fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเนื้อผ้าดิบลายสองแบบหูรูดทรงสวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้ายกระดับความพรีเมี่ยม และช่วยสร้างการจดจำด้วยถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ตัวเอง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบใบเล็กสีขาวสกรีนโลโก้ กำหนดขนาดได้ ปรับสีพิมพ์สีเชือกรูดให้เหมาะสมตามต้องการ

ยกระดับความพรีเมี่ยมของสินค้าด้วยถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ ถุงผ้าสกรีนโลโก้หูรูดสวยๆ ที่มีประโยชน์มากกว่าถุงผ้าแจกหรือถุงผ้าที่ระลึก เพราะถุงผ้าหูรูดสกรีนลายกลายเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่แบรนด์ที่มีระดับใช้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ตัวเอง

การสั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดเนื้อผ้าสีขาวที่มาพร้อมงานพิมพ์โลโก้สวยๆ ดีไซน์ลวดลายด้วยไอเดียที่เข้ากับตัวเอง ปรับเปลี่ยนสีของงานพิมพ์ให้กับกับสีเชือกหูรูด วิธีที่ทำให้ถุงผ้าดิบดูมีมูลค่าสร้างความแตกต่างจากถุงผ้าหูรูดทั่วไปและได้ถุงผ้าราคาถูก

การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดด้วยเนื้อผ้าดิบเป็นอีกเนื้อผ้าที่ได้รับนิยม ทำไมผ้าดิบจึงนิยมทำหูรูดใส่สินค้าเหตุผลเพราะวัตถุประสงค์การใช้งานถุงผ้าดิบหูรูดส่วนใหญ่สั่งทำเพื่อเป็นถุงใส่สินค้า เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ปกป้องสินค้าจากความชื้น แสงแดด ฝุ่นละอองที่สามารถเกาะสินค้า 

ถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์แบรนด์ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น รูปแบบถุงผ้าหูรูดยังเป็นทรงถุงผ้าที่ผู้รับหรือลูกค้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อใส่สิ่งของได้ตามต้องการ

รูปแบบถุงผ้าดิบหูรูดยังเป็นของแถมให้กับสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายทางอ้อมได้ พื้นที่พิมพ์แบรนด์บนถุงผ้านอกจากจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านสายตาผู้พบเห็นอีกด้วย 

ตัวอย่างการรับทำถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดเชือกน้ำเงิน ใส่สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ Reveal ดีไซน์ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กที่กำหนดขนาดเพื่อให้สามารถใส่สินค้าได้อย่างพอดิบพอดี เอกลักษณ์ของงานถุงผ้าดิบแบรนด์ Reveal คือการเลือกสีสกรีนโลโก้ด้วยสีของแบรนด์ และสีของเชือกให้สอดคล้องกับงานสกรีน

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

รับทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำพัดพลาสติกแจกทรงกลม 6 นิ้ว พิมพ์ลาย berry moblie

30-11-542 Hits:180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง ด้วยพัดโฆษณาสำหรับเป็นของแจกเพื่อโปรโมทสินค้า ผลิตจากเนื้อพลาสติกคุณภาพ สีสด ติดทนทาน พิมพ์รูปสินค้า พิมพ์โลโก้ ไดคัทเป็นพัดทรงกลมหรือจะผลิตเป็นพัดรูปทรงอิสระให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้ ของแจกคลายร้อนผลิตด่วนเพียง 7 วัน

Read more

รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ

30-11-542 Hits:568 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อบอเนกประสงค์ไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับของแจก ของแถมหน่วยงาน ผลงาน รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ กริ๊บต๊อกออกแบบลายสีน้ำเงิน พิมพ์ลาย มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ดีไซน์เดียวกันกับตัว Griptok ขั้นต่ำ 100 ชิ้น คละลายได้ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ