fbpx

catalogue free

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

รูปแบบแฟ้มสอดพลาสติกออกแบบลายได้ เป็นของที่ระลึกพิมพ์ลายไม่จำกัดสีสำหรับของใส่สำนักงานราคาถูก เหมาะสำหรับใส่เอกสารขนาด A4 ที่แถมกับสินค้าสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แฟ้มพลาสติกน่ารักๆ ที่ใช้งานทุกวันและโปรโมทแบรนด์ได้ในเวลาเดียวกัน

แฟ้มสอดหรือแฟ้มเอกสารถือว่าเป็นของที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์สำนักงาน ข้อดีของการสั่งทำแฟ้มสอดสำหรับแจกคือ ราคาถูก สั่งผลิตไว ออกแบบง่าย และมีน้ำหนักเบา แฟ้มสอดพลาสติกพิมพ์ลายดูแลง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

การสั่งทำแฟ้มพลาสติกแบบสอดหรือแฟ้มเอกสาร พิมพ์ลายน่ารัก ไอเทมที่เหมาะสำหรับวัยเรียนและวัยทำงาน ที่ช่วยจัดระเบียบเอกสารที่มีจำนวนแผ่นไม่มาก เพื่อให้สามารถหาเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น

ซึ่งการพิมพ์ลายบนตัวแฟ้มพลาสติกแบบสอดจะช่วยกระตุ้นการจดจำเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงทำให้แฟ้มสอดกลายเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ต่างๆ สั่งผลิตเพื่อแจกให้กับลูกค้าที่มีกลุ่มเป้าหมายเกี่ยวข้องกับการศึกษา วัยทำงาน

แฟ้มพลาสติกพิมพ์ลายทำจากพลาสติก พีพี สำหรับใส่เอกสารที่มีความหนาไม่มาก การเรียกแฟ้มเอกสารประเภทแฟ้มสอด มีที่มาจากการใช้งานที่ต้องสอดแผ่นกระดาษเข้าในตัวแฟ้ม ขนาดของแฟ้มพลาสติกแบบสอดสามารถกำหนดได้ตามการใช้งาน ซึ่งขนาดที่ได้รับความนิยมคือ ขนาดเอกสาร A4

รูปทรงของแฟ้มพลาสติกแบบสอดเอกสารมีขนาดรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง และถูกดีไซน์ให้มีส่วนเว้าด้วยการไดคัทเพื่อให้สะดวกในการใช้งาน ซึ่งโรงงานผลิตแฟ้มสอดผลิตขึ้นในประเทศไทยผลิตตามแบบทำให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการตัดไดคัท

นอกจากนี้สามารถเพิ่มความทันสมัยของแฟ้มสอดเอกสาร ด้วยดีไซน์งานพิมพ์ที่คิดมาให้ตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน เช่น หากต้องการออกแบบแฟ้มสอดให้กับกลุ่มนักเรียนวัยรุ่น การใช้สีสันที่ดูสะดุดตา พร้อมกับงานพิมพ์ลายการ์ตูน และโลโก้แบรนด์ จะทำให้กลุ่มเป้าหมายต้องการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับการสั่งผลิตแฟ้มเอกสารพลาสติกของแจกพรีเมี่ยมสำหรับองค์กร ดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายพร้อมโลโก้หน่วยงานจะทำให้ดูเรียบร้อย มีระเบียบ ทำให้เอกสารเป็นระเบียบ เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้า ประเภทโรงเรียน สำนักงาน มหาวิทยาลัย 

โรงพิมพ์แฟ้มพลาสติกใช้การพิมพ์ออฟเซ็ทสำหรับงานที่มีความละเอียดสูง พิมพ์สกรีนบนพลาสติก ซึ่งเหมาะสำหรับงานสีไม่มาก พลาสติก PP หนา 0.20 มม เนื้อใสมัว และเนื้อขาวทึบ แฟ้มสอดพิมพ์โลโก้ช่วยให้งานเอกสารเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อ แฟ้มพลาสติกแบบสอด มีคุณสมบัติคือ มีความคงทนไม่ฉีกขาดง่าย สะดวกในการจัดเก็บเอกสาร

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตแฟ้มสอดพลาสติกขนาด A4 ของแจกพิมพ์ไม่จำกัดสี แบรนด์ลอรีเอะ ผลิตด้วยความร้อนสูงทนทาน ทั้งด้านหน้าและด้านหลังสามารถพิมพ์ภาพการ์ตูน สินค้า และภาพเหมือนจริงได้ เริ่มต้นจำนวนขั้นต่ำ 300 ใบ ใช้ระเวลาผลิต 14-21 วัน

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:916 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:564 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:1066 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ