fbpx

catalogue free

กระเป๋าเป้แฟชั่นสินค้าแฟชั่นเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว สายลุย ด้วยรูปแบบการรับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ซิปรูด พร้อมสกรีนแบรนด์ Adventure มีให้เลือก 2 สี คือ สีเหลืองและสีดำ ขนาดที่ออกแบบให้ใส่ของได้สะดวกสบาย เป็นกระเป๋าผ้าคู่ใจ ที่แบรนด์ไหนๆ ต้องมี ดีไซน์ที่ถูกใจเหล่าวัยรุ่น วัยใสที่ใช้งานจริงได้ทุกวัน

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังที่มาพร้อมซิปรูด พร้อมสกรีนแบรนด์ด้วยโลโก้และข้อความแนวกราฟิกสวยๆ โทนสีขาว ด้วยเทคนิคงานพิมพ์แบบสกรีนที่สีติดทนนาน เหมาะสำหรับรูปแบบกระเป๋าผ้าแบรนด์ที่เน้นที่กีฬา กระเป๋าเป้ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับตลาดนักเรียนในการต้อนรับเทศกาลช่วงเปิดเทอม ระยะเวลาในการผลิตคือ 21-30 วัน

จุดเด่นของกระเป๋าเป้สะพายหลังคือฟังก์ชันการใช้งานที่แบ่งช่องใส่ของไว้อย่างชัดเจน ด้านในมีช่องใส่หนังสือและสิ่งของขนาดใหญ่ ด้านหน้ามีซิปรูดใส่ของเครื่องเขียนสำหรับหาของง่ายๆ ใช้งานบ่อยครั้ง ตัวกระเป๋าผ้าสะพายหลังเป้ซิปรูดมีให้เลือกสี สีเหลืองและสีดำ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งาน และมาในแพ็กแบบ 1 ต่อ 1 ในถุงพลาสติกสูญญากาศ

กระเป๋าผ้าสะพายหลัง ซิปรูด สกรีนลายด้วยผ้าแคนวาสเป็นวัสดุที่เบา ทำให้กระเป๋านี้สะดวกและสบายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ความทนทานที่สูง ทำให้กระเป๋าเป้นี้ใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน

การสั่งผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังแฟชั่น สามารถเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำได้ ด้วยซับในผ้าร่ม ผ้าเคลือบ เพิ่มความคงทน ให้ทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ และทำให้สามารถใช้งานในสถานการณ์ต่างๆได้ เช่น การเดินป่า การเดินเที่ยวชมธรรมชาติ เอาใจสายแคมป์ปิ้ง One day trip ที่พกพาของไม่มากเน้นความคล่องตัวสูง

กระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีซิปรูดมักเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่มีรูปแบบชีวิตที่ต้องการพกพาของตัวเองไปทุกที่ เช่น นักเรียนและนักศึกษา เป็นอุปกรณ์ที่มีความสะดวกสบายในการใช้งาน สามารถใส่หนังสือเรียนและของใช้ประจำวันได้หลากหลาย , คนรักการเดินทาง กระเป๋าเป้สะพายหลังช่วยให้สามารถพกของที่จำเป็นไปกับไปเที่ยวได้โดยสะดวก

คนทำงาน สำหรับคนที่ต้องการพกพาเอกสารทำงานหรืออุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ ไปที่ทำงาน เช่น ประยุกต์ใช้เป็นกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์ กระเป๋าใส่เอกสารสำหรับนำเสนองาน , กลุ่มเยาวชน เหมาะสำหรับการใช้งานในกิจกรรมต่างๆ เช่น การเดินทาง เดินป่า หรือเข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ซิปรูด พร้อมสกรีนแบรนด์ Adventure ยังสามารถปรับเปลี่ยนเนื้อผ้าอื่นๆ ได้ เช่น ผ้ากันน้ำ 300 D ผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นต้น ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน งบประมาณ และการนำไปใช้งาน เริ่มต้นการผลิต 300 ใบ 

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ