fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

การเลือกผลิตภัณฑ์ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบพิมพ์ลาย หรือโลโก้พร้อมข้อความทั้งหน้าและหลัง คือบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้สินค้าด้านในดูมีคุณค่าและน่าใช้มากขึ้น เพื่อความรู้เซอร์ไพรส์ ตื่นเต้น ก่อนมองเห็นสินค้าที่อยู่ด้านใน ผ่านถุงผ้าดิบสีขาว แนวมินิมอลที่ดีไซน์ร่วมสมัยตลอดกาล

ของแจกของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ไอเทมสำคัญที่เป็นส่วนประกอบในการเพิ่มกลิ่นอายที่ทำให้ผู้มางานรู้สึกประทับใจกลับไปได้ โดยเฉพาะอย่างดีการรู้จักเลือกบรรจุภัณฑ์เพื่อใส่ของชำร่วยให้เหมาะกับกับตรีมของงาน

สำหรับถุงผ้าหูรูด สีขาว พิมพ์ลายด้วยผ้าดิบ ถุงบรรจุภัณฑ์ใบเล็กที่กำหนดขนาดให้มีความพอดีกับของชำร่วยด้านใน คือ สิ่งของที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แล้วยังช่วยสร้างความเซอร์ไพร์ ให้กับแขกที่มางานได้ลุ้นกับของชำร่วยที่ผู้จัดงาน เจ้าภาพอยากมอบให้เพื่อเป็นของแทนใจและคำขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของงาน

นอกจากนี้ดีไซน์ของการสั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดสีขาว พิมพ์ลาย ยังนิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เพื่อเป็นถุงบรรภัณฑ์สำหรับสินค้าที่ต้องการสะท้อนภาพลักษณ์ที่พรีเมี่ยม ปรับตำแหน่งทางการตลาดให้แตกต่างภาพลักษณ์ของสินค้าทั่วไปในท้องตลาด 

ถุงผ้าดิบสีขาวขนาดเล็กใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ ยังช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าให้ถือง่ายขึ้น พกพาสะดวก ถุงผ้าดิบหูรูดที่ใส่สินค้ายังช่วยให้ผู้ใช้ง่ายต่อการจัดเก็บคัดแยกของ เมื่อต้องวางปะปนร่วมกับสินค้าอื่นๆ ที่ใช้งานเป็นประจำ

เช่น การผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ พิมพ์ลาย สำหรับใส่สายไฟหลังจากใช้งาน ให้จัดเก็บง่าย คงสภาพของสิ่งของให้ใช้งานได้ยาวนาน ถุงผ้าใส่สิ่งของทำให้สินค้าดูเป็นระเบียบเรียบร้อย และที่สำคัญถุงผ้าหูรูดคือดีไซน์กระเป๋าที่ต้นทุนต่ำ ที่เป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์ตลอดอายุการใช้งาน

ไอเดียการออกแบบถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้ ด้วยผ้าดิบขนาดเล็ก เริ่มจากการจัดวางโลโก้ ข้อความให้เหมาะสม ความประทับใจของถุงผ้าสามารถเพิ่มรายละเอียดด้วยข้อความที่กินใจ โดยทั่วไป รูปแบบถุงผ้าดิบ หูรูด เหมาะกับดีไซน์สไตล์มินิมอล เพียงแค่พิมพ์สกรีน 1 - 2 สี

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ ยังเข้าถึงได้ง่ายกับกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวกับความสวยความงาม เช่น ถุงหูรูดใส่เครื่องสำอางค์ พิมพ์โลโก้ แบบจัดเซต ทำให้สามารถขายสินค้าหลายๆ ชิ้นพร้อมกัน ถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่ของชำร่วยงานแต่ง ที่นิยมคือการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาว สกรีนโลโก้งาน เพื่อใส่ของมงคล เช่น ช้อนส้อม ตะเกียบ รวมถึงเครื่องประดับ เป็นต้น

ความนิยมที่สูงของการผลิตถุงผ้าหูรูด พรีเมี่ยม แฟชั่นทรงหูรดที่มีสายห้อย ส่วนหนึ่งเพราะความร่วมสมัย เข้าถึงผู้รับผู้เพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ทำให้สินค้าดูมีคุณภาพและคุ้มค่า ทำให้แบรนด์หลายรายนิยมสั่งผลิตเพื่อใช้ในการโปรโมท การประชาสัมพันธ์ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า สามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน สร้างความจดจำให้กับผู้ที่พบเห็นได้อีกด้วย

ตัวอย่างการรับผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบ สีขาว พร้อมสกรีนแบรนด์ SW Suwan Brand สกรีนลายด้วยโทนสีแดงเลือดนก ดีไซน์ด้วยโลโก้พร้อมข้อความ จนได้ถุงผ้าที่ระลึกที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์มากที่สุด ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

ทำถุงผ้าลดโลกร้อน พับเก็บได้ amsco

30-11-542 Hits:4473 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วันนี้คุณทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนหรือยัง??? คำถามนี้ขอถามทุกแบรนด์ที่ต้องทำการตลาดโปรโมทสินค้า ถ้าคำตอบของคุณคือ ไม่ บอกเลยว่า คุณพลาดเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายแล้วละ เพราะถ้าแบรนด์คุณยังมองว่าการทำกระเป๋าผ้า คือต้นทุน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ