fbpx

catalogue free

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

ของที่ระลึกแฟชั่นหมวกแก๊ปพิมพ์ลายสีขาวพิมพ์ลายแบรนด์สินค้า ของพรีเมี่ยมที่เก็บความทรงจำของกิจกรรมผ่านการใช้งาน หมวกผ้าแฟชั่นทรงหมวกแก๊ปที่มีปีกด้านหน้าช่วยป้องกันแสงแดด หมวกผ้าที่ดีไซน์งานพิมพ์อย่างสวยงามยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือองค์กร

หมวกผ้าทรงปีกหน้าหรือหมวกแก๊ปแฟชั่น ของที่ระลึกที่มักถูกสั่งผลิตเป็นไอเทมจัดเซตรวมกับสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ เพื่อขายในงานอีเวนต์ กิจกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนหารายได้ให้กับการจัดการ 

นอกจากนี้การใช้หมวกแก๊ปผ้าแฟชั่นเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อขาย ยังสามารถต่อยอดกำไรเพื่อช่วยเหลือตามวัตถุประสงค์ของงานได้ไม่ยาก เช่น การสั่งผลิตหมวกแก๊ปผ้าสวยๆ ออกแบบลายสำหรับช่วยเหลือทุนการศึกษาของเด็กยากไร้ การซื้อหมวกแก๊ปผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ดีไซน์ลายที่เกี่ยวข้องกับตัวงาน ก็ยังช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมในเวลาเดียวกัน

สั่งทำหมวกผ้าดีไซน์ยังเป็นของชำร่วยที่ออกแบบลายได้ยังไม่ขีดจำกัด เนื่องจากเทคนิคงานพิมพ์บนหมวกแก๊ปมีได้หลายวิธี สำหรับการสั่งผลิตหมวกแก๊ปที่ระลึกกับทางโรงงานผลิต จะมีความยืดหยุ่นสูง เพราะผลิตตามแบบที่ต้องการ ไม่ได้พิมพ์ลายจากหมวกผ้าสำเร็จ

ตัวอย่างผลงานการรับทำหมวกแก๊ปสีขาวแฟชั่น พรีเมี่ยมตามแบบ พิมพ์แบรนด์ el diablo เป็นงานพิมพ์แบบ fullcolor ซึ่งพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ดังนั้นหมวกแก๊ปผ้าสั่งผลิตพิมพ์แบรนด์จึงหมวกกับคอลเล็กชันสินค้าเทศกาลต่างๆ ที่ผลิตเพื่อเป็นของใช้และของสะสมในเวลาเดียวกัน

ด้านหลังของหมวกแก๊ปผ้าจะมีสายปรับระยะสำหรับเพิ่มความกระชับ สามารถดีไซน์ให้อยู่ในรูปแบบ เช่น ซิปเลื่อน กระดุม ตัวล็อค หรือตีนตุ๊กแกได้ตามต้องการ ตัวสายสำหรับงานสั่งผลิตหมวกตั้งแต่ 300 ใบ ขึ้นไป สามารถเลือกเนื้อผ้า สีของผ้า และดีไซน์งานพิมพ์ตรงสายปรับเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ของดีไซน์ได้

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้าดิบ หูหิ้ว ให้กับ Okamoto

30-11-542 Hits:3514 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 20 ปี ของบริษัท โอกาโมโต เท็กไซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด และขอขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้าแจกใส่ของที่ระลึก ให้กับพนักงาน นับว่าเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ เพราะการรับทำกระเป๋าผ้าลดโลก

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:234 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:1367 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ