fbpx

catalogue free

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

ของที่ระลึกแฟชั่นหมวกแก๊ปพิมพ์ลายสีขาวพิมพ์ลายแบรนด์สินค้า ของพรีเมี่ยมที่เก็บความทรงจำของกิจกรรมผ่านการใช้งาน หมวกผ้าแฟชั่นทรงหมวกแก๊ปที่มีปีกด้านหน้าช่วยป้องกันแสงแดด หมวกผ้าที่ดีไซน์งานพิมพ์อย่างสวยงามยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือองค์กร

หมวกผ้าทรงปีกหน้าหรือหมวกแก๊ปแฟชั่น ของที่ระลึกที่มักถูกสั่งผลิตเป็นไอเทมจัดเซตรวมกับสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ เพื่อขายในงานอีเวนต์ กิจกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนหารายได้ให้กับการจัดการ 

นอกจากนี้การใช้หมวกแก๊ปผ้าแฟชั่นเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อขาย ยังสามารถต่อยอดกำไรเพื่อช่วยเหลือตามวัตถุประสงค์ของงานได้ไม่ยาก เช่น การสั่งผลิตหมวกแก๊ปผ้าสวยๆ ออกแบบลายสำหรับช่วยเหลือทุนการศึกษาของเด็กยากไร้ การซื้อหมวกแก๊ปผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ดีไซน์ลายที่เกี่ยวข้องกับตัวงาน ก็ยังช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมในเวลาเดียวกัน

สั่งทำหมวกผ้าดีไซน์ยังเป็นของชำร่วยที่ออกแบบลายได้ยังไม่ขีดจำกัด เนื่องจากเทคนิคงานพิมพ์บนหมวกแก๊ปมีได้หลายวิธี สำหรับการสั่งผลิตหมวกแก๊ปที่ระลึกกับทางโรงงานผลิต จะมีความยืดหยุ่นสูง เพราะผลิตตามแบบที่ต้องการ ไม่ได้พิมพ์ลายจากหมวกผ้าสำเร็จ

ตัวอย่างผลงานการรับทำหมวกแก๊ปสีขาวแฟชั่น พรีเมี่ยมตามแบบ พิมพ์แบรนด์ el diablo เป็นงานพิมพ์แบบ fullcolor ซึ่งพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ดังนั้นหมวกแก๊ปผ้าสั่งผลิตพิมพ์แบรนด์จึงหมวกกับคอลเล็กชันสินค้าเทศกาลต่างๆ ที่ผลิตเพื่อเป็นของใช้และของสะสมในเวลาเดียวกัน

ด้านหลังของหมวกแก๊ปผ้าจะมีสายปรับระยะสำหรับเพิ่มความกระชับ สามารถดีไซน์ให้อยู่ในรูปแบบ เช่น ซิปเลื่อน กระดุม ตัวล็อค หรือตีนตุ๊กแกได้ตามต้องการ ตัวสายสำหรับงานสั่งผลิตหมวกตั้งแต่ 300 ใบ ขึ้นไป สามารถเลือกเนื้อผ้า สีของผ้า และดีไซน์งานพิมพ์ตรงสายปรับเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ของดีไซน์ได้

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

รับทำหมวกผ้า พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด Halloween แบรนด์ royce

30-11-542 Hits:432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานเทศกาลฮาโลวีน คละลาย คละสี ขนาดเล็กแถมกับสินค้าราคาถูก ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด ตรีม Halloween ของพรีเมี่ยมกริ๊บต๊อคพิมพ์แบรนด์เหมาะสำหรับเป็นสินค้ากระตุ้นการตลาดให้ลูกค้าติดตาม Griptok เป็นของที่ระลึกที่สะสมได้ ใช้งานได้จริง

Read more

สั่งทำ Griptok ของพรีเมี่ยมขอบคุณ แบรนด์Royal beauty

30-11-542 Hits:1097 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำของขวัญขอบคุณลูกค้าที่ให้ได้สนับสนุนกัน ช่วงปีใหม่แบรนด์ไหนก็ต้องผลิตของขวัญแจกปีใหม่ ปีนี้ของแจกปีใหม่ที่นิยมสุด คือ ที่ติดมือถือ Griptok ซึ่งตัว Griptok ก็มีหลายชื่อให้เรียกมากๆ เช่น Pop socket ตัวป๊อปอับติดหลังโทรศัพท์ เป็นต้น

Read more

ผลิตกระเป๋าสปันบอนด์หูหิ้ว ทรงแบน สีดำ สกรีนโลโก้ Reserve

30-11-542 Hits:611 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงสปันบอนด์หรือถุงผ้าแจกสำหรับใส่สินค้า น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือธุรกิจ ที่มองหากระเป๋าผ้าแจกเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมแบบด่วน เพราะถุงสปันบอนด์ราคาถูก สั่งผลิตด่วน ใช้เวลา 7 - 10 วัน พร้อมพิมพ์ มีหลายสีหลายขนาดให้เลือก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ