fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเนื้อผ้าดิบลายสองแบบหูรูดทรงสวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้ายกระดับความพรีเมี่ยม และช่วยสร้างการจดจำด้วยถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ตัวเอง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบใบเล็กสีขาวสกรีนโลโก้ กำหนดขนาดได้ ปรับสีพิมพ์สีเชือกรูดให้เหมาะสมตามต้องการ

ยกระดับความพรีเมี่ยมของสินค้าด้วยถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ ถุงผ้าสกรีนโลโก้หูรูดสวยๆ ที่มีประโยชน์มากกว่าถุงผ้าแจกหรือถุงผ้าที่ระลึก เพราะถุงผ้าหูรูดสกรีนลายกลายเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่แบรนด์ที่มีระดับใช้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ตัวเอง

การสั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดเนื้อผ้าสีขาวที่มาพร้อมงานพิมพ์โลโก้สวยๆ ดีไซน์ลวดลายด้วยไอเดียที่เข้ากับตัวเอง ปรับเปลี่ยนสีของงานพิมพ์ให้กับกับสีเชือกหูรูด วิธีที่ทำให้ถุงผ้าดิบดูมีมูลค่าสร้างความแตกต่างจากถุงผ้าหูรูดทั่วไปและได้ถุงผ้าราคาถูก

การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดด้วยเนื้อผ้าดิบเป็นอีกเนื้อผ้าที่ได้รับนิยม ทำไมผ้าดิบจึงนิยมทำหูรูดใส่สินค้าเหตุผลเพราะวัตถุประสงค์การใช้งานถุงผ้าดิบหูรูดส่วนใหญ่สั่งทำเพื่อเป็นถุงใส่สินค้า เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ปกป้องสินค้าจากความชื้น แสงแดด ฝุ่นละอองที่สามารถเกาะสินค้า 

ถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์แบรนด์ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น รูปแบบถุงผ้าหูรูดยังเป็นทรงถุงผ้าที่ผู้รับหรือลูกค้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อใส่สิ่งของได้ตามต้องการ

รูปแบบถุงผ้าดิบหูรูดยังเป็นของแถมให้กับสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายทางอ้อมได้ พื้นที่พิมพ์แบรนด์บนถุงผ้านอกจากจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านสายตาผู้พบเห็นอีกด้วย 

ตัวอย่างการรับทำถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดเชือกน้ำเงิน ใส่สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ Reveal ดีไซน์ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กที่กำหนดขนาดเพื่อให้สามารถใส่สินค้าได้อย่างพอดิบพอดี เอกลักษณ์ของงานถุงผ้าดิบแบรนด์ Reveal คือการเลือกสีสกรีนโลโก้ด้วยสีของแบรนด์ และสีของเชือกให้สอดคล้องกับงานสกรีน

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education

30-11-542 Hits:307 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

Read more

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ.

30-11-542 Hits:1045 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ของแจกน่ารักที่หน่วยงานไหนก็ทำได้ กับที่ติดหลังมือถือน่ารักๆ พิมพ์ลาย ตัวอย่างผลงาน รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ที่มอบให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มาเยี่ยมชมงานให้ได้ร่วมกิจกรรม

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ