ที่เรื่องรือ ว่าขายดีจริง และทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ ยังคงเป็นความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะสมัยนี้คนต้องการความสะดวกสบาย การสั่งผลิตกระเป๋าผ้า พับได้ จึงตอบโจทย์

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:1557 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายแคนวาสแฟชั่นมีซิป Mount Chapman

30-11-542 Hits:1432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ