fbpx

catalogue free

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

รูปแบบแฟ้มสอดพลาสติกออกแบบลายได้ เป็นของที่ระลึกพิมพ์ลายไม่จำกัดสีสำหรับของใส่สำนักงานราคาถูก เหมาะสำหรับใส่เอกสารขนาด A4 ที่แถมกับสินค้าสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แฟ้มพลาสติกน่ารักๆ ที่ใช้งานทุกวันและโปรโมทแบรนด์ได้ในเวลาเดียวกัน

แฟ้มสอดหรือแฟ้มเอกสารถือว่าเป็นของที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์สำนักงาน ข้อดีของการสั่งทำแฟ้มสอดสำหรับแจกคือ ราคาถูก สั่งผลิตไว ออกแบบง่าย และมีน้ำหนักเบา แฟ้มสอดพลาสติกพิมพ์ลายดูแลง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

การสั่งทำแฟ้มพลาสติกแบบสอดหรือแฟ้มเอกสาร พิมพ์ลายน่ารัก ไอเทมที่เหมาะสำหรับวัยเรียนและวัยทำงาน ที่ช่วยจัดระเบียบเอกสารที่มีจำนวนแผ่นไม่มาก เพื่อให้สามารถหาเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น

ซึ่งการพิมพ์ลายบนตัวแฟ้มพลาสติกแบบสอดจะช่วยกระตุ้นการจดจำเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงทำให้แฟ้มสอดกลายเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ต่างๆ สั่งผลิตเพื่อแจกให้กับลูกค้าที่มีกลุ่มเป้าหมายเกี่ยวข้องกับการศึกษา วัยทำงาน

แฟ้มพลาสติกพิมพ์ลายทำจากพลาสติก พีพี สำหรับใส่เอกสารที่มีความหนาไม่มาก การเรียกแฟ้มเอกสารประเภทแฟ้มสอด มีที่มาจากการใช้งานที่ต้องสอดแผ่นกระดาษเข้าในตัวแฟ้ม ขนาดของแฟ้มพลาสติกแบบสอดสามารถกำหนดได้ตามการใช้งาน ซึ่งขนาดที่ได้รับความนิยมคือ ขนาดเอกสาร A4

รูปทรงของแฟ้มพลาสติกแบบสอดเอกสารมีขนาดรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง และถูกดีไซน์ให้มีส่วนเว้าด้วยการไดคัทเพื่อให้สะดวกในการใช้งาน ซึ่งโรงงานผลิตแฟ้มสอดผลิตขึ้นในประเทศไทยผลิตตามแบบทำให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการตัดไดคัท

นอกจากนี้สามารถเพิ่มความทันสมัยของแฟ้มสอดเอกสาร ด้วยดีไซน์งานพิมพ์ที่คิดมาให้ตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน เช่น หากต้องการออกแบบแฟ้มสอดให้กับกลุ่มนักเรียนวัยรุ่น การใช้สีสันที่ดูสะดุดตา พร้อมกับงานพิมพ์ลายการ์ตูน และโลโก้แบรนด์ จะทำให้กลุ่มเป้าหมายต้องการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับการสั่งผลิตแฟ้มเอกสารพลาสติกของแจกพรีเมี่ยมสำหรับองค์กร ดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายพร้อมโลโก้หน่วยงานจะทำให้ดูเรียบร้อย มีระเบียบ ทำให้เอกสารเป็นระเบียบ เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้า ประเภทโรงเรียน สำนักงาน มหาวิทยาลัย 

โรงพิมพ์แฟ้มพลาสติกใช้การพิมพ์ออฟเซ็ทสำหรับงานที่มีความละเอียดสูง พิมพ์สกรีนบนพลาสติก ซึ่งเหมาะสำหรับงานสีไม่มาก พลาสติก PP หนา 0.20 มม เนื้อใสมัว และเนื้อขาวทึบ แฟ้มสอดพิมพ์โลโก้ช่วยให้งานเอกสารเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อ แฟ้มพลาสติกแบบสอด มีคุณสมบัติคือ มีความคงทนไม่ฉีกขาดง่าย สะดวกในการจัดเก็บเอกสาร

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตแฟ้มสอดพลาสติกขนาด A4 ของแจกพิมพ์ไม่จำกัดสี แบรนด์ลอรีเอะ ผลิตด้วยความร้อนสูงทนทาน ทั้งด้านหน้าและด้านหลังสามารถพิมพ์ภาพการ์ตูน สินค้า และภาพเหมือนจริงได้ เริ่มต้นจำนวนขั้นต่ำ 300 ใบ ใช้ระเวลาผลิต 14-21 วัน

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

ผลิตแฟ้มสอด พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:207 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:1808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1708 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ